1. Đăng tuyển tại Vieclammienphi.vn hiển thị ngay Trang chủ

  Miễn phí và sẽ mãi là như vậy,

  Được chia sẻ miễn phí lên Facebook và nhiều mạng xã hội,

  Hướng dẫn doanh nghiệp Cách tuyển dụng nhanh.
  Dismiss Notice
 2. Hiện tại việc làm miễn phí có rất nhiều việc làm các doanh nghiệp cần tuyển, nếu bạn chưa có việc làm, hãy gửi hồ sơ cho chúng tôi tại chuyên mục Hồ sơ, người tìm việc, sau đó chúng tôi sẽ gửi công việc phù hợp theo yêu cầu của bạn hoàn toàn miễn phí. Tham gia ngay.

Thời gian du học Hàn Quốc trong bao lâu?

Thảo luận trong 'Du học' bắt đầu bởi Việt Lê, 15/6/22.

545

 1. Việt Lê New Member


  Thời gian du học Hàn Quốc là bao lâu?
  Rất nhiều bạn sinh viên chưa nắm rõ được khoảng thời gian khi đăng ký đến xuất cảnh sang Hàn nhập học trong bao nhiêu năm. Top Chuyên Gia sẽ giải đáp cho bạn vấn đề này qua bài viết dưới đây.

  Thời gian du học Hàn Quốc còn tùy thuộc vào ngành nghề và chương trình học của bạn. Bạn có thể chọn lựa học tập hệ Cao đẳng, Đại học hay Thạc sĩ theo nguyện vọng của mình theo thời gian đào tạo của nhà trường.

  Thời gian du học Hàn Quốc chương trình Cao đẳng, Đại học

  Những bạn sinh viên chưa biết tiếng Hàn muốn học lên Đại học, Cao đẳng phải xin visa D – 4 – 1 để học tiếng Hàn tại các Trung tâm ngôn ngữ của các Trường Đại học. Thời gian học tiếng là 1 – 2 năm, sau khi có chứng chỉ tiếng Hàn Topik 3 trở lên, bạn sẽ chuyển sang học chuyên ngành hệ Cao Đẳng, Đại học.

  Mô hình đào tạo bậc cử nhân của Hàn Quốc cũng tương tự Việt Nam. Thời gian du học Hàn Quốc với hệ Cao đẳng là từ 2 – 3 năm, hệ Đại học từ 4 - 6 năm. Còn với sinh viên đã có chứng chỉ tiếng Hàn Topik 3 trở lên thì bạn có thể sang học trực tiếp chuyên ngành hệ chính quy.
  [​IMG]
  Nhiều bạn trẻ lựa chọn Du học Hàn Quốc
  Du học Hàn Quốc ngành phiên dịch hiện đang là ngành hot được nhiều bạn trẻ chọn lựa, là cánh cửa mở ra nhiều cơ hội trong tương lai. Các bạn có thể tham khảo thêm về ngành học này để định hướng con đường phát triển tốt cho bản thân

  Thời gian du học Hàn Quốc bậc Cao học

  Để tiếp tục học hệ cao học, yêu cầu tối thiểu là đã tốt nghiệp đại học. Tùy theo từng trường sẽ yêu cầu điểm GPA khác nhau. Để tiếp thu và nghe giảng được kiến thức ở nhà trường, bạn cần phải có trình độ tiếng Hàn và Tiếng Anh. Thời gian Du học Hàn Quốc hệ sau đại học là 2 – 3 năm, tùy chuyên ngành. Trình độ tiếng Hàn của bạn phải đạt chứng chỉ Topik 4 trở lên hoặc chứng chỉ tiếng Anh đạt IELTS trên 6.5.
  [​IMG]
  Thời gian du học ở Hàn là 2 - 3 năm
  Ngoài ra, bạn cần phải khám sức khỏe đi du học Hàn Quốc, đảm bảo không bị mắc các bệnh lao phổi, truyền nhiễm,… và hoàn thành đủ các thủ tục, giấy tờ trước khi du học tại quốc gia này nhé!

  Hy vọng những thông tin trên đã giúp bạn có thêm hiểu biết về thời gian du học Hàn Quốc và giải đáp câu hỏi “Du học Hàn Quốc mất mấy năm?”. Hãy lên kế hoạch đến xứ sở Kim Chi để học tập và cập nhật những điều cần biết về du học trên website: https://topchuyengia.vn/ .
   

  Các file đính kèm:

Thẻ (Tags):

Chia sẻ trang này