1. Đăng tuyển tại Vieclammienphi.vn hiển thị ngay Trang chủ

  Miễn phí và sẽ mãi là như vậy,

  Được chia sẻ miễn phí lên Facebook và nhiều mạng xã hội,

  Hướng dẫn doanh nghiệp Cách tuyển dụng nhanh.
  Dismiss Notice
 2. Hiện tại việc làm miễn phí có rất nhiều việc làm các doanh nghiệp cần tuyển, nếu bạn chưa có việc làm, hãy gửi hồ sơ cho chúng tôi tại chuyên mục Hồ sơ, người tìm việc, sau đó chúng tôi sẽ gửi công việc phù hợp theo yêu cầu của bạn hoàn toàn miễn phí. Tham gia ngay.

Cách nào để du học Úc với chi phí thấp

Thảo luận trong 'Học nghề - Tuyển sinh' bắt đầu bởi bánh trôi, 9/6/22.

507

 1. bánh trôi New Member


  Du học Úc với chi phí thấp
  có được hay không? Vì chi phí du học tại Úc cũng được đánh giá là cao bên cạnh các nước như Anh, Mỹ và Canada. Tiền học là không thay bạn chỉ có thể thay đổi tiền sinh hoạt phí, nhưng cách này vẫn không ăn thua. Vậy sao bạn không nghĩ đến việc hạ mức học phí bằng cách chọn trường có mức giá phù hợp hơn.

  Đại học Sunshine Coast
  • Học phí bậc đại học : Từ 25.000 AUD (18.000 USD) mỗi năm

  • Học phí sau đại học : Từ AUD 14,000 (USD $ 10,100) mỗi năm
  Đại học Sunshine Coast hay USC lần đầu tiên mở cửa vào năm 1996. Từ tỷ lệ nhập học thấp là 624 sinh viên, USC đã phát triển thành một trường đại học công lập lớn với 10,242 sinh viên - 18% trong số đó là sinh viên quốc tế. Nó cũng đã trở thành một trong những trường đại học tốt nhất ở Úc mặc dù tuổi đời còn khá trẻ.

  Trường đại học giá rẻ ở Úc này có cơ sở chính tại Sippy Downs và các chi nhánh tại Fraser Coast, Caboolture và Gympie. Tại các trường này, sinh viên USC có thể hoàn thành chương trình đại học hoặc sau đại học trong các lĩnh vực Kinh doanh, Du lịch & CNTT, Thiết kế & Truyền thông, Công nghiệp Sáng tạo, Kỹ thuật & Khoa học, Giáo dục hoặc Khoa học Sức khỏe & Thể thao.

  Để có tiền tiêu dư giả hơn thì du học Úc vừa học vừa làm là điều bạn có thể nghĩ đến.

  Đại học Western Sydney
  • Học phí bậc đại học : Từ 26.000 AUD (18.700 USD) mỗi năm

  • Học phí sau đại học : Từ AUD 14,000 (USD $ 10,100) mỗi năm
  Đại học Western Sydney (WSU) là một trường đại học công lập hoạt động lần đầu tiên vào năm 1989. Đúng như tên gọi, trường phục vụ phía Tây Sydney - mặc dù trường cũng có các cơ sở ở Perth, Parramatta, Blacktown, Bankstown, Campbelltown, Liverpool và Hawkesbury.
  [​IMG]

  Giống như các trường đại học khác của Úc trước đó, WSU được thành lập sau sự hợp nhất của 2 trường cao đẳng. Điều này đã mang lại cho trường một loạt các Trường, bao gồm Kinh doanh, Máy tính, Giáo dục, Luật, Y khoa, Điều dưỡng & Hộ sinh, Khoa học Xã hội & Tâm lý, Khoa học & Sức khỏe và Nhân văn.

  WSU có tỷ lệ nhập học nước ngoài tương đối cao, với 20% trong tổng số 34.750 sinh viên đến từ các quốc gia khác nhau bên ngoài nước Úc.

  Xem thêm: Visa 408 Úc là gì

  Đại học Wollongong
  • Học phí bậc đại học : Từ AUD 14,000 (USD $ 10,100) mỗi năm

  • Học phí sau đại học : Từ AUD 8,000 (USD $ 5,700) mỗi năm
  Đại học Wollongong, một trong những trường đại học rẻ nhất ở Úc dành cho sinh viên quốc tế, là một cơ sở nghiên cứu công lập có trụ sở tại New South Wales. Trước đây là Đại học Công nghệ New South Wales, trường đã trở thành một tổ chức độc lập với các cơ sở ở Shoalhaven, Sydney, Batemans Bay, Bega và Moss Vale.

  UOW cung cấp nhiều chương trình trong các lĩnh vực Kinh doanh, Kỹ thuật & Khoa học Thông tin, Luật & Nhân văn, Khoa học & Y học và Khoa học Xã hội.

  Là một trường đại học toàn cầu hóa cao, 29% trong số hơn 18.500 sinh viên của UOW đến từ hơn 134 quốc gia.

  Du học Úc với chi phí thấp được đề cập trong bài viết hy vọng đã giúp đỡ được nhiều điều cho bạn xin chào và hẹn gặp lại các bạn ở bài viết khác. Nếu cần tư vấn du học Úc thì hãy nhắn tin tới chúng tôi nhé.
   

Chia sẻ trang này