1. Đăng tuyển tại Vieclammienphi.vn hiển thị ngay Trang chủ

  Miễn phí và sẽ mãi là như vậy,

  Được chia sẻ miễn phí lên Facebook và nhiều mạng xã hội,

  Hướng dẫn doanh nghiệp Cách tuyển dụng nhanh.
  Dismiss Notice
 2. Hiện tại việc làm miễn phí có rất nhiều việc làm các doanh nghiệp cần tuyển, nếu bạn chưa có việc làm, hãy gửi hồ sơ cho chúng tôi tại chuyên mục Hồ sơ, người tìm việc, sau đó chúng tôi sẽ gửi công việc phù hợp theo yêu cầu của bạn hoàn toàn miễn phí. Tham gia ngay.

THỰC HƯ CHUYỆN Công ty game online Trung Quốc tuyển nhân viên làm việc tại Philipines và Campuchia

Thảo luận trong 'Xuất khẩu lao động' bắt đầu bởi TUYỂN DỤNG NHÂN LỰC TAIPEI101, 5/1/22.

288

Thành phố: Toàn Quốc
Chức danh: Nhân viên
Lương: 25,000,000
Điện thoại: 0765352218 Đang cập nhật tên
Địa chỉ: Chưa có (Lưu ý)
Thông tin: Đã gửi 5/1/22, 288 Xem, 0 Trả lời
 1. [​IMG][​IMG][​IMG] VÌ SAO LẠI CÓ MỨC LƯƠNG CAO NHƯ THẾ ???
  Công việc này ban đầu dành cho người Trung Quốc , phục vụ thị trường Trung Quốc tỷ rưỡi dân. Game online tại TQ được coi là một ngành hợp pháp, thu hút nhiều người chơi với đủ các đối tượng, tầng lớp, độ tuổi. Đặc biệt, giới nhà giàu TQ rất chịu chi, sẵn sàng rót rất nhiều tiền vào lĩnh vực giải trí, vì vậy có thể nói đây là lĩnh vực SIÊU LỢI NHUẬN. Tại TQ, chơi Game được công nhận là 1 nghề, và có chia cấp độ, không như thị trường VN bị biến tướng thành " CỜ BẠC TRÁ HÌNH ". Doanh thu lớn, lợi nhuận cao, tất nhiên mức lương và nguồn Phúc lợi chi trả cho nhân viên cũng hấp dẫn hơn các lĩnh vực sản xuất, kinh doanh khác.
  Vì đặc thù công việc trực tiếp liên quan tới tiền bạc có rất nhiều trường hợp trộm tiền của công ty chuyển vào tài khoản của mình, để phòng bất trắc, bắt đầu tuyển người nước ngoài biết tiếng Trung (ko có tài khoản ngân hàng TQ). Lao động Việt Nam đa phần tốt nghiệp cấp 3 trở lên, tiếp thu nhanh, lại chăm chỉ siêng năng nên dần dần nhu cầu tuyển người Việt ngày càng nhiều.
  [​IMG][​IMG][​IMG] VÌ SAO KHÔNG LÀM TẠI TRUNG QUỐC MÀ LẠI MỞ CÔNG TY TẠI PHILIPINES VÀ CAMPUCHIA???
  Mặc dù công nhận về mặt pháp lý các công ty Game, nhưng chính phủ TQ giới hạn thời gian chơi Game và số tiền giao dịch đối với từng khách hàng, nếu tuân thủ Pháp luật, vô hình chung sẽ khiến các công ty Game bỏ qua một lượng lớn khách VIP.
  Philipines và Campuchia được biết đến là 2 quốc gia rất ít nguồn tài nguyên, vì vậy để thu hút đầu tư nước ngoài, rất ưu tiên cho Casino, Resort và Game online, nguồn thuế thu được từ lĩnh vực này rất lớn, đồng thời kéo theo phát triển du lịch.
  Vì vậy các công ty Game đặt tại Philipines và Campuchia, hướng tới thị trường TQ, điều này đảm bảo vừa phục vụ tối đa nhu cầu giải trí của khách hàng, nhưng vẫn không làm trái quy định của chính phủ sở tại.
  [​IMG][​IMG][​IMG]CÔNG VIỆC NÀY LÀ LÀM GÌ ?? CÓ KHÓ KHÔNG ?
  Không giống như các công ty Game tại thị trường VN khách nạp tiền vào thì dễ mà rút ra thì khó, thị trường TQ đòi hỏi sự chuyên nghiệp và tốc độ giải quyết vấn đề cho khách hàng, vì vậy cùng lúc có rất nhiều bộ phận hoạt động để đảm bảo về mặt kỹ thuật lẫn chất lượng phục vụ đều hướng tới sự hài lòng của khách hàng.
  Tuyển nhiều vị trí: Kỹ sư IT, SEO, SEM, ASO, KIỂM TOÁN NỘI BỘ, KẾ TOÁN, TÀI VỤ, NHÂN SỰ, CHUYÊN VIÊN HÀNH CHÍNH, MARKETING ONLINE, CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG... nhưng người Việt chủ yếu làm TÀI VỤ ( xuất nhập khoản ) là chính, dùng tài khoản của cty để chuyển và nhận tiền cho khách, xuất lệnh trừ tiền hoặc cộng tiền vào tài khoản Game cho khách hàng, hoặc giải đáp thắc mắc của khách hàng trong quá trình chơi Game ( bộ phận CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG ), dùng tài khoản của công ty chơi Game tương tác với khách, để khách được trải nghiệm thử các loại Game mới của công ty ( bộ phận MARKETING ONLINE )
  Thao tác chủ yếu trong quá trình làm việc là coppy và paste , cần sự tỉ mỉ và tập trung... thời gian làm việc 8h hoặc 12 đã bao gồm giờ cơm (2 hoặc 3 bữa ) và chỉ bận vào giờ giao dịch chính (khoảng 3 tiếng mỗi ngày ), mình chưa thấy ai người Việt không làm được.
  Mình cũng nói thêm, làm trong ngành này yêu cầu kèm cặp người mới vào là phải kèm cho tử tế, vì nếu người cũ ko chịu kèm người mới, dẫn đến bạn làm sai, thiệt hại cho cty thì người cũ sẽ bị phạt nặng hơn nhé! Bởi vậy bạn không sợ bị ma cũ bắt nạt ma mới, ko sợ đồng nghiệp giấu nghề ko dạy việc cho bạn.
  =>>> TÓM LẠI: Nếu bạn thích cuộc sống bình thường, tháng 7-10 tr đủ ăn đủ tiêu, ở gần gia đình bạn bè thì cứ ở nhà thôi, nếu chỉ cần trên dưới 20tr/ tháng thì cứ đi Đài. Ai muốn kiếm nhiều tiền hơn, có thể chịu đc vất vả , bươn trải vài năm rồi hưởng thụ sau thì về đội của chúng tôi.
   

Chia sẻ trang này