1. Đăng tuyển tại Vieclammienphi.vn hiển thị ngay Trang chủ

  Miễn phí và sẽ mãi là như vậy,

  Được chia sẻ miễn phí lên Facebook và nhiều mạng xã hội,

  Hướng dẫn doanh nghiệp Cách tuyển dụng nhanh.
  Dismiss Notice
 2. Hiện tại việc làm miễn phí có rất nhiều việc làm các doanh nghiệp cần tuyển, nếu bạn chưa có việc làm, hãy gửi hồ sơ cho chúng tôi tại chuyên mục Hồ sơ, người tìm việc, sau đó chúng tôi sẽ gửi công việc phù hợp theo yêu cầu của bạn hoàn toàn miễn phí. Tham gia ngay.

Tuyển Chuyên Viên Phát Triển Thị Trường

Thảo luận trong 'Kinh doanh, bán hàng, CSKH' bắt đầu bởi ATC Furniture, 5/11/19.

82

Thành phố: HCM
Chức danh: Nhân viên
Lương: 16,500,000
Điện thoại: Chưa có (Lưu ý)
Địa chỉ: 28b Nguyễn Văn Hưởng, Thảo Điền, Quận 2, TPHCM (Bản đồ)
Thông tin: Đã gửi 5/11/19, 82 Xem, 0 Trả lời
 1. ATC Furniture New Member

  [​IMG]
  Công ty sản xuất nội thất cao cấp ATC Furniture cần tuyển nhân viên phát triển thị trường: thu nhập (6.500.000 lương căn bản + 10% hoa hồng / dự án + các phúc lợi công ty )
  Là một nhân viên phát triển thị trường, trách nhiệm chính của các bạn là tìm kiếm khai thác nguồn khách hàng mới cho công ty. Chăm sóc, nuôi dưỡng và duy trì mối quan hệ lâu dài với khách hàng, đại lí. Công việc cụ thể của các bạn như sau:

  • Tìm hiểu, phân tích và nghiên cứu các động thái thị trường, các khách hàng mục tiêu, các dự án tiềm năng về sản phẩm công ty đang kinh doanh
  • Trên cơ sở đánh giá tiềm năng thị trường đó, biết cách xây dựng các định hướng và chính sách cho thị trường hiện tại và tương lai. Lập kế hoạch phát triển thị trường theo định hướng thương hiệu và công ty đề ra cho tất cả sản phẩm công ty đang kinh doanh.
  • Tìm kiếm, khai thác nguồn khách hàng, đại lí mới. Gặp gỡ, trao đổi với khách hàng, tư vấn và giới thiệu sản phẩm của công ty.
  • Kết hợp với các phòng ban khác của công ty để đề xuất và triển khai các chiến dịch phát triển thị trường: Khuyến mại, trưng bày và theo dõi các chứng từ theo qui định công ty.
  Chi tiết xem tại: ATC Furniture Tuyển nhân viên phát triển thị trường nội thất
   

Chia sẻ trang này