1. Đăng tuyển tại Vieclammienphi.vn hiển thị ngay Trang chủ

    Miễn phí và sẽ mãi là như vậy,

    Được chia sẻ miễn phí lên Facebook và nhiều mạng xã hội,

    Hướng dẫn doanh nghiệp Cách tuyển dụng nhanh.
    Dismiss Notice
  2. Hiện tại việc làm miễn phí có rất nhiều việc làm các doanh nghiệp cần tuyển, nếu bạn chưa có việc làm, hãy gửi hồ sơ cho chúng tôi tại chuyên mục Hồ sơ, người tìm việc, sau đó chúng tôi sẽ gửi công việc phù hợp theo yêu cầu của bạn hoàn toàn miễn phí. Tham gia ngay.

Túi Map KIF bảo quản nông sản ở nhiệt độ phòng <20 °C

Thảo luận trong 'Tổng Hợp' bắt đầu bởi KeepItFreshVietNam, 29/12/21.

224

  1. KeepItFreshVietNam New Member

    Túi Map KIF Bảo Quản Nhiệt Độ Phòng <20 °C 40x32x62CM chứa đặc tính đặc biệt giúp tăng thời hạn sử dụng của rau quả tươi từ 40% lên 400%. Rau củ quả tươi bắt đầu chín sau khi thu hoạch và trong quá trình chín sẽ thải ra khí ethylene.

    Khí ethylene làm tăng tốc độ chín của rau củ quả tươi, do đó làm giảm thời hạn sử dụng và gây thổi rửa, mất giá trị thương mại. Túi biến đổi khí quyển KIF MAP Bags bảo quản ở nhiệt độ phòng giúp tăng thời hạn sử dụng của nông sản sau thu hoạch như: chuối lên 5 lần, cà chua lên 3 lần….

    [​IMG]

    Cách Sử Dụng Túi Map KIF Bảo Quản Nhiệt Độ Phòng <20 °C?
    Đơn giản chỉ cần đóng gói rau củ quả, trái cây vào trong túi có kích thước phù hợp như cách sử dụng bao bì thông thường.

    Bao bì biến đổi khí quyển KIF MAP Bags tạo ra bầu không khí cân bằng bên trong túi và giúp kéo dài thời hạn sử dụng của trái cây và rau tươi.

    Thời hạn sử dụng dài hay ngắn sẽ phụ thuộc vào loại rau củ quả và hàm lượng ethylene được tạo ra.

    Keep it fresh Giải Pháp Xử Lý Nấm, Vi Khuẩn Và Loại Bỏ Khí Ethylene Do Đó Làm Chậm Quá Trình Chín, Thối Rữa, Tăng Thời Hạn Bảo Quản Cho Nông Sản (Rau, Củ, Trái Cây Và Hoa) Sau Thu Hoạch.
    8 Hoàng Minh Giám, Quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh
    0908.105.115
     

Chia sẻ trang này