1. Đăng tuyển tại Vieclammienphi.vn hiển thị ngay Trang chủ

  Miễn phí và sẽ mãi là như vậy,

  Được chia sẻ miễn phí lên Facebook và nhiều mạng xã hội,

  Hướng dẫn doanh nghiệp Cách tuyển dụng nhanh.
  Dismiss Notice
 2. Hiện tại việc làm miễn phí có rất nhiều việc làm các doanh nghiệp cần tuyển, nếu bạn chưa có việc làm, hãy gửi hồ sơ cho chúng tôi tại chuyên mục Hồ sơ, người tìm việc, sau đó chúng tôi sẽ gửi công việc phù hợp theo yêu cầu của bạn hoàn toàn miễn phí. Tham gia ngay.

TRANH TỤNG

Thảo luận trong 'Lao động phổ thông' bắt đầu bởi phuocnguyen70s, 19/4/21.

634

Thành phố: HCM
Chức danh: Nhân viên
Lương: 10,000
Điện thoại: Chưa có (Lưu ý)
Địa chỉ: Chưa có (Lưu ý)
Thông tin: Đã gửi 19/4/21, 634 Xem, 1 Trả lời
 1. phuocnguyen70s New Member

  Hơn 20 luật sư tranh tụng của chúng tôi, một trong những đội ngũ chuyên gia pháp lý ở nhiều lĩnh vực khác nhau và sẵn sàng đứng trước tòa án, có mặt để đáp ứng các nhu cầu về kinh doanh và tranh tụng của bạn.
  Khách hàng ngày càng chọn lựa Phuoc & Partners nhiều hơn để phụ trách việc tranh tụng của họ. Những lợi ích trong việc kết hợp với Phuoc & Partners cho nhu cầu tranh tụng của bạn bao gồm:
  • Một lịch sử nổi bật với tư cách là một công ty luật đã tham gia nhiều các phiên tòa quốc gia trong các vụ tranh tụng quan trọng tại các tòa án Việt Nam;
  • Ghi nhận về thành công trong việc phụ trách một loạt các vấn đề, từ tranh tụng đầy rủi ro đến các vụ kiện gây nhiều chú ý, tranh tụng nhiều kỳ cấp quốc gia và các loại tranh tụng phức tạp khác;
  • Nổi bật, chứng tỏ kỹ năng trong các vụ kiện lớn và các vụ tranh tụng phức tạp khác; xuất hiện trước các hội đồng trọng tài trong khắp nước;
  • Các luật sư hàng đầu về chuyên môn, nhiều người đã tham gia vào công ty chúng tôi sau khi có sự nghiệp nổi bật trong chính quyền; và
  • Các luật sư tranh tụng sâu sắc làm việc để bảo vệ các lợi ích ngắn hạn và dài hạn của bạn trong và ngoài phòng xử án.
  a. Bảo vệ lợi ích của bạn
  Chúng tôi hiểu về tác động sâu sắc của các vụ tranh tụng lớn lên một công ty; chúng tôi cam kết làm việc với bạn để tránh tranh tụng khi có thể. Nếu không thể tránh được tranh tụng, chúng tôi sẽ hành động nhanh chóng để hạn chế rủi ro và giảm thiểu các tác động. Và vì việc phát hiện các chứng cứ có thể là một công đoạn kéo dài và tốn kém trong việc tranh tụng, chúng tôi sẽ tập trung vào quy trình phát hiện chứng cứ có mục tiêu rõ ràng.
  Các chiến lược pháp lý của chúng tôi được thiết kế để đảm bảo một dòng liên tục và hiệu quả của công việc kinh doanh của bạn, cũng như bảo vệ các kế hoạch tài chính dài hạn của bạn. Chúng tôi cung cấp một cơ cấu phí thay thế và các phương pháp hiệu quả về chi phí để bảo vệ bạn tránh khỏi các chi phí bị lãng phí trong khi vẫn đảm bảo chất lượng tất cả các sản phẩm dịch vụ của chúng tôi.
  Kỹ năng và bề dày lịch sử của chúng tôi đã phục vụ một cách thành công cho khách hàng trong một loạt các ngành nghề: dịch vụ tài chính, công nghệ, khoa học đời sống, dược, năng lượng, bán lẻ, và y tế, và còn nhiều nữa.
  Chiều sâu của kỹ năng tranh tụng và xét xử mà chúng tôi cung cấp được rút ra ngay từ kinh nghiệm: trong một giai đoạn điển hình là ba năm chúng tôi đã tranh tụng cho hơn 200 vụ và chúng tôi đưa vụ việc ra các tòa án lớn của Việt Nam. Con số này bao gồm cả việc ra hầu tòa tại các tòa phúc thẩm và Tòa án Tối cao của Việt Nam. Chúng tôi cũng có một loạt các kỹ năng về những giải pháp tranh tụng thay thế.
  Xem Chi Tiết Bảo Vệ Lợi ích Của Bạn
  b. Tranh tụng thương mại
  I. Tại sao chọn Phuoc & Partners cho việc tranh tụng thương mại?
  Khách hàng chọn Phuoc & Associates vì kinh nghiệm sâu rộng về tòa án của chúng tôi, vì chiều sâu kiến thức chuyên ngành, tầm với rộng về địa lý và kết quả hoạt động thành công đã được minh chứng.
  Chính những yếu tố nổi bật này đã tách Phuoc & Partners ra khỏi những công ty tư vấn khác tại Việt Nam.
  • Chúng tôi là những chuyên gia tại tòa án, với kết quả hoạt động thành công đã được minh chứng;
  • Chúng tôi biết về ngành nghề của bạn;
  • Chúng tôi có một tầm với rộng về địa lý và một nguồn lực dồi dào; và
  • Chúng tôi thường thắng trong các vụ kiện.
  II. Chúng tôi là những Chuyên Gia Tại Tòa án
  Hầu hết các công ty tư vấn tuyển dụng những luật sư về thương mại. Điều khác biệt của chúng tôi là không những có một quá trình nổi bật về tranh tụng thương mại, chúng tôi còn có những chuyên gia tại tòa án, với hàng chục năm kinh nghiệm đại diện cho nhiều công ty lớn nhất, nổi trội nhất tại Việt Nam.
  Chúng tôi đã xử lý những vụ kiện cho cả nguyên đơn lẫn bị đơn, và phục vụ cho khách hàng với tư cách là luật sư toàn quốc trong những vụ tranh chấp và những vụ kiện quan trọng và phức tạp.
  Kinh nghiệm sâu rộng về tranh tụng của chúng tôi cũng mang tính quyết định khi các mục tiêu kinh doanh yêu cầu rằng một vụ kiện phải được giải quyết tại tòa án. Là những chuyên gia pháp lý và là những chuyên gia đàm phán, chúng tôi làm việc để giúp khách hàngquản lý rủi ro và tìm ra phương án tranh tụng khi có thể và phù hợp với các mục tiêu của khách hàng. Nếu không thể tránh khỏi tranh tụng, những thành công tại tòa án của chúng tôi trên khắp Việt Nam sẽ giúp bảo vệ lợi ích của khách hàng từ đầu đến cuối.
  III. Chúng tôi hiểu về Ngành nghề của khách hàng
  Chúng tôi tự coi công việc của mình là phải biết về khách hàng, ngành nghề của khách hàng và các khuynh hướng pháp lý và khuynh hướng thị trường tác động đến khách hàng. Chúng tôi cũng hiểu về tác động mà việc tranh tụng có thể có đối với hoạt động hàng ngày của khách hàng.
  Mặc dù việc tư vấn quản lý rủi ro của chúng tôi giúp khách hàng tránh những việc tranh tụng khi có thể, sự sẵn sàng của chúng tôi để đưa vụ kiện ra tòa cũng như năng lực của chúng tôi tại tòa sẽ là thuận lợi chiến lược trong việc giải quyết các vụ tranh tụng.
  Lịch sử thành công lâu dài của chúng tôi trong hầu hết từng ngành, nghề thể hiện sự sẵn sàng của chúng tôi để bảo vệ lợi ích của khách hàng, dù các mục tiêu ngắn hạn và dài hạn của khách hàng là thế nào đi nữa.
  Chúng tôi đã xử lý thành công các vụ kiện trong nhiều ngành nghề, bao gồm:
  • Dịch vụ tài chính
  • Y tế
  • Công nghệ
  • Bán lẻ
  • Bất động sản
  • Xây dựng
  • Sản xuất
  Nếu bạn cần thêm thông tin để biết chúng tôi có thể hỗ trợ bạn về những vấn đề tranh tụng, xin vui lòng liên hệ trực tiếp đến số: +84 (28) 3622 3522 hoặc email cho chúng tôi tại: info@phuoc-partner.com. Hoặc điền vào form dưới đây
  web:https://phuoc-partner.com/vi/trang-chu/
   
  Chỉnh sửa cuối: 19/4/21
  Quan tâm nhiều
  Bài viết mới
 2. WilliamBep

  WilliamBep New Member

  Предназначен для работы в составе мультисплит-системы Kentatsu. Каждый блок KMKE20HZAN1 может обслуживать помещение площадью до 20 квадратных метров. Несколько (от 2 до 5 в зависимости от наружного блока) внутренних блоков могут работать только в одном тепловом режиме – охлаждения или нагрева, но в каждом помещении можно задавать и поддерживать индивидуальные параметры воздуха. DC-инверторное управление двигателем компрессора позволяет достичь высокой энергоэффективности и обеспечивает индивидуальный комфорт в каждом обслуживаемом помещении.
  https://www.bestsplit.ru/bytovye Мульти-сплит системы кондиционирования предназначены для того чтобы не монтировать сразу несколько внешних блоков на фасаде здания, так как это, портит вид фасада и влечет за собой повышенные вибрационные нагрузки. Мульти-сплит системы являются решением этой проблемы. Подобрав для необходимых помещений необходимую сплит-систему, можно обеспечить кондиционирование всех помещений в здании на одной сплит-системе или на комбинации сплит-систем подключенных в одну систему.
   

Chia sẻ trang này