1. Đăng tuyển tại Vieclammienphi.vn hiển thị ngay Trang chủ

  Miễn phí và sẽ mãi là như vậy,

  Được chia sẻ miễn phí lên Facebook và nhiều mạng xã hội,

  Hướng dẫn doanh nghiệp Cách tuyển dụng nhanh.
  Dismiss Notice
 2. Hiện tại việc làm miễn phí có rất nhiều việc làm các doanh nghiệp cần tuyển, nếu bạn chưa có việc làm, hãy gửi hồ sơ cho chúng tôi tại chuyên mục Hồ sơ, người tìm việc, sau đó chúng tôi sẽ gửi công việc phù hợp theo yêu cầu của bạn hoàn toàn miễn phí. Tham gia ngay.

Du học Úc bang Tasmania tại đại học Tasmania

Thảo luận trong 'Du học' bắt đầu bởi bánh trôi, 14/6/22.

624

 1. bánh trôi New Member

  Du học Úc bang Tasmania tại đại học Tasmania như thế nào? Giới thiệu đầy đủ tóm gọn những phần bạn cần biết về đại học này.

  Giới thiệu du học bang Tasmania tại đại học Tasmania
  Địa chỉ của Đại học Tasmania là Đại lộ Churchill, Hobart TAS 7005, Australia. Đây là trường đại học nghiên cứu công lập nằm ở Tasmania, Úc. Đây là trường thứ tư trong số các trường đại học lâu đời nhất ở Úc. Christ College là trường cao đẳng nội trú trong trường đại học được thành lập vào năm 1846 . Đây là một trong những học viện đại học lâu đời nhất trong cả nước. Họ cung cấp các chương trình sau đại học và đại học khác nhau trong một loạt các lĩnh vực có liên kết với 20 viện nghiên cứu chuyên môn và các trung tâm nghiên cứu hợp tác.

  Trường đào tạo bậc đại học tại Trường Cao đẳng Hàng hải Úc, trung tâm quốc gia về giáo dục, nghiên cứu và đào tạo hàng hải. Các nhân viên bao gồm những người nổi tiếng của xã hội như: William Jethro Brown (sử gia), Alexander McAulay và con trai của ông Alexander Leicester McAulay (Nhà toán học và Vật lý), RL Dunbabin (Nhà cổ điển) và Edmund Morris Miller (Polymath và Triết gia).

  Họ có nhiều cơ sở như Tasmania Conservatorium of Music, Medical Sciences Precinct ở phía Nam, ở phía Bắc có các cơ sở như Newnham và The Australian Maritime College, ở phía tây bắc, họ có các cơ sở như Cradle Coast và Rural Clinical Trường, ở Sydney, trường đại học của họ nằm ở Darlinghurst và Rozelle.
  [​IMG]
  Họ có bảy thư viện bao gồm Thư viện Morris Miller (Sandy Bay), Thư viện Luật (Sandy Bay), Thư viện Nghệ thuật (Center for the Arts), Thư viện Âm nhạc (Conservatorium of Music). Họ có năm trường cao đẳng hoặc khoa là Cao đẳng Nghệ thuật, Luật và Giáo dục, Cao đẳng Y tế và Y tế, Cao đẳng Khoa học và Kỹ thuật, Trường Kinh doanh và Kinh tế Tasmania và Đại học Cao đẳng. Trường đại học giữ vai trò thư ký của Viện Nam Cực Quốc tế được thành lập vào năm 2006. Nó được thành lập với sự liên kết của 19 viện tại 12 quốc gia.

  Để có thể đăng ký học ở trường ban phải đảm bảo về các chính sách thị thực du học Úc mùa dịch COVID-19 và của bang Tasmania. Và một điều bắt buộc không kém chính là Bảo hiểm du học Úc là bảo hiểm y tế cần phải được mua trước khi bạn tới Úc

  Các chủ đề nghiên cứu bao gồm Môi trường, tài nguyên và Bền vững và Dữ liệu, Kiến thức và Quyết định, v.v. Các viện nghiên cứu sẽ bao gồm Viện Nghiên cứu Biển và Nam Cực, Viện Nghiên cứu Menzies, v.v. Ngoài ra còn có cơ sở cấp học bổng cho sinh viên tài năng thông qua Chương trình học bổng Tasmania. Ngoài ra còn có các chương trình khác cung cấp học bổngnhư học bổng Jim Bacon Memorial được tài trợ bởi Chính phủ Tasmania. Nhiều nhân vật đáng chú ý là cựu sinh viên của trường đại học như Lara Giddings (chính trị gia Lao động và nữ Thủ hiến đầu tiên của Tasmania), Eric Abetz (chính trị gia Tự do và cựu lãnh đạo Chính phủ tại Thượng viện), Mary (Công chúa Đan Mạch) và Christine Miller (Cựu lãnh đạo của Australian Greens), v.v ... Họ có liên kết với ASAIHL và ACU.

  Chương trình Y học Phòng thí nghiệm của Đại học Tasmania (trước đây gọi là Khoa học Y sinh) là hoàn hảo cho những sinh viên đang muốn làm việc trong các phòng thí nghiệm y tế hoặc bệnh học chuyên biệt. Sinh viên được học trong phòng thí nghiệm thực tế và làm việc trên các trường hợp thực tế, chuẩn bị cho họ cung cấp các dịch vụ chẩn đoán cần thiết và đóng vai trò quan trọng trong các tình huống như đại dịch toàn cầu hiện nay. Với sự công nhận của Viện các nhà khoa học y tế Úc (AIMS), sinh viên tốt nghiệp sẽ sẵn sàng làm việc trong ngành với tư cách là nhà khoa học y tế.

  Du học Úc bang Tasmania hy vọng những với tư vấn du học Úc này đã giúp đỡ được cho bạn nhiều điều.
   

Chia sẻ trang này