1. Đăng tuyển tại Vieclammienphi.vn hiển thị ngay Trang chủ

  Miễn phí và sẽ mãi là như vậy,

  Được chia sẻ miễn phí lên Facebook và nhiều mạng xã hội,

  Hướng dẫn doanh nghiệp Cách tuyển dụng nhanh.
  Dismiss Notice
 2. Hiện tại việc làm miễn phí có rất nhiều việc làm các doanh nghiệp cần tuyển, nếu bạn chưa có việc làm, hãy gửi hồ sơ cho chúng tôi tại chuyên mục Hồ sơ, người tìm việc, sau đó chúng tôi sẽ gửi công việc phù hợp theo yêu cầu của bạn hoàn toàn miễn phí. Tham gia ngay.

Dấu hiệu yếu sinh lý thường gặp ở nam giới

Thảo luận trong 'Kinh doanh, bán hàng, CSKH' bắt đầu bởi phuongtranyennhi, 12/9/22.

1,938

Thành phố: Toàn Quốc
Chức danh: Nhân viên
Lương: 0
Điện thoại: Chưa có (Lưu ý)
Địa chỉ: Chưa có (Lưu ý)
Thông tin: Đã gửi 12/9/22, 1938 Xem, 1 Trả lời
 1. phuongtranyennhi New Member

  Yếu sinh là tình trạng khá phổ biến ở nam giới. Đây là một trong những lý do là khiến cho các chàng luôn cảm thấy tự ti, mặc cảm và e dè trước mỗi khi “lâm trận”.

  Tìm hiểu về các dấu hiệu yếu sinh lý ở nam giới sẽ giúp bạn biết rõ vấn đề mình đang mắc phải và có cách điều trị hiệu quả cho mình tốt nhất.

  Yếu sinh lý là gì?
  • Yếu sinh lý là tình trạng suy giảm chức năng tình dục ở nam giới, chẳng hạn như rối loạn cương, xuất tinh sớm, giảm ham muốn tình dục, đau đớn khi quan hệ, khó có con.

  • Yếu sinh lý nam có nhiều mức độ và biểu hiện khác nhau:

   • Mức độ nhẹ: Người bệnh chưa có dấu hiệu rõ ràng ở giai đoạn này. Người bệnh vẫn có ham muốn và quan hệ bình thường nhưng lại cảm thấy dương vật khó cương hơn, cảm giác cơ thể mệt mỏi và suy nhược.

   • Mức độ vừa: Người bệnh dù có biểu hiện suy giảm tình dục nhưng vẫn thực hiện các hoạt động. Ở giai đoạn này, dương vật khó cương cứng và không thể giữ được lâu, cũng như tần suất xuất tinh cũng giảm dần.

   • Mức độ nặng: ở giai đoạn này, quý ông không còn cảm giác ham muốn, dương vật không thể cương cứng. Vì vậy, các hoạt động tình dục không thể diễn ra làm ảnh hưởng đến khả năng sinh sản.
  [​IMG]

  Dấu hiệu yếu sinh lý thường gặp ở nam giới là gì?
  Rối loạn cương dương
  • Hơn 40% nam giới mắc phải tình trạng này, trong đó nổi bật là rối loạn cương dương. Rối loạn cương thường có những biểu hiện như: “cậu nhỏ” bị ỉu xìu trước khi xuất tinh, thiếu cảm giác quan hệ tình dục, thiếu hay mất cực khoái…

  • Do môi trường cuộc sống áp lực mà chứng rối loạn cương dương xuất hiện ngày càng nhiều. Khoảng 5% người nam trên 40 tuổi và 15-25% trên 65 tuổi mắc hội chứng này.
  Suy giảm ham muốn tình dục
  • Suy giảm ham muốn là tình trạng cơ thể bị suy giảm hoặc không có cảm giác ham muốn tình dục, hay có ham muốn nhưng không thể thực hiện hành vi tình dục.

  • Khi gần gũi với bạn tình, người bệnh thường không có cảm giác hứng thú, mức độ ham muốn chuyện “giường chiếu” cũng thường lên xuống thất thường ở các thời điểm khác nhau.

  • Có khoảng 15% nam giới bị giảm ham muốn tình dục. Nguyên nhân chính là do suy giảm nồng độ Testosterone nội sinh trong cơ thể.
  Đau khi quan hệ
  • Dương vật người bệnh không đạt đủ độ cương cứng, hay các mô sẹo chạy dọc theo chiều dài của dương vật do quá trình rối loạn cương, dẫn đến dương vật bị cong vẹo, gây đau đớn, mất khoái cảm khi giao hợp.

  • Trường hợp này cũng xảy ra với những người thường xuyên thủ dâm.
  Xuất tinh sớm
  • Xuất tinh sớm là tình trạng thường thấy và phổ biến nhất ở nam giới. Xuất tinh sớm được tính khi dương vật đưa vào âm vật chỉ duy trì trong vòng 2 phút.

  • Nếu tình trạng này kéo dài sẽ ảnh hưởng rất lớn đến tâm lý, gây cảm giác hụt hẫng, tự ti xen lẫn thất vọng là những cảm giác quý ông thường phải trải qua.
  Cảm giác không thỏa mãn sau khi xuất tinh
  • Nam giới xuất hiện song hành với hiện tượng phóng tinh, nên cứ mỗi khi xuất tinh là nam giới có khoái cực.

  • Tuy nhiên, với những người bị yếu sinh lý thì sau khi quan hệ và xuất tinh cả hai đều cảm giác không thỏa mãn sau khi xuất tinh.
  Trên là chủ đề về các dấu hiệu yếu sinh lý ở nam giới thường gặp nhất, hi vọng thông qua bài viết quý bạn đọc có được những thông tin hữu ích để cải thiện sức khoẻ sinh lý mình tốt hơn.

  Xem thêm:
  Men gan là gì? Men gan cao có nguy hiểm không?
   
 2. Bobbyfluix

  Bobbyfluix New Member

  Бизнес услуги - это динамичное виртуальное пространство, где люди со всего Казахстана могут обмениваться мнениями, делиться опытом и находить ответы на свои вопросы. Этот форум стал популярным местом для обсуждения широкого круга тем: от политики и экономики до культуры и технологий.

  На сайте представлены разделы, посвященные различным областям интересов как кредиты, что делает его привлекательным для разнообразной аудитории. Пользователи могут создавать темы для обсуждения, задавать вопросы, делиться своими знаниями и взглядами на мир.

  Благодаря активной и дружественной общности участников, Forum.com.kz становится не только площадкой для обмена информацией и страхование, но и местом, где зарождаются новые идеи и проекты. Этот сайт продолжает укреплять свою позицию как один из ведущих онлайн-форумов в Казахстане, объединяя людей с разных уголков страны в общем стремлении к общению и обмену опытом.
   

Chia sẻ trang này