1. Đăng tuyển tại Vieclammienphi.vn hiển thị ngay Trang chủ

  Miễn phí và sẽ mãi là như vậy,

  Được chia sẻ miễn phí lên Facebook và nhiều mạng xã hội,

  Hướng dẫn doanh nghiệp Cách tuyển dụng nhanh.
  Dismiss Notice
 2. Hiện tại việc làm miễn phí có rất nhiều việc làm các doanh nghiệp cần tuyển, nếu bạn chưa có việc làm, hãy gửi hồ sơ cho chúng tôi tại chuyên mục Hồ sơ, người tìm việc, sau đó chúng tôi sẽ gửi công việc phù hợp theo yêu cầu của bạn hoàn toàn miễn phí. Tham gia ngay.

Cơ hội việc làm sau khi học đầu bếp ở Úc

Thảo luận trong 'Du học' bắt đầu bởi bánh trôi, 16/6/22.

674

 1. bánh trôi New Member

  Học đầu bếp ở Úc hiện nay là một trong những ngành học có cơ hội việc làm sau khi học xong là rất cao vì theo như thống kê bộ di trú Úc thì ngành nghề đang thiếu nghiêm trong nguồn nhân lực chính là đầu bếp. Do đó, rất nhiều chuyên gia tư vấn du học Úc đề khuyến khích sinh viên nên lựa chọn ngành học này nếu như bạn muốn đi định cư tại Úc.

  Học đầu bếp ở Úc
  Một trong những lựa chọn hàng đầu của sinh viên quốc tế khi du học nghề bếp tại Úc. Các khóa học dành cho thanh thiếu niên được cung cấp tại Úc rất phong phú về tính ứng dụng và rất sinh động.

  Phụ thuộc vào sở thích và đam mê và mục tiêu phát triển nghề nghiệp của bạn. Sinh viên có thể chọn du học Úc ngành đầu bếp:

  • Nấu đồ ăn (bếp nóng)

  • Làm bánh ngọt (Bếp lạnh)
  Theo trang web Triển vọng Việc làm của Chính phủ Úc. Số lượng người làm nghề đầu bếp tăng trưởng rất mạnh trong vòng 5 năm trở lại đây. Úc dự kiến sẽ thêm khoảng 117.500 nhân viên vào ngành vào năm 2023. Trong vòng 5 năm tới, 81.000 việc làm sẽ được tạo ra trong lĩnh vực này (trung bình 16.200 việc làm mỗi năm).
  [​IMG]
  Khi học đầu bếp tại Úc, bạn sẽ học cách lựa chọn, chế biến và bảo quản thực phẩm. Học cách tạo menu và phát triển menu phù hợp với từng khách hàng:

  • Nếu bạn học nấu ăn, bạn sẽ học cách làm các món ăn. Chẳng hạn như món khai vị, món chính, nước sốt, súp và cách chọn đồ uống, rượu vang để ăn kèm với các món ăn của bạn.

  • Được sử dụng trong công nghiệp sản xuất bánh mì. Bạn sẽ học cách làm bánh ngọt, bánh mì hoặc các hình dạng với đường và sô cô la.

  • Tạo ra và chuẩn bị một món ăn ngon là chưa đủ. Bạn cũng sẽ học cách bày biện và trang trí món ăn sao cho đẹp mắt và hấp dẫn người thưởng thức
  Chương trình đào tạo đầu bếp tại Úc
  Tại Úc, hơn 100 khóa đào tạo đầu bếp được cung cấp tại 43 trường từ cao đẳng nghề đến đại học. Có rất nhiều chủ đề trong lĩnh vực nghiên cứu này mà học sinh và sinh viên quốc tế có thể lựa chọn theo sở thích của mình.

  Môn học này thường tập trung vào các kiến thức cơ bản và thực tế của tin học hiện đại. Với kinh nghiệm học tập thực tế, bạn có thể sẵn sàng việc làm ngay sau khi tốt nghiệp đại học.

  Sẽ tuỳ thuộc vào chương trình mà sẽ có các loại visa du học Úc tương ứng cho chứng chỉ hay với cấp độ học chuyên sâu:

  Certificate I: từ 4-6 tháng

  Certificate I - III: từ 4-6 tháng

  Certificate IV: từ 4-6 tháng

  Cao đẳng: từ 1-2 năm

  Cao đẳng nâng cao: từ 1,5-2 năm

  Đại học: từ 3 – 4 năm

  Sau đại học: 1 năm
   

Chia sẻ trang này