1. Đăng tuyển tại Vieclammienphi.vn hiển thị ngay Trang chủ

  Miễn phí và sẽ mãi là như vậy,

  Được chia sẻ miễn phí lên Facebook và nhiều mạng xã hội,

  Hướng dẫn doanh nghiệp Cách tuyển dụng nhanh.
  Dismiss Notice
 2. Hiện tại việc làm miễn phí có rất nhiều việc làm các doanh nghiệp cần tuyển, nếu bạn chưa có việc làm, hãy gửi hồ sơ cho chúng tôi tại chuyên mục Hồ sơ, người tìm việc, sau đó chúng tôi sẽ gửi công việc phù hợp theo yêu cầu của bạn hoàn toàn miễn phí. Tham gia ngay.

Thông tin Cờ Liên Quân chuẩn bị tới tay Game thủ Việt thời điểm cuối tháng 3 này

Thảo luận trong 'Tổng Hợp' bắt đầu bởi hungvietuc1, 27/3/20.

50

 1. hungvietuc1 Member

  đấu trường Chân Lý Mobile đã ra mắt được gần một tuần nhưng nhiều cuộc chơi thủ vẫn gặp khó trong việc trải nghiệm. Trong đó, JBO Game thủ Android là những người gặp nhiều vấn đề hơn. Dù việc tìm cách tải trường đấu Chân Lý Mobile trên cơ sở này kha khá đơn giản và nhiều nguồn hơn đối với "đồng nghiệp" iOS, nhưng game show thủ Android lại gặp một lỗi kha khá nan giải liên quan đến "lỗi nghiên cứu cú pháp", điều này khiến người sử dụng Android không thể cài đặt được đấu trường Chân Lý Mobile.
  Nguyên nhân là bởi Riot Games đã phát triển trường đấu Chân Lý Mobile đề xuất chạy trên chip 64-bit, những dòng điện thoại không thỏa mãn được kiến nghị này sẽ chẳng thể tùy chỉnh được file APK. Do lượng người chơi dùng điện thoại 32-bit vẫn còn khá nhiều, nên hầu như game show thủ đều bị hạn chế trải nghiệm. Tuy nhiên, cùng các người vẫn ham muốn thể loại "Cờ nhân phẩm" thì Carano Chess của Liên Quân Mobile sẽ phần nào đáp ứng được nhu cầu này.
  [​IMG]
  Carano Chess đã chính thức ra mắt ở Đài Loan từ 19/3 mới đây. Dự kiến, những máy chủ Thái Lan & nước ta sẽ trình làng chính sách chơi này vào ngày 31/3 đến. Tiếp sau đây là những giới thiệu cơ bản về Carano Chess để bạn đọc dù chưa chơi "Cờ nhân phẩm" lúc nào sẽ hiểu được bố cục cơ bản của nó. Carano Chess với tên Việt hóa là Cờ Liên Quân chắc chắn là chọn lọc không tồi trong Hiện nay mà trường đấu Chân Lý Mobile còn nhiều hạn chế.
  Khi vào trận, người chơi sẽ được cung cấp 5 quân cờ để tùy chọn mua. Giá của mỗi quân cờ sẽ là một con số cố định cho trước. Vàng là đơn vị tiền tệ ở Game. Chúng dùng để mua quân cờ Liên Quân and nâng cấp linh thú trong trận. Tham số vàng được hiển thị góc dưới bên phải giao diện thi đấu.
  [​IMG]
  Quân cờ xuất hiện trên bàn. Chúng sẽ tự đối mặt theo lập trình sẵn và việc bạn có thể làm là xếp đội hình sao cho sát thương & chống chịu đạt tân tiến. Một trận chiến kết thúc khi hết thời gian hoặc có 1 bên chết hết. Sát thương linh thú phải chịu sẽ tùy từng số quân cờ sót lại trên bàn and cấp linh thú cạnh tranh.
  phương châm khi chơi Cờ Liên Quân là mọi người phải đạt được thứ hạng càng cao càng tốt, hay nói cách khác là bị loại khỏi game show càng lâu càng tốt. Để làm được điều ấy, những quân cờ của các bạn cần phải đủ mạnh để chống trả lại các đợt tấn công từ bên địch. Khi bạn chiếm dụng ba quân cờ giống hệt nhau & có với số sao thì chúng sẽ dung hợp lại thành một quân cờ với số sao nhiều hơn, & tất nhiên là chỉ số mãnh liệt hơn.
   

Chia sẻ trang này