1. Đăng tuyển tại Vieclammienphi.vn hiển thị ngay Trang chủ

  Miễn phí và sẽ mãi là như vậy,

  Được chia sẻ miễn phí lên Facebook và nhiều mạng xã hội,

  Hướng dẫn doanh nghiệp Cách tuyển dụng nhanh.
  Dismiss Notice
 2. Hiện tại việc làm miễn phí có rất nhiều việc làm các doanh nghiệp cần tuyển, nếu bạn chưa có việc làm, hãy gửi hồ sơ cho chúng tôi tại chuyên mục Hồ sơ, người tìm việc, sau đó chúng tôi sẽ gửi công việc phù hợp theo yêu cầu của bạn hoàn toàn miễn phí. Tham gia ngay.

Top 5 công việc giúp bạn có tương lai tốt hơn

Thảo luận trong 'Việc làm' bắt đầu bởi PhuongLoan.Dng789, 10/7/20.

150

Thành phố: Toàn Quốc
Chức danh: Nhân viên
Lương: 10,000,000
Điện thoại: Chưa có (Lưu ý)
Địa chỉ: Chưa có (Lưu ý)
Thông tin: Đã gửi 10/7/20, 150 Xem, 0 Trả lời
 1. PhuongLoan.Dng789 New Member

  Top 5 nghề có tương lai

  1. Công nghệ thông tin

  Với một nền công nghiệp 4.0 như hiện nay, công nghệ thông tin đóng vai trò quan trọng trong các hoạt động sản xuất, vận hành của doanh nghiệp. Nhu cầu nhân lực ngày ngày càng tăng qua các năm.

  2. Kỹ sư điện công nghiệp

  Hiện nay, điện công nghiệp mở ra cơ hội nghề nghiệp rất hấp dẫn. Nhiều doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng nhưng do ít người học nên các trường không cung cấp đủ nên đã đưa ra giải pháp ký hợp đồng với một số trường theo hình thức “đào tạo kép”, nghĩa là sinh viên vừa học vừa làm.

  3. Kỹ sư công nghệ ô tô

  Ngày nay, nhu cầu sử dụng xe ô-tô tăng cao hơn nhiều so với trước kia vì vậy nhiều nhà máy, hệ thống đại lý, cửa hàng bán và sửa chữa ô-tô cũng tăng theo. Số lượng lao động với ngành này cũng tỷ lệ thuận với nhu cầu của thị trường, ngay cả ở thành phố cũng như nông thôn. “Những người được học hành bài bản các chuyên ngành liên quan đến ô-tô cũng trở nên “có giá” hơn”.

  4. Digital Marketing

  Trong vài năm trở lại đây, digital marketing là một ngành nghề vô cùng hot với nhiều cơ hội việc làm có mức thu nhập khá như nhà quảng cáo, SEO, Content, Social…Với sự ảnh hưởng vô cùng lớn của những gã khổng lồ như Google, Facebook, YouTube trên khắp thế giới thì lĩnh vực tiếp thị số hứa hẹn vẫn còn tiếp tục phát triển mạnh trong thời gian tới.

  5. Chuyên gia dịch vụ không dây và quản trị mạng

  Thế giới hiện nay có khoảng trên 500 triệu người sử dụng điện thoại di động và gần 1,5 tỷ người truy cập Internet thường xuyên. Những điều kiện thuận lợi này giúp đội ngũ các chuyên gia công nghệ không dây và quản trị mạng sẽ trở nên "đắt giá" và dễ dàng kiếm tiến.
  Nguồn: http://kenhtuyendung.over-blog.com/
   

Chia sẻ trang này