1. Đăng tuyển tại Vieclammienphi.vn hiển thị ngay Trang chủ

  Miễn phí và sẽ mãi là như vậy,

  Được chia sẻ miễn phí lên Facebook và nhiều mạng xã hội,

  Hướng dẫn doanh nghiệp Cách tuyển dụng nhanh.
  Dismiss Notice
 2. Hiện tại việc làm miễn phí có rất nhiều việc làm các doanh nghiệp cần tuyển, nếu bạn chưa có việc làm, hãy gửi hồ sơ cho chúng tôi tại chuyên mục Hồ sơ, người tìm việc, sau đó chúng tôi sẽ gửi công việc phù hợp theo yêu cầu của bạn hoàn toàn miễn phí. Tham gia ngay.

SIÊU DỰ ÁN MASTERI CENTRE POINT TẠI VINHOMES GRAND PARK QUẬN 9

Thảo luận trong 'Mua bán | Dịch vụ' bắt đầu bởi nasaland, 18/9/20.

54

 1. nasaland Member

  Địa chỉ: 30 Trần Lựu, phường An Phú, Quận 2

  ĐT: 0909.777.500

  Website: https://nasaland.vn/


  SIÊU DỰ ÁN MASTERI CENTRE POINT TẠI VINHOMES GRAND PARK QUẬN 9

  Masteri Centre Point tọa lạc tại trung tâm đô thị Vinhomes Grand Park đựợc Masterise Homes dùng để tạo dấu ấn kể từ khi chuyển đổi thương hiệu. Phân khu hiện đang trong giai đoạn nhận booking, dự kiến mở bán vào tháng 10/2020

  Dự án Masteri Centre Point là một tiểu khu cao tầng của Vinhomes Grand Park tọa lạc trên một khuôn viên rộng tới 6ha. Tổng thể dự án gồm 10 tòa tháp có số lượng lên tới 5.000 căn hộ cao cấp. Nhưng mật độ xây dựng của dự án chỉ chiếm 30% ngang tầm với tiêu chuẩn chất lượng của dòng căn hộ Vinhomes Diamond hiện đại bậc nhất.

  [​IMG]Thiết kế nhà mẫu dự án Masteri Centre Point – Vinhomes Grand Park quận 9

  Dự án căn hộ Masteri Centre Point sẽ được chủ đầu tư áp dụng những mẫu thiết kế độc đáo và hiện đại hơn. Những thiết kế sẽ đảm bảo tối đa hóa diện tích sử dụng, tạo khoảng trống, làm rộng không gian hạn chế các điểm chết trong thiết kế khi áp dụng kỹ thuật xây dựng mới không có cột chịu lực. Các mẫu thiết kế tuy tối giản nhưng đầy tinh tế. Tất cả các phòng và vị trí trong căn hộ đều có thể đón gió và năng trực tiếp đó là ưu điểm của dòng sản phẩm Masterise  Mặt bằng Masteri Centre Point quận 9 được chia thành 10 tòa tháp với độ cao từ 22-39 tầng. Xây dựng thành 5000 căn hộ đảm bảo tiêu chuẩn sang trọng, đẳng cấp của dòng sản phẩm Materise.

  [​IMG]Mặt bằng chính thức Masteri Centre Point – Mặt bằng tổng thể


  Nội thất căn hộ Masteri Centre Point quận 9 được chủ đầu tư trang bị và bàn giao với đầy đủ nội thất và trang thiết bị hiện đại nhất trong các dòng sản phẩm căn hộ cao cấp.

  [​IMG]Masteri Centre Point nội thất bàn giao
   

Chia sẻ trang này