1. Đăng tuyển tại Vieclammienphi.vn hiển thị ngay Trang chủ

  Miễn phí và sẽ mãi là như vậy,

  Được chia sẻ miễn phí lên Facebook và nhiều mạng xã hội,

  Hướng dẫn doanh nghiệp Cách tuyển dụng nhanh.
  Dismiss Notice
 2. Hiện tại việc làm miễn phí có rất nhiều việc làm các doanh nghiệp cần tuyển, nếu bạn chưa có việc làm, hãy gửi hồ sơ cho chúng tôi tại chuyên mục Hồ sơ, người tìm việc, sau đó chúng tôi sẽ gửi công việc phù hợp theo yêu cầu của bạn hoàn toàn miễn phí. Tham gia ngay.

TOP tranh thuyền buồm mạ vàng đẹp nhất 2022

Thảo luận trong 'Tổng Hợp' bắt đầu bởi Phúc Tường Gold, 7/3/22.

56

 1. Tranh thuyền buồm, thuyền biển hay tranh thuận buồm xuôi gió chính là dòng tranh treo tường phong thủy. Nằm trong 8 Dòng Tranh Treo Tường Đẹp Giá Tốt – Bán Chạy Nhất Hiện Nay!!! Đây là mẫu tranh đẹp treo tường rất được yêu thích bởi vẻ đẹp và ý nghĩa tuyệt vời của nó. Trong bài viết này, chúng ta hãy cùng xem những mẫu tranh thuyền buồm đẹp nhất. Và hỏi đáp các thắc mắc xoay quanh dòng tranh này nhé!!! Chắc chắn, quý vị và các bạn sẽ hiểu rõ về tranh thuận buồm xuôi gió và tìm được mẫu đẹp ưng ý ngay hôm nay!!!
  Đôi nét về ý nghĩa và đặc điểm của tranh thuận buồm xuôi gió treo tường

  [​IMG]

  Tranh thuận buồm xuôi gió là gì? Là mẫu tranh treo tường đẹp ý nghĩa với hình ảnh chiếc thuyền buồm no căng gió làm trung tâm, đứng ở vị trí chủ đạo của bức tranh. Xung quanh có thể là biển cả mênh mông hoặc khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ kết hợp vô cùng đẹp và mang ý nghĩa phong thủy tốt lành.
  Ý nghĩa tranh thuyền buồm
  Hình ảnh con thuyền no căng gió với cánh buồm căng tròn cho thấy sự thuận lợi, may mắn và thành công của chuyến đi xa. Có gió, có sóng, cột buồm và thân thuyền chắc chắn, sẵn sàng vượt mọi khó khăn, hiểm nguy để tiến lên phía trước. Biến những con sóng, gió làm đà đẩy đi đến đích an toàn.
  Thuận – Xuôi: cùng chiều, cùng hướng với nhau. Cho thấy sự thuận lợi, liền mạch.
  Buồm – Gió: mối quan hệ tương trợ. Buồm cần gió làm đà đẩy thuyền tiến lên.
  ==>> Bức tranh cho thấy sự phối hợp ăn ý giữa các vật thể với nhau tạo lên sự thành công, êm đẹp.
  Vì thế, khi treo tranh thuận buồm xuôi gió chủ nhân sẽ có được những may mắn, thuận lợi và thành công. Luôn đạt được mục đích đặt ra, các kết quả như mong đợi.
  Bức tranh cũng giúp kích thích tài lộc, vượng khí với hình ảnh nước biển đại diện cho tiền tài luôn đong đầy. Hình ảnh bầu trời, ánh sáng mặt trời ý chỉ mở ra một tương lai tươi sáng, những ánh hào quang của cuộc đời.
  Tranh treo tường thuận buồm xuôi gió mang may mắn, thuận lời và tài lộc đến gia chủ và các thành viên trong gia đình. Với người làm kinh doanh sẽ có công việc suôn sẻ, buôn may bán đắt. Những người làm ăn xa treo bức tranh này với ngụ ý những chuyến đi sẽ bình an, may mắn và có cơ hội làm ăn phát đạt.
  Đặc điểm tranh treo tường thuận buồm xuôi gió
  Các thắc mắc, vấn đề xoay quanh tranh thuận buồm xuôi gió không chỉ dừng lại ở khái niệm và ý nghĩa. Mà còn cần giải đáp về:

  [​IMG]

  Tranh thuận buồm xuôi gió thuộc mệnh gì trong phong thủy ngũ hành?
  Tranh thuận buồm xuôi gió mang hình ảnh thuyền buồm và nước làm chủ đạo. Vì thế đây là tranh thuộc hành Thủy. Tranh hành thủy thì hợp người mệnh Thủy (tương hợp). Hợp người mệnh Mộc (Thủy sinh Mộc). Khắc mệnh Hỏa (Thủy khắc Hỏa), không tốt cho mệnh Kim (Kim sinh Thủy, mệnh Kim treo tranh này sẽ bị hao tổn).
  Tuy nhiên, với một số mẫu tranh thuận buồm xuôi gió có nhiều yếu tố khác như đồi núi, gam màu đỏ, cam, vàng,… Những người mệnh Kim, Hỏa, Thổ sẽ vô tư treo không cần suy nghĩ.
  Bởi lẽ, khi bức tranh có yếu tố tương sinh mệnh gia chủ tự khắc sẽ cân bằng vượng khí trong phong thủy. Có khắc có sinh có hợp là một điều rất tốt. Ví dụ: người mệnh Hỏa chọn tranh thuận buồm xuôi gió sắc đỏ, cam. Người mệnh Kim chọn tranh thuận buồm xuôi gió có sắc vàng. Người mệnh Thổ chọn tranh thuận buồm xuôi gió treo tường có núi. Quá tuyệt vời!!!
  Tranh thuận buồm xuôi gió hợp với tuổi nào?

  [​IMG]

  Dựa vào đặc điểm phía trên, ta thấy tranh treo tường thuận buồm xuôi gió có rất nhiều tuổi treo được. Hợp nhất: Tuổi Dần, Mão (thuộc hành Mộc). Tuổi Tý, Hợi (thuộc hành Thủy). Tuổi Dậu, Thân (thuộc hành Kim),…
  Các chất liệu của tranh thuyền buồm và không gian treo?
  – Tranh treo tường thuyền buồm rất đa dạng về chất liệu tranh. Ví dụ như: Tranh vẽ thuận buồm xuôi gió, tranh thêu thuận buồm xuôi gió, Tranh thuận buồm xuôi gió bằng gỗ,… Và có cả tranh thuận buồm xuôi gió in vải canvas.
  – Không gian thường treo tranh thuận buồm là phòng khách, phòng làm việc tại gia,… Văn phòng làm việc công ty, phòng giám đốc, phòng họp, phòng hội nghị,…
  >> Xem ngay:https://tranhvang24k.vn/danh-muc/tranh-thuyen-buom/
   

Chia sẻ trang này