1. Đăng tuyển tại Vieclammienphi.vn hiển thị ngay Trang chủ

  Miễn phí và sẽ mãi là như vậy,

  Được chia sẻ miễn phí lên Facebook và nhiều mạng xã hội,

  Hướng dẫn doanh nghiệp Cách tuyển dụng nhanh.
  Dismiss Notice
 2. Hiện tại việc làm miễn phí có rất nhiều việc làm các doanh nghiệp cần tuyển, nếu bạn chưa có việc làm, hãy gửi hồ sơ cho chúng tôi tại chuyên mục Hồ sơ, người tìm việc, sau đó chúng tôi sẽ gửi công việc phù hợp theo yêu cầu của bạn hoàn toàn miễn phí. Tham gia ngay.

Tại sao bạn lại chọn công ty chúng tôi?

Thảo luận trong 'Ứng viên có kinh nghiệm' bắt đầu bởi hanoi0111, 10/9/21.

2,189

Thành phố: Toàn Quốc
Chức danh: Nhân viên
Lương: 5,000,000
Điện thoại: Chưa có (Lưu ý)
Địa chỉ: Chưa có (Lưu ý)
Thông tin: Đã gửi 10/9/21, 2189 Xem, 1 Trả lời
 1. hanoi0111 New Member

  “Lí do bạn chọn công ty chúng tôi?” “Vì sao bạn muốn ứng tuyển vị trí này?” luôn là những câu hỏi tại sao mà nhà tuyển dụng sử dụng rất nhiều trong các cuộc phỏng vấn. Câu hỏi tuy đơn giản nhưng để được các nhà tuyển dụng ấn tượng và đánh giá cao thì lại không hề dễ dàng. Vậy làm thế nào để trả lời câu hỏi này một cách khéo léo và gây ấn tượng mạnh tới nhà tuyển dụng? Hãy cùng Việc làm Hà Nội tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!
  [​IMG]

  1/ Lí do nhà tuyển dụng hay hỏi ứng viên về lý do ứng tuyển?
  Trong tất cả các buổi phỏng vấn, nhà tuyển dụng thường đặt ra các câu hỏi để ứng viên trả lời. Điển hình là các câu hỏi về lý do xin việc, lý do ứng tuyển. Đó là những mẫu câu hỏi phổ biến nhất. Thông qua câu hỏi về lý do ứng tuyển, nhà tuyển dụng sẽ đánh giá và xem xét ứng viên đó có phải là người công ty đang tìm kiếm hay không? Ngoài ra, nhà tuyển dụng cũng muốn biết ứng viên bị thu hút hoặc quan tâm điều gì về công ty và vị trí tuyển dụng.
  2/ Ứng viên cần chuẩn bị những gì?
  Bước quan trọng nhất trong công tác chuẩn bị là tìm hiểu và thu thập thông tin về công ty mà bạn ứng tuyển.
  Tìm trang Website của doanh nghiệp bạn ứng tuyển, xin việc và xem mọi thông tin từ lịch sử hình thành, phát triển cho đến tầm nhìn sứ mệnh, các dòng sản phẩm, dịch vụ cho đến các giải thưởng và thành tích mà công ty nhận được.
  Các trang mạng xã hội như LinkedIn, Twitter, Facebook, YouTube… cũng là nơi phổ biến nhất mà bạn cần nghiên cứu để lấy thêm thông tin.
  Điều quan trọng nhất là phải tìm hiểu thêm về vị thế của doanh nghiệp trong ngành và đối thủ cạnh tranh của họ là ai?
  3/ Những điều cần biết khi trả lời câu hỏi “tại sao bạn lại chọn công ty chúng tôi?”
  Đa số những câu hỏi mà nhà tuyển dụng đặt ra không có đáp án chính xác và cụ thể. Nhưng nếu được hỏi “tại sao lại chọn công ty chúng tôi”, “vì sao bạn muốn ứng tuyển vị trí này?” bạn chắc chắn có thể đưa ra câu trả lời khiến nhà tuyển dụng thỏa mãn. Bạn có thể trả lời câu hỏi vì sao bạn chọn công ty chúng tôi dựa vào những gợi ý sau đây:
  Xem thêm bài viết chi tiết tại: https://hanoijob.vn/goc-nghe-nghiep/cau-hoi-tai-sao-ban-lai-chon-cong-ty-chung-toi/
   
 2. sangpham

  sangpham Member

  bên mình còn tuyển nhân viên nữa không ạ
   

Chia sẻ trang này