1. Đăng tuyển tại Vieclammienphi.vn hiển thị ngay Trang chủ

  Miễn phí và sẽ mãi là như vậy,

  Được chia sẻ miễn phí lên Facebook và nhiều mạng xã hội,

  Hướng dẫn doanh nghiệp Cách tuyển dụng nhanh.
  Dismiss Notice
 2. Hiện tại việc làm miễn phí có rất nhiều việc làm các doanh nghiệp cần tuyển, nếu bạn chưa có việc làm, hãy gửi hồ sơ cho chúng tôi tại chuyên mục Hồ sơ, người tìm việc, sau đó chúng tôi sẽ gửi công việc phù hợp theo yêu cầu của bạn hoàn toàn miễn phí. Tham gia ngay.

[Biểu mẫu] Phân bổ mục tiêu tháng

Thảo luận trong 'Câu lạc bộ doanh nhân' bắt đầu bởi Thư Viện Quản Lý, 13/11/18.

294

 1. Chào ngày mới,

  Kỳ trước Thư Viện Quản Lý đã giới thiệu đến Quý đọc giả biểu mẫu “Thẻ Mục tiêu sản phẩm năm”. Khi Mục tiêu năm đã được “chốt”, hàng tháng, các team kinh doanh xác định lại cụ thể mục tiêu tháng, và chi tiết chỉ tiêu đến từng tuần. Khi này, các team kinh doanh có thể sử dụng biểu mẫu “Phân bổ mục tiêu tháng” để các thành viên kinh doanh đăng ký mục tiêu tháng của mình.
  40EB4F92-3B83-450E-B919-ED5688939469.jpeg
  Quý đọc giả có thể nhìn thấy sự bổ sung ở Biểu mẫu này là sự đăng ký chỉ tiêu chi tiết đến từng tuần, thêm vào đó là các chi tiêu hành động. Mục đích của việc đăng ký mục tiêu đến chi tiết như vậy là nhằm hỗ trợ cho người kinh doanh hạn chế được sự mơ hồ trong triễn khai kinh doanh theo mục tiêu sản lượng, doanh số tháng & năm. Qua đó, làm tăng tính khả thi đạt được mục tiêu đã tiếp nhận của người kinh doanh.

  Thư Viện Quản Lý xin kính mời Quý Công ty, các team kinh doanh, và các bạn tự kinh doanh dùng thử Biểu mẫu và cho ý kiến phản hồi, góp ý... để Biểu mẫu thực sự đem lại giá trị hữu ích cho cộng đồng.

  Quý đọc giả có thể xem thêm nội dung giới thiệu Biểu mẫu tại: https://ThuVienQuanLy.Wordpress.com/2018/11/12/HDCV001-BM002-phan-bo-muc-tieu-thang/
  Và tải file Biểu mẫu tại: http://www.ThuVienQuanLy.VN/kinh-doanh/Cam-nang-tiep-thi/HDCV001-bm
   

Chia sẻ trang này