1. Đăng tuyển tại Vieclammienphi.vn hiển thị ngay Trang chủ

  Miễn phí và sẽ mãi là như vậy,

  Được chia sẻ miễn phí lên Facebook và nhiều mạng xã hội,

  Hướng dẫn doanh nghiệp Cách tuyển dụng nhanh.
  Dismiss Notice
 2. Hiện tại việc làm miễn phí có rất nhiều việc làm các doanh nghiệp cần tuyển, nếu bạn chưa có việc làm, hãy gửi hồ sơ cho chúng tôi tại chuyên mục Hồ sơ, người tìm việc, sau đó chúng tôi sẽ gửi công việc phù hợp theo yêu cầu của bạn hoàn toàn miễn phí. Tham gia ngay.

Những ngành nghề được ưu tiên định cư tại Úc 2022

Thảo luận trong 'Du học' bắt đầu bởi bánh trôi, 17/6/22.

973

 1. bánh trôi New Member

  Những ngành nghề được ưu tiên định cư tại Úc được khuyến cáo lựa chọn là những ngành nghề như thế nào? Vậy thì đừng bỏ qua bài tư vấn du học Úc này bạn nhé.

  Pharmacy


  Tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm toàn thời gian: 96,4%

  Là một phần không thể thiếu của các dịch vụ y tế, Pharmacy dạy bạn cách sử dụng và quản lý thuốc tốt nhất. Nó kết hợp kiến thức khoa học, chẳng hạn như các môn học về hóa dược, nghiên cứu dược phẩm và sinh học, với các kỹ năng thực hành như tư vấn sức khỏe, pha chế và quản lý thuốc.

  Bạn sẽ là một dịch vụ thiết yếu cho mọi người ở mọi thành phần và lứa tuổi, cung cấp lời khuyên cho các bệnh thông thường, điều chế và bào chế thuốc. Một số bằng cấp sẽ yêu cầu vị trí lâm sàng và nhiều bằng cấp cũng cung cấp sự công nhận chuyên nghiệp.

  Theo học ngành dược, bạn sẽ có thể làm việc như một dược sĩ cộng đồng, dược sĩ bệnh viện và dược sĩ công nghiệp (chẳng hạn như trong sản xuất thuốc).
  [​IMG]

  Phục hồi chức năng


  Tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm toàn thời gian: 87,3%

  Học Phục hồi chức năng cho phép bạn giúp đỡ những người bị suy giảm khả năng trong nhiều trường hợp khác nhau thông qua nghiên cứu về cơ thể và chức năng của con người. Bạn có thể đang làm việc với trẻ em khuyết tật học tập, hỗ trợ bệnh nhân cao tuổi trở lại chức năng hàng ngày sau khi thay khớp háng hoặc hỗ trợ vận động viên sau khi bị rách dây chằng.

  Sau khi học các môn như sinh lý tập thể dục, y sinh và giải phẫu, bằng cấp của bạn thường sẽ yêu cầu bạn tham gia các vị trí lâm sàng. Là một trong những bằng cấp được tuyển dụng nhiều nhất, Phục hồi chức năng sẽ mở ra cơ hội nghề nghiệp như một nhà trị liệu nghề nghiệp, chuyên gia tư vấn phục hồi chức năng, chuyên gia sức mạnh và điều hòa, v.v.

  Kỹ thuật


  Tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm toàn thời gian: 83,0%

  Tùy thuộc vào mức độ Kỹ thuật được chọn, đây là một cách tuyệt vời để kết hợp đổi mới với sáng tạo và kiến thức khoa học . Du học ngành Kỹ sư ở Úc trang bị cho bạn các kỹ năng và chuyên môn để xây dựng mọi thứ từ cơ sở hạ tầng đến máy móc, máy bay.

  Bạn có thể học trong các lĩnh vực như cơ học chất lỏng, địa kỹ thuật, nhiệt động lực học, kỹ thuật hàng không vũ trụ và sản xuất điện, tùy thuộc vào chuyên ngành. Mặc dù bằng cấp thường khá dài (khoảng năm năm), học kỹ thuật cung cấp vô số cơ hội nghề nghiệp, cho phép mọi người làm việc trong lĩnh vực quốc phòng, giao thông, hàng không vũ trụ, kỹ thuật, phát triển đô thị, cơ sở hạ tầng và hơn thế nữa.

  Bên cạnh đó, thì Du học Úc ngành công nghệ thông tin cũng là một trong những ngành được liệt kê nhiều trong khối kỹ thuật.
   

Chia sẻ trang này