1. Đăng tuyển tại Vieclammienphi.vn hiển thị ngay Trang chủ

  Miễn phí và sẽ mãi là như vậy,

  Được chia sẻ miễn phí lên Facebook và nhiều mạng xã hội,

  Hướng dẫn doanh nghiệp Cách tuyển dụng nhanh.
  Dismiss Notice
 2. Hiện tại việc làm miễn phí có rất nhiều việc làm các doanh nghiệp cần tuyển, nếu bạn chưa có việc làm, hãy gửi hồ sơ cho chúng tôi tại chuyên mục Hồ sơ, người tìm việc, sau đó chúng tôi sẽ gửi công việc phù hợp theo yêu cầu của bạn hoàn toàn miễn phí. Tham gia ngay.

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược năm 2018 có gì mới?

Thảo luận trong 'Học nghề - Tuyển sinh' bắt đầu bởi kevinlove1, 17/5/18.

201

 1. kevinlove1 New Member

  Nhằm đáp ứng yêu cầu chuẩn hóa cán bộ ngành Y Dược, những cán bộ Y tế đã tốt nghiệp Trung cấp cần chủ động học liên thông lên Cao đẳng để nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ.

  Theo trường đào tạo liên thông Cao đẳng Dược, quy định tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Y Dược mới nhất được Bộ LĐTB&XH quy định đã cho phép thí sinh tốt nghiệp tất các các chuyên ngành Trung cấp trong nhóm ngành sức khỏe đều được liên thông chéo ngành lên Cao đẳng Dược chỉ cần thí sinh có chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược phù hợp. Điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cụ thể như sau:


  • Thí sinh có sức khỏe tốt, không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.
  • Thí sinh là người đã tốt nghiệp có bằng Trung cấp thuộc nhóm ngành sức khỏe như Trung cấp Điều dưỡng, Trung cấp Dược, Kỹ thuật Vật lý trị liệu, Trung cấp Y sĩ Y học Cổ truyền…).
  • Có chứng chỉ học chuyển đổi ngành Dược (Áp dụng với thí sinh tốt nghiệp Trung cấp không đúng chuyên ngành Dược muốn dự thi Liên thông).
  Chỉ cần đáp ứng được những điều kiện hết sức đơn giản này là bạn đã đủ điều kiện học tại địa chỉ học liên thông Cao đẳng Dược trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.


  [​IMG]

  Hình thức tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược năm 2018
  Đáp ứng nhu cầu nâng cao trình độ chuyên môn cũng như giá trị bằng cấp của nhiều thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược học tại Hà Nội năm 2018.
  Khung thời gian học: thí sinh có thể lựa chọn học vào thứ 7 và chủ nhật hoặc học Liên thông Cao đẳng Dược vào tất cả các buổi tối từ thứ hai đến thứ 6 hàng tuần.
  Nguồn: http://yduochn.com.vn/lien-thong-cao-dang-duoc-ha-noi
   

Chia sẻ trang này