1. Đăng tuyển tại Vieclammienphi.vn hiển thị ngay Trang chủ

  Miễn phí và sẽ mãi là như vậy,

  Được chia sẻ miễn phí lên Facebook và nhiều mạng xã hội,

  Hướng dẫn doanh nghiệp Cách tuyển dụng nhanh.
  Dismiss Notice
 2. Hiện tại việc làm miễn phí có rất nhiều việc làm các doanh nghiệp cần tuyển, nếu bạn chưa có việc làm, hãy gửi hồ sơ cho chúng tôi tại chuyên mục Hồ sơ, người tìm việc, sau đó chúng tôi sẽ gửi công việc phù hợp theo yêu cầu của bạn hoàn toàn miễn phí. Tham gia ngay.

Hỗ trợ việc làm cho thành viên của việc làm miễn phí

Thảo luận trong 'Ban quản trị' bắt đầu bởi Việc Làm Miễn Phí, 8/6/16.

6,113

 1. Việc Làm Miễn Phí Administrator

  Nhằm hỗ trợ các thành viên của việc làm miễn phí có cơ hội làm việc với nhiều công ty danh tiếng kết nối với Vieclammienphi.vn, hiện tại vieclammienphi.vn đang sở hữu hàng ngàn cơ sở dữ liệu doanh nghiệp cần vieclammienphi.vn giới thiệu và tuyển chọn nhân sự, vì thế các bạn ứng viên đang có nhu cầu tìm kiếm việc làm hãy đăng ký gửi hồ sơ việc làm cho vieclammienphi.vn, khi có việc làm phù hợp với khả năng của bạn, vieclammienphi.vn sẽ thông báo tới bạn.

  Điều kiện:
  Chỉ áp dụng cho thành viên của Vieclammienphi.vn

  Lưu ý: tất cả các bạn được miễn phí hoàn toàn. Nếu bạn nhận được yêu cầu phải nộp phí hãy thông báo cho Vieclammienphi.vn qua số hotline 01682513364

  Cách đăng ký nhận việc làm từ vieclammienphi.vn
  B1: Tạo tài khoản nếu bạn chưa có: http://vieclammienphi.vn/login/
  B2: Tạo hồ sơ theo mẫu sau: Mẫu hồ sơ xin việc tại vieclammienphi.vn

  Mọi băn khoăn thắc mắc các bạn vui lòng để lại bình luận ở bên dưới!

  Ban quản trị
   
  Chỉnh sửa cuối: 8/6/16
 2. maian1903

  maian1903 New Member

 3. vuongkhai100816

  vuongkhai100816 New Member

  Công ty Bluetooth Việt Nam là nhà phân phối các model tai nghe Bluetooth Samsung, Nokia, Apple, Sony, Plantronics, LG chính hãng cùng nhiều thương hiệu tai nghe bluetooth nổi tiếng khác đặc biệt duy nhất chúng tôi có chế độ bảo hành và giá cả phù hợp nhất hiện nay. Tai nghe bluetooth cao cấp hướng đến những đối tượng khách hàng trẻ trung và năng động, chất lượng âm thanh cao và cực kì cơ động, cho dải âm trầm rất tốt , với những bản hoà tấu tiếng violon được thể hiệc vô cùng ngọt ngào. Kết hợp với phần mềm Samsung Level trên appstore cho khả năng text-to-speak và 1 số tính năng nữa rất dễ dàng và tiện lợi.
   

Chia sẻ trang này