1. Đăng tuyển tại Vieclammienphi.vn hiển thị ngay Trang chủ

  Miễn phí và sẽ mãi là như vậy,

  Được chia sẻ miễn phí lên Facebook và nhiều mạng xã hội,

  Hướng dẫn doanh nghiệp Cách tuyển dụng nhanh.
  Dismiss Notice
 2. Hiện tại việc làm miễn phí có rất nhiều việc làm các doanh nghiệp cần tuyển, nếu bạn chưa có việc làm, hãy gửi hồ sơ cho chúng tôi tại chuyên mục Hồ sơ, người tìm việc, sau đó chúng tôi sẽ gửi công việc phù hợp theo yêu cầu của bạn hoàn toàn miễn phí. Tham gia ngay.

Ưu nhược điểm của công nghệ rửa xe không cần nước.

Thảo luận trong 'Tổng Hợp' bắt đầu bởi quan0873, 17/4/19.

50

 1. quan0873 New Member

  Đối với mọi phương tiện đi lại việc vệ sinh, làm sạch chiếc xe là điều cần thiết và không thể thiếu, nhất là sau mỗi một trận mưa. Với sự phát triển của công nghệ, ngày nay có càng nhiều các công nghệ rửa xe mới, tiêu biểu đó là phương pháp rửa xe không cần nước đang rất được nhiều người quan tâm ngày nay.

  Vậy công nghệ rửa xe mới này có những ưu nhược điểm gì? Cùng tìm hiểu bài viết sau đây để hiểu rõ hơn về công nghệ này.

  Thể nào là rửa xe không cần nước?
  Đúng như tên gọi, phương pháp rửa xe này không cần sử dụng đến nước hay máy rửa xe cao thế để xịt rửa. Đây là cách rửa xe đến trong khoảng Mỹ, thi công dựa trên hình thức tạo ra một lớp polyme bám trên bề mặt của sơn xe và tách các hạt bụi ra. Sau lúc xịt lớp dung dịch này lên bề mặt xe, công nghệ viên chỉ cần dùng 1 cái khăn chuyên dụng (có tác dụng hút những hạt bụi) để lau sạch. tương tự, việc rửa xe đã hoàn thành một cách chóng vánh .

  Công nghệ rửa xe không cần nước có những ưu nhược điểm gì?
  Điểm nổi bật:

  Điểm đầu tiên mà phương pháp rửa xe không cần nước đem lại chính là sự tiện lợi. Không cần nước, không cần máy rửa xe cao áp, việc rửa xe trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Hơn nữa, vì không cần chuẩn bị các thiết bị “cồng kềnh” như vậy nên chủ phương tiện có thể rửa xe ở bất cứ đâu. Sự tiện lợi của phương pháp còn được thể hiện ở chỗ: nếu bạn muốn chơi một trận tennis hay thưởng thức một tách cafe mà vẫn muốn rửa xe thì chỉ cần gọi dịch vụ rửa xe ô tô không cần nước, họ sẽ sẵn sàng đến ngay lập tức. “Một công đôi việc” mà rút ngắn thời gian bạn phải mang xe ra tận tiệm.


  Thứ hai, việc rửa xe không cần sử dụng đến các loại khăn hay chổi để cọ, chà giúp xe ô tô tránh những vết xước do cát bụi hay chính người rửa xe gây ra. Đặc biệt, với những xe hạng sang chỉ một vết xước nhỏ thôi cũng đủ khiến chủ xe “đau lòng”.
  [​IMG]

  Thứ ba, với phương pháp rửa xe này, bạn không cần phải lo lắng liệu các tiệm rửa xe có sử dụng nguồn nước đảm bảo đủ sạch hay các dung dịch rửa xe có làm ảnh hưởng đến lớp sơn và độ bền của các linh kiện xe hay không.


  Điểm hạn chế
  Bên cạnh những lợi ích rõ ràng mà phương pháp rửa xe không cần nước mang lại thì vẫn còn một số hạn chế sau:


  Thông thường, chi phí cho một lần rửa xe bằng nước tại các tiệm rửa xe khoảng 20.000-50.000 đồng/ lượt tùy từng loại. Tuy nhiên, với phương pháp rửa xe ô tô không cần nước, bạn phải trả số tiền gấp 3-4 lần, khoảng 130.000 đồng cho một lần rửa xe. Như vậy rửa xe không dùng nước thường có chi phí cao hơn nhiều so với các cách rửa xe truyền thống.

  Phương pháp rửa xe không cần nước chỉ giúp làm sạch những vết bụi bẩn thông thường. Với những vị trí khó làm sạch như gầm xe, hộc xe, bánh xe thì vẫn cần dùng tới các loại máy rửa xe chuyên dụng click tại đây như máy phun áp lực cao hay máy xịt rửa xe tải với áp lực mạnh mới có thể làm sạch nhanh chóng.
   

Chia sẻ trang này