1. Đăng tuyển tại Vieclammienphi.vn hiển thị ngay Trang chủ

  Miễn phí và sẽ mãi là như vậy,

  Được chia sẻ miễn phí lên Facebook và nhiều mạng xã hội,

  Hướng dẫn doanh nghiệp Cách tuyển dụng nhanh.
  Dismiss Notice
 2. Hiện tại việc làm miễn phí có rất nhiều việc làm các doanh nghiệp cần tuyển, nếu bạn chưa có việc làm, hãy gửi hồ sơ cho chúng tôi tại chuyên mục Hồ sơ, người tìm việc, sau đó chúng tôi sẽ gửi công việc phù hợp theo yêu cầu của bạn hoàn toàn miễn phí. Tham gia ngay.

Xklđ Đài Loan sau 3 năm thu về được bao nhiêu, Độ tuổi đi xkld Đài Loan, Đi Đài Loan nên chọn đơn hà

Thảo luận trong 'Xuất khẩu lao động' bắt đầu bởi nhân đạt kesa, 4/10/21.

372

Thành phố: Toàn Quốc
Chức danh: Nhân viên
Lương: 20,000,000
Điện thoại: 0988771986 Đang cập nhật tên
Địa chỉ: 102 trung hòa cầu giấy hà nội (Bản đồ)
Thông tin: Đã gửi 4/10/21, 372 Xem, 3 Trả lời
 1. nhân đạt kesa XKLD ĐÀI LOAN MIỄN PHÍ

  Xklđ Đài Loan sau 3 năm thu về được bao nhiêu, Độ tuổi đi xkld Đài Loan, Đi Đài Loan nên chọn đơn hàng nào, Những thứ cần mang khi đi XKLĐ Đài Loan, XKLĐ Đài Loan 2022
  Xuất khẩu lao động đài loan 2022 XKLD đài loan 2022 Những điều cần lưu ý
  Các giấy tờ quan trọng người lao động cần chuẩn bị để đi xkld đài loan

  1. Hộ chiếu: nếu đã có hộ chiếu thì có thể lên thẳng cục quản lý xnc 44 trần phú ba đình xin cấp lại nhanh chóng
  Hộ chiếu đi xuất khẩu lao động Đài Loan do cục quản lý xuất nhập cảnh ( A18) Bộ công an cấp cho công dân Việt Nam dùng để đi nước ngoài học tập, lao động , du lịch . ( Hộ chiếu có hạn 10 năm)


  Hồ sơ xin cấp hộ chiếu bao gồm :

  • 01 tờ khai theo mẫu X01 (khai đầy đủ các cột, mục theo hướng dẫn tại phần Chú thích của tờ khai).
  • Ảnh làm hộ chiếu: 4 chiếc. Hình hộ chiếu là hình kích thước 4cmx6cm, mắt nhìn thẳng, đầu để trần, phông nền màu trắng
  • Sổ hộ khẩu của người xin cấp hộ chiếu. Trong trường hợp cần thiết người làm hộ chiếu phổ thông cần phải mang sổ hộ khẩu bản gốc hoặc có chứng thực để để đối chiếu.
  • Sổ tạm trú KT3 đối với trường hợp người làm hộ chiếu là người ngoại tỉnh
  • Bản gốc Chứng minh nhân đân của người làm thủ tục xin cấp hộ chiếu. Khi nộp hồ sơ làm hộ chiếu người xin cấp hộ chiếu phải xuất trình CMND bản gốc để kiểm tra. CMND bản gốc được coi là hợp lệ khi còn thời hạn (cấp không quá 15 năm), không rách nát, số CMND rõ ràng, không ép dẻo và ép lụa.
  =>> Nhìn có vẻ rất dài dòng nhưng thực chất các bạn chỉ cần mang chứng minh thư và sổ hộ khẩu xuống công an tỉnh, ở đó sẽ có người hướng dẫn các bạn chi tiết từ A-Z để các bạn làm hộ chiếu.

  2) Giấy xác nhận tình trạng tiền án tiền sự (Tư pháp số 2): Có giá trị trong 6 tháng
  Các bạn lưu ý về giấy xác nhận không có tiền án tiền sự này. Bắt đầu từ ngày 1/12 văn phòng ĐÀI BẮC tại Việt Nam bắt đầu áp dụng. Người lao động nếu muốn đóng được visa để đi xuất khẩu lao động Đài Loan thì phải sử dụng phiếu lý lịch tư pháp số 2. Chứ không phải giấy xác nhận không có tiền án tiền sự như trước.

  Phiếu lý lịch tư pháp số 2. Áp dụng cho người lao động đóng visa đi Đài Loan từ ngày 1/12/2019
  Chú ý: Khi đổi sang sử dụng phiếu lý lịch tư pháp số 2 này. Thì một số bạn lao động sẽ không còn cơ hội đi xuất khẩu lao động Đài Loan. Bởi nếu giấy xác nhận không có tiền án tiền sự chỉ ghi là hiện tại không phải là đối tượng cấm nhập cảnh thì phiếu lý lịch tư pháp số 2 ở mục số 12 ( tình trạng án tích ) mình có khoanh tròn trên ảnh kia. Nếu bạn từng có tiền án tiền sự thì phiếu lý lịch tư pháp số 2 cũng ghi rõ và bạn sẽ không thể nhập cảnh vào Đài Loan được nữa. Chúng tôi rất tiếc nếu bạn đã từng có tiền án tiền sự thì đừng mất công tham gia thi tuyển các đơn hàng đi xklđ đài loan nữa cho đỡ mất công tốn thời gian vì không thể đóng visa xuất cảnh được. Thay vào đó các bạn có thể tìm hiểu các thị trường xuất khẩu lao động khác hoặc tìm cho mình một công việc ổn định tại Việt nam

  ** 1 lưu ý quan trọng cho ai đã có 1 cmt cũ và đã cấp lại thẻ căn cước công dân , cần làm ngay thêm 1 giấy xác nhận 2 số cmt nữa , do công an huyện hoặc tỉnh cấp .Không thể thiếu khi đi làm visa theo quy định của văn phòng đài bắc , theo mẫu dưới đây

  3) Giấy khám sức khỏe có hạn trong 3 tháng :
  Khám sức khỏe tổng thể tại Bệnh viện do phía Đài Loan chỉ định: Công ty sẽ tổ chức đưa người lao động đi khám sức khỏe (phiếu khám sức khỏe có giá trị 3 tháng). các bệnh viện hiện nay ngoài miền bắc có : hồng ngọc , tràng an , giao thông vận tải , bạch mai , quốc gia . cần mang theo 3 ảnh 4x6 nền trắng áo trắng .
  Phí khám sức khỏe hết 800,000. Bao gồm: Khám mắt, chụp x-quang, xét nghiệm máu và nước tiểu, khám nội và tiêm phòng.

  Các bạn lưu ý: Trong bộ hồ sơ khám sức khỏe thì phiếu tiêm là thứ quan trọng nhất bởi vì nếu các bạn tiêm phòng chưa đủ 15 ngày thì sẽ không đóng visa được.

  Đặc biệt chú ý: Tiền làm hồ sơ khám sức khỏe này sẽ không có trong chi phí xuất cảnh sang Đài Loan làm việc bởi vì bộ hồ sơ khám sức khỏe này có thời hạn 3 tháng và bạn có thể sử dụng để tham gia bất kỳ đơn hàng nào và bất kỳ công ty xuất khẩu lao động nào.

  4) VISA (có thời hạn trong vòng 3 tháng)
  Khi tham gia chương trình xuất khẩu lao động, công ty sẽ chuẩn bị hồ sơ xin visa và nộp thẳng cho cơ quan có thẩm quyền phê duyệt. Sau đó bạn chỉ phải nộp phí và đến phỏng vấn xin cấp visa.

  Để làm hồ sơ xin cấp visa, lao động sẽ chuẩn bị các giấy tờ sau để xác minh danh tính, chắc chắn rằng đó là bạn, chứ không phải là phỏng vấn hộ người khác…

  – Chứng minh thư: Bản gốc được cấp trong khoảng 18 đến 21 tuổi.

  – Nếu chứng minh thư của bạn không đủ điều kiện, thì cần phải chuẩn bị các giấy tờ sau để xác minh, đối chiếu:

  + Giấy khai sinh: Bản chính.
  + Bản gốc bằng tốt nghiệp cấp 2 hoặc cấp 3
  + Bản gốc sổ hộ khẩu
  + Bản gốc iấy kết hôn (nếu có)
  + Bản gốc giấy khai sinh của con (nếu có)

  Lưu ý: Khi xin visa, lao động phải trực tiếp đến phỏng vấn, lấy dấu vân tay tại Văn phòng Đài Loan tại Hà Nội.

  Trên thực tế khi các bạn trúng tuyển đơn hàng đi xuất khẩu lao động Đài Loan thì việc đầu tiên là các bạn phải nộp cọc để phía công ty làm hồ sơ trình cục và ký hợp đồng trước cho bạn. Đến ngày đóng visa các bạn chỉ cần mang theo: Hộ Chiếu, tư pháp, hồ sơ khám sức khỏe và sổ hộ khẩu hoặc bằng lái xe lên văn phòng Đài Bắc lăn tay là được.

  II – QUY TRÌNH TUYỂN DỤNG VÀ THỦ TỤC XUẤT CẢNH
  Lao động đủ điều kiện sẽ được Trung tâm tiến cử để chủ sử dụng chọn vào các nhà máy phù hợp. Trước mỗi đợt tuyển trung tâm sẽ thông báo nội dung chi tiết về đơn hàng để các học viên đăng ký dự tuyển.

  Hướng dẫn chi tiết thủ tục , quy trình, hồ sơ cho lao động đi xuất khẩu lao động tại Đài Loan
  1. Tìm hiểu thông tin đơn hàng và các hình thức tuyển dụng xuất khẩu lao động Đài Loan
  – Đơn hàng và Hình thức tuyển dụng:

  Phía chủ lao động Đài Loan tuyển dụng rất nhiều người lao động làm việc trong công xưởng, nhà máy và giúp việc, hộ lý với những hình thức tuyển dụng sau:

  + Tuyển trực tiếp: Do Chủ sử dụng và Công ty môi giới Đài Loan sang tuyển trực tiếp (thường áp dụng với các đơn hàng lấy số lượng nhiều hoặc các nghề đặc thù: Hàn, may…)

  + Tuyển qua mạng: Chủ sử dụng sẽ phỏng vấn và kiểm tra qua mạng máy tính.

  + Tuyển qua FORM: Chủ sử dụng sẽ tuyển lao động qua hồ sơ lý lịch do Trung tâm gửi sang.

  Đặc biệt chú ý: Để đạt kết quả cao khi tham gia tuyển dụng yêu cầu các học viên phải có tác phong nhanh nhẹn , đầu tóc gọn gàng, không đeo vàng bạc, trang sức, không để móng tay dài, đi giày buộc dây và phải chấp hành hướng dẫn của các cán bộ trung tâm. Tiếng Trung nói tốt là một lợi thế rất lớn vì vậy các học viên phải chú ý học ngoại ngữ cho nghiêm túc. Một số đợt thi tuyển chủ nhà máy có kiểm tra thể lực: Chống đẩy, nâng bao cát… vì vậy các học viên phải chú ý tập thể dục để rèn luyện và cho quen tác phong khi được kiểm tra.

  – Ngoài ra, đối với học viên học Hộ lý thì việc học ngoại ngữ và thực hành đều quan trọng như nhau nên phải chú ý học thật tốt và phải xét nghiệm Gan B trước khi nhập học.

  – Công nhân thực phẩm: Một số nhà máy không lấy lao động bị viêm gan B.

  Chú ý: Khi tham lựa chọn đơn hàng các bạn cũng nên lựa chọn những đơn hàng tăng ca tốt nhưng phải phù hợp với bản thân hoặc mình có khả năng làm được những công việc đó. Bởi muốn tăng ca thì bạn phải làm được việc thì chủ mới cho bạn làm tăng ca được. Mà lương xuất khẩu lao động Đài Loan có cao hay không chủ yếu là dựa vào tăng ca và tiền trợ cấp bởi vì mức lương cơ bản cho lao động tại Đài Loan tất cả các nhà máy là như nhau.

  2. Sơ tuyển
  Sau khi công ty tiếp nhận đơn hàng từ phía đối tác Đài Loan, chúng tôi sẽ tiến hành thông báo tuyển dụng trên các phương tiện truyền thông nhằm tìm kiếm và lựa chọn được những ứng viên phù hợp với tiêu chí của nhà tuyển dụng. phỏng vấn qua line hoặc zalo nếu yêu cầu lên

  3. Khám sức khỏe

  Sau khi lựa chọn được ứng viên phù hợp sẽ tiến hành khám sức khỏe sàng lọc tại các bệnh viện, cơ sở y tế có thẩm quyền theo tiêu chuẩn của đại sứ quán Đài Loan. Chi phí khám sức khỏe là 800,000vnđ

  4. Đào tạo – Thi tuyển

  Các bạn lao động sẽ được đào tạo và học các khóa định hướng trong khoảng 3 tháng giúp đám ứng được những yêu cầu về trình độ tay nghề về ngành nghề của nhà tuyển dụng trước khi thi tuyển. Tuy nhiên nếu các ứng viên có tay nghề và biết tiếng trung thì phía công ty sẽ sắp xếp để người lao động thi tuyển đơn hàng phù hợp nhất và sớm nhất có thể.

  TƯ VẤN MR KIÊN 0988771986 24/24

  – Đặt cọc trúng tuyển:

  + Sau khi lao động trúng tuyển sẽ phải đặt cọc cho Trung tâm từ 1000 USD tùy từng đơn hàng để Trung tâm làm các thủ tục xin VISA, đặt vé máy bay cho lao động.

  + Ngay khi trúng tuyển các học viên phải chủ động chuẩn bị về tài chính để chuẩn bị nộp tiền xuất cảnh. Trung tâm sẽ cung cấp hồ sơ vay vốn theo qui định để giúp vay vốn tại các ngân hàng địa phương.

  Tuy nhiên việc xem xét có cho vay hay không còn tùy thuộc quyết định của Ngân hàng nên học viên phải chủ động liên hệ trước với ngân hàng và lên các phương án huy động tiền tránh trường hợp đến ngày bay không vay được tiền xuất cảnh sẽ làm ảnh hưởng đến đơn hàng của công ty và bản thân lao động sẽ bị phạt do hủy đơn hàng. Các bạn có thể tham khảo thêm các điều kiện để được vay vốn đi xuất khẩu lao động Đài Loan khác do 1 số tổ chức cho vay vốn không cần thế chấp.

  5. Đào tạo nâng cao

  Những bạn sau khi trúng tuyển các đơn hàng sẽ được công ty đào tạo nâng cao cả về kiến thức lẫn tay nghề để đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng.

  6. Xuất cảnh

  Phía công ty sẽ lo xin visa, thị thực và đặt vé xuất cảnh sang Đài Loan cho người lao động

  – Ngày nhập cảnh: sẽ do chủ sử dụng quyết định.

  – Trung tâm sẽ thông báo cho lao động trước ít nhật 01 tuần để có kế hoạch chuẩn bị.

  – Lao động phải tập trung tại Trung tâm trước ít nhất 01 ngày trước khi nhập cảnh.

  – Trung tâm sẽ bố trí đưa người lao động ra sân bay và làm thủ tục tại sân bay. Sang Đài Loan sẽ có đại diện của Công ty môi giới Đài Loan đón tại sân bay và làm các thủ tục nhập cảnh theo quy định, sau đó sẽ đưa lao động xuống nơi làm việc.

  – Mọi vấn đề phát sinh trong quá trình làm việc tại Đài Loan sẽ được cán bộ đại diện của Trung tâm tại Đài Loan và Công ty nhân lực Đài Loan hỗ trợ giải quyết kịp thời.
  DANH SÁCH CÁC ĐƠN TUYỂN MIỀN PHÍ NAM NỮ ĐÀI LOAN HOT HIT ĐÂY
  TƯ VẤN MR KIÊN 0988771986 24/24


  ĐƠN HÀNG MIỄN PHÍ XUẤT CẢNH ĐÀI LOAN VÀ MIỄN PHÍ QUẢN LÝ MÔI GIỚI 3 NĂM

  I 群創光電 ̂̀ ́[​IMG][​IMG][​IMG]
  ̂ ̣ ( ) Đ̀
  [​IMG][​IMG] T̂̉ 80 ̛̃
  ̂ [​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG]

  Đ̣ ̉ ́ ̛̛̉ ̣
  A :南部科學工業園區台南園區奇業路1號
  B :南部科學工業園區台南園區環西路2段2號
  C: 南部科學工業園區台南園區南科八路12號

  NỘI DUNG CÔNG VIỆC : Công nhân điện tử, đứng máy, lắp ráp, đóng gói, kiểm hàng, vận chuyển hàng, ....
  + SẢN PHẨM :
  ĐIỆN TỬ (Tất cả các loại màn hình TFT-LCD (Thin Film Transistor Liquid Crystal Displa. Module LCD bảng điều khiển (mô-đun)
  Module cảm ứng- Bán thành phẩm

  SỐ LƯỢNG : Lấy 90 Nữ
  TUỔI : 20-30 Tuổi
  CHIỀU CAO : Chiều cao Nữ 150 trở lên
  CÂN NẶNG : Nữ 45 kg trở lên, Nam 55 kg trở lên
  HỌC LỰC : cấp 2 trở lên
  Hôn Nhân : không yêu cầu
  ĐI VỂ RỒI : lấy cả đi mới và đi về rồi
  TAY : Thuận tay phải
  CẬN THỊ : không lấy cận quá 2 độ
  YÊU CẦU CỦA CHỦ THỜI HẠN HỢP ĐỒNG : Hợp đồng 3 năm
  Chế độ trợ cấp rất tốt : tiền ăn 2400 đài tệ , trợ cấp đổi ca 1500 đài tệ ...
  TIẾT KIỆM : không
  Phí ăn ở : Ăn ở trừ : 2500 đài/tháng , cung cấp bữa trưa đi làm và bữa tối tăng ca
  LÀM THÊM : Tăng ca thực tế 2h/ ngày tuỳ xưởng có thể nhiều hơn .

  Thực lĩnh 2v5 có thể hơn tùy xưởng có bảng lương tham khảo
   
 2. SasXvrathimegt

  SasXvrathimegt New Member

 3. SasXvrathimegt

  SasXvrathimegt New Member

 4. Enochpet

  Enochpet New Member

Chia sẻ trang này