1. Đăng tuyển tại Vieclammienphi.vn hiển thị ngay Trang chủ

  Miễn phí và sẽ mãi là như vậy,

  Được chia sẻ miễn phí lên Facebook và nhiều mạng xã hội,

  Hướng dẫn doanh nghiệp Cách tuyển dụng nhanh.
  Dismiss Notice
 2. Hiện tại việc làm miễn phí có rất nhiều việc làm các doanh nghiệp cần tuyển, nếu bạn chưa có việc làm, hãy gửi hồ sơ cho chúng tôi tại chuyên mục Hồ sơ, người tìm việc, sau đó chúng tôi sẽ gửi công việc phù hợp theo yêu cầu của bạn hoàn toàn miễn phí. Tham gia ngay.

Chia sẻ kinh nghiệm pha sữa muscle mass gainer

Thảo luận trong 'Tổng Hợp' bắt đầu bởi Thegioiwhey, 16/4/19.

98

 1. Thegioiwhey New Member

  Chào anh em, chủ đề lần này Thegioiwhey chia sẻ đến anh em một số kinh nghiệm pha sữa muscle mass gainer hiệu quả. Nếu như anh em nào đang tìm kiếm chủ đề này thì đây là bài viết hữu ích dành cho bạn.

  Sau khi lựa chọn được loại thực phẩm chức năng phù hợp với mình thì cách sử dụng như hiệu quả cũng khá quan trọng. Đặc biệt là những anh em mới tìm hiểu về gym thì hay gặp rắc rối vấn đề này.

  [​IMG]

  Ở bài viết này, chúng tôi chia một số kinh nghiệm về cách pha sữa mass gainer để anh em tham khảo. Dưới đây là một vài chia sẻ của chúng tôi.

  Kinh nghiệm pha sữa muscle mass gainer hiệu quả

  Thường thì mỗi sản phẩm sẽ được hướng dẫn cách sử có ghi kèm trên sản phẩm. Anh em có thể dựa vào đó để sử dụng.

  Tuy nhiên, với những anh em đã quen rồi thì hoàn toàn có thể linh động lựa chọn cách pha và uống cho riêng mình.

  Tuy nhiên, để an toàn nhất thì chúng tôi luôn khuyến khích anh em đọc kỹ hướng dẫn sử dụng của nhà sản xuất và những lưu ý kèm theo. Đây là những thông tin quan trọng để anh em tránh khỏi những rủi ro không đáng có sau này. ( Nên xem thêm về serious mass 6lbs ) .

  Chúng tôi gợi ý thêm một vài ý tưởng để anh em có thể linh hoạt hơn trong cách pha sữa muscle mass gainer.

  Nếu như anh chị em có huấn luyện viên riêng thì đây quả là điều tuyệt vời. Đây là người hiểu rõ anh chị nhất, chính vì thế mà anh chị có thể hỏi ngay người huấn luyện viên của mình để có các pha cũng như cách uống sữa phù hợp nhất nhé.

  Tham khảo một vài ý kiến của những anh em có kinh nghiệm cũng là một cách hay. Từ những chia sẻ thực tế anh chị nhận được, anh chị có thể linh động điều chỉnh cách pha và cách uống phù hợp với mình.

  [​IMG]

  Quan sát kỹ cơ thể của mình, đây cũng là gợi ý mà anh chị có thể tham khảo. Tuy nhiên chỉ nên áp dụng với những người đã tập luyện trên một năm. Bởi đây là thời gian phù hợp để anh chị có thể có cảm nhận đúng về cơ thể, từ đó đưa ra các pha chế cũng như thời gian dùng thực phẩm chức năng phù hợp.

  Như vậy vừa rồi là những chia sẻ của @Thegioiwhey về chủ đề Chia sẻ kinh nghiệm pha sữa muscle mass gainer . Những anh em khác có kinh nghiệm về vấn đề này có thể chia sẻ thêm để anh em cùng học hỏi nhé.

  Anh em nào còn thắc mắc có thể bình luận ở dưới để được giải đáp nhé! Xin cảm ơn!
   

Chia sẻ trang này