1. Đăng tuyển tại Vieclammienphi.vn hiển thị ngay Trang chủ

  Miễn phí và sẽ mãi là như vậy,

  Được chia sẻ miễn phí lên Facebook và nhiều mạng xã hội,

  Hướng dẫn doanh nghiệp Cách tuyển dụng nhanh.
  Dismiss Notice
 2. Hiện tại việc làm miễn phí có rất nhiều việc làm các doanh nghiệp cần tuyển, nếu bạn chưa có việc làm, hãy gửi hồ sơ cho chúng tôi tại chuyên mục Hồ sơ, người tìm việc, sau đó chúng tôi sẽ gửi công việc phù hợp theo yêu cầu của bạn hoàn toàn miễn phí. Tham gia ngay.
Làm Bằng Cấp
Hoạt động cuối:
15/12/19
Tham gia ngày:
24/11/19
Bài viết:
1
Đã được thích:
0
Điểm thành tích:
1
Sinh nhật:
Tháng tám 24
Web:
Tỉnh thành:
Hồ Chí Minh
Nghề nghiệp/ Ngành nghề:
Làm bằng cấp

Chia sẻ trang này

Làm Bằng Cấp

New Member, đến từ Hồ Chí Minh

Thị trường làm bằng cấp 3 hoạt động nhộn nhịp vì thế chúng tôi đã ra đời làm bằng cấp 3 - TC - CĐ - ĐH - các loại chứng chỉ 24/11/19

Làm Bằng Cấp được nhìn thấy lần cuối:
15/12/19
  1. Làm Bằng Cấp
   Làm Bằng Cấp
   Thị trường làm bằng cấp 3 hoạt động nhộn nhịp vì thế chúng tôi đã ra đời làm bằng cấp 3 - TC - CĐ - ĐH - các loại chứng chỉ
 • Đang tải...
 • Đang tải...
 • Giới thiệu

  Sinh nhật:
  Tháng tám 24
  Web:
  https://lambangcapnhanh.com/
  Tỉnh thành:
  Hồ Chí Minh
  Nghề nghiệp/ Ngành nghề:
  Làm bằng cấp
  Địa chỉ:
  6 Hoàng Diệu 2, Phường Linh Trung, Thủ Đức, Hồ Chí Minh
  Số điện thoại:
  0888833221
  Thị trường làm bằng cấp 3 hoạt động nhộn nhịp

  Số lượng các công ty lớn nhỏ lên tới cả chục đơn vị. Không thiếu những cơ sở non trẻ, thiếu kinh nghiệm, máy móc và không có năng lực. Nên trước khi xuống tiền để tìm mua bằng cấp với số tiền không nhỏ của bất kỳ một đơn vị nào đó bạn nên cân nhắc về mọi yếu tố.

  Trên trang website của các công ty thường có đầy đủ thông tin giá cả. Bạn có thể xem xét, tìm hiểu tất cả các hạng mục đó. Để nắm được sơ qua về sự đa dạng cũng như mức độ chuyên nghiệp ra sao.

  Một thực trạng khá phổ biến đó là nhiều cơ sở nhận làm bằng cấp 3 “treo đầu dê bán thịt chó”. Lợi dụng sự ham rẻ, sự tin cậy của khách hàng, để lôi kéo, bắt đặt cọc trước. Cung cấp bằng kém chất lượng, chất lượng in mờ nhạt, không thể đem đi công chứng, phục vụ làm hồ sơ xin việc. Vậy là việc mua bằng có cũng như không.

  Trên thực tế hồ sơ, phương án kỹ thuật sơ sài, nhiều sai sót, thậm chí hình khối không đẹp. Chắc chắn sẽ không đảm bảo bằng đơn vị chuyên nghiệp tuy có giá cao hơi đôi chút. Bù lại sẽ được việc, có tính ứng dụng trong thực tiễn.