1. Đăng tuyển tại Vieclammienphi.vn hiển thị ngay Trang chủ

  Miễn phí và sẽ mãi là như vậy,

  Được chia sẻ miễn phí lên Facebook và nhiều mạng xã hội,

  Hướng dẫn doanh nghiệp Cách tuyển dụng nhanh.
  Dismiss Notice
 2. Hiện tại việc làm miễn phí có rất nhiều việc làm các doanh nghiệp cần tuyển, nếu bạn chưa có việc làm, hãy gửi hồ sơ cho chúng tôi tại chuyên mục Hồ sơ, người tìm việc, sau đó chúng tôi sẽ gửi công việc phù hợp theo yêu cầu của bạn hoàn toàn miễn phí. Tham gia ngay.

DU HỌC ANH NGÀNH KỸ THUẬT HÓA - CƠ HỘI MỚI DÀNH CHO SINH VIÊN QUỐC TẾ

Thảo luận trong 'Du học' bắt đầu bởi Thocon, 16/6/22.

563

 1. Thocon New Member

  Du học Anh ngành kỹ thuật hóa chính là điều mà nhiều sinh viên có đam mê các lĩnh vực khoa học tìm hiểu khá nhiều. Nếu muốn theo đuổi con đường này thì du học Anh cần chuẩn bị những gì?
  [​IMG]

  Yêu cầu nhập học của du học Anh ngành kỹ thuật hóa
  Sinh viên quốc tế được yêu cầu phải đáp ứng một số yêu cầu để có thể du học Anh ngành kỹ thuật hóa . Dưới đây là điều kiện cơ bản cho bằng Cử nhân kỹ thuật hóa học ở Vương quốc Anh:

  • UG về Kỹ thuật, Hóa học, Vật lý, Toán học, Khoa học đời sống hoặc khoa học y sinh.

  • Bằng cấp trước đây của UG phải được các trường đại học ở Vương quốc Anh công nhận và tối thiểu 50-60% được yêu cầu cho việc xét tuyển.

  • Trình độ tiếng Anh: Có thể nộp điểm IELTS , TOEFL (iBT), PTE không quá 2 năm.
  Mỗi trường đại học có yêu cầu điểm kiểm tra tiếng Anh và Cử nhân của riêng mình. Nhưng với cụ thể với sinh viên ngành kỹ thuật hóa du học Anh cần IELTS bao nhiêu? Các trường nên đi du học Anh ngành kỹ thuật hóa thường yêu cầu mức điểm IELTS từ 6.5 trở lên hoặc TOEFL 91.

  Học phí du học Anh ngành kỹ thuật hóa
  Đối với hầu hết các trường cao đẳng kỹ thuật ở Vương quốc Anh , chương trình du học Anh ngành kỹ thuật hóa kéo dài từ 3 - 4 năm. Học phí các trường du học Anh của chương trình dao động từ 20.000 GBP đến 32.000 GBP. Số tiền kếch xù này có thể được trang trải với sự trợ giúp của các suất học bổng du học tại Vương quốc Anh . Mặc dù chi phí có vẻ cao khi so sánh với các nước như Canada, Mỹ, v.v., nhưng có thể coi Vương quốc Anh cung cấp bằng kỹ sư hóa học khá rẻ so với các điểm đến du học phổ biến khác.

  Du học Anh ngành kỹ thuật hóa còn rất nhiều thông tin bổ ích mà bạn nên tìm hiểu hoặc liên hệ Topchuyengia.vn để được tư vấn nhé!
   

Chia sẻ trang này