1. Đăng tuyển tại Vieclammienphi.vn hiển thị ngay Trang chủ

  Miễn phí và sẽ mãi là như vậy,

  Được chia sẻ miễn phí lên Facebook và nhiều mạng xã hội,

  Hướng dẫn doanh nghiệp Cách tuyển dụng nhanh.
  Dismiss Notice
 2. Hiện tại việc làm miễn phí có rất nhiều việc làm các doanh nghiệp cần tuyển, nếu bạn chưa có việc làm, hãy gửi hồ sơ cho chúng tôi tại chuyên mục Hồ sơ, người tìm việc, sau đó chúng tôi sẽ gửi công việc phù hợp theo yêu cầu của bạn hoàn toàn miễn phí. Tham gia ngay.

Việc làm thời vụ là gì? Có nên đi làm thời vụ

Thảo luận trong 'Việc làm thêm' bắt đầu bởi vieclamhn2021, 10/9/21.

189

Thành phố: Hà Nội
Chức danh: Nhân viên
Lương: 3,000,000
Điện thoại: Chưa có (Lưu ý)
Địa chỉ: Chưa có (Lưu ý)
Thông tin: Đã gửi 10/9/21, 189 Xem, 0 Trả lời
 1. vieclamhn2021 HanoiJob.com

  Việc làm thời vụ là gì ?

  Giới trẻ không còn xa lạ với các việc làm thời vụ. Hầu hết người trẻ đều trải qua rất nhiều công việc làm thời vụ khác nhau. Vừa để kiếm thêm thu nhập cũng như tích luỹ thêm kinh nghiệm và trải nghiệm cho bản thân. Vậy việc làm thời vụ là gì? Các bạn trẻ có nên làm nhân viên thời vụ hay không?

  Việc làm thời vụ là việc người lao động được công ty, doanh nghiệp ký kết hợp đồng để thực hiện những công việc, việc làm mang tính chất thời vụ, có thời hạn kéo dài thường từ 3 đến 6 tháng,… Theo luật lao động thì đa số thời gian làm việc thời vụ sẽ dưới 12 tháng.

  Những công việc thời vụ đa số là những việc làm lao động phổ thông tìm việc làm này để kiếm thêm thu nhập trang trải cho sinh hoạt hoặc đóng học phí… Hay các công nhân vừa muốn tìm việc làm thêm ngoài thời gian làm chính.
  [​IMG]
  Lợi ích của việc làm thời vụ
  • Kiếm thêm thu nhập
  Một số công việc thời vụ có mức lương cao thậm chí còn cao hơn mức lương mới tốt nghiệp của một số ngành nghề. Với mức thu nhập này, bạn có thể dễ dàng trang trải các khoản phí dùng để chi tiêu trong cuộc sống.
  • Học kỹ năng cho nhiều ngành nghề
  Kỹ năng của những việc làm thời vụ sẽ giúp ích. Những công việc bạn làm sẽ là công cụ giúp bạn thể hiện mình cho những công việc khác trong tương lai. Môi trường làm việc chắc chắn sẽ không giống môi trường giáo dục, bạn cần phải thực sự linh hoạt.
  • Thời gian làm việc linh hoạt
  Thời gian của làm việc thời vụ vô cùng linh hoạt. Bạn có thể chọn làm Part -time (Theo ca) hay Full- Time (Cả ngày). Vì vậy bạn sẽ dễ dàng lựa chọn giờ làm việc, ca làm việc phù hợp công việc học hành hay thời gian
  • Giúp định hướng phù hợp trong tương lai
  Làm thời vụ có thể đem tới cho bạn những điều cần thiết để biết bản thân phù hợp hay không phù hợp điều gì. Và giúp bạn có cái nhìn rõ hơn những điêug muốn làm trong tương lai.
  Ngoài ra, những công việc này mang tới cho bạn những bài học trong cuộc sống. Khi làm những công việc này có thể giúp bạn nhận ra nhiều con đường khác để thành công

  Xem thêm chi tiết tại : https://hanoijob.vn/goc-nghe-nghiep/cong-viec-lam-thoi-vu-la-gi/
   

Chia sẻ trang này