1. Đăng tuyển tại Vieclammienphi.vn hiển thị ngay Trang chủ

  Miễn phí và sẽ mãi là như vậy,

  Được chia sẻ miễn phí lên Facebook và nhiều mạng xã hội,

  Hướng dẫn doanh nghiệp Cách tuyển dụng nhanh.
  Dismiss Notice
 2. Hiện tại việc làm miễn phí có rất nhiều việc làm các doanh nghiệp cần tuyển, nếu bạn chưa có việc làm, hãy gửi hồ sơ cho chúng tôi tại chuyên mục Hồ sơ, người tìm việc, sau đó chúng tôi sẽ gửi công việc phù hợp theo yêu cầu của bạn hoàn toàn miễn phí. Tham gia ngay.

Những yếu tố lựa chọn công ty đào tạo xuất khẩu lao động uy tín

Thảo luận trong 'Xuất khẩu lao động' bắt đầu bởi vkhanoi, 12/7/17.

1,494

Điện thoại: Chưa có (Lưu ý)
Địa chỉ: Chưa có (Lưu ý)
Thông tin: Đã gửi 12/7/17, 1494 Xem, 4 Trả lời
 1. vkhanoi New Member

  Lựa chọn công ty xuất khẩu lao động uy tín là việc khó khăn của bất kỳ tu nghiệp sinh, thực tập sinh nào. Chuyện đó tưởng chừng đơn giản nhưng lại không phải ai cũng biết cách lựa chọn đúng đắn. Xem kinh nghiệm lựa chọn một công ty xuất khẩu lao động thật sự uy tín theo 5 yếu tố dưới đây.

  1. Lựa chọn trung tâm được cấp phép hoạt động hợp pháp

  Điều đầu tiên, trung tâm đó phải là đơn vị hợp pháp, tức là phải có đầy đủ hồ sơ pháp lý hoạt động trong lĩnh vực xuất khẩu lao động đi nước ngoài làm việc. Nếu gặp phải những trung tâm không có được điều kiện này thì bạn hãy “nói không” với họ luôn. Để kiểm tra công ty bạn đang tìm hiểu có uy tín, hợp pháp hay không rất đơn giản, bạn có thể tìm kiếm thông tin chính xác từ website của Bộ Lao động Thương binh và xã hội

  2. Công ty xuất khẩu lao động có số lượng người đi nước ngoài lớn

  Có thể bạn đang được giới thiệu một trung tâm rất tốt, bạn nghe tên trung tâm đó hàng ngày trên các phương tiện thông tin đại chúng, nhưng thực chất đó chỉ là cách quảng cáo thương hiệu của các trung tâm. Điều quyết định đến chất lượng của một trung tâm trong lĩnh vực xuất khẩu lao động đi nước ngoài, đặc biệt là công ty xuất khẩu lao động nhật bản đó là số lượng lao động xuất cảnh mà trung tâm đạt được. Một trung tâm xkld có số lượng xuất cảnh cao qua hàng năm chắc chắn là một trung tâm uy tín. Nhưng không dễ dàng để nắm được thông tin lượng xuất cảnh từ phía các trung tâm xuất khẩu lao động. Bạn cần phải quan sát đánh giá, nó nằm ở đơn tuyển dụng, quy mô trung tâm đào tạo, quy trình làm việc,…

  3. Trung tâm có nhiều đối tác ở nước ngoài

  Nhiều lao động mong muốn đi nước ngoài làm việc nhưng họ lại thi mãi mà không trúng tuyển. Một tu nghiệp sinh đã từng chia sẻ với tôi rằng đã theo một trung tâm xuất khẩu lao động hơn 1 năm mà chỉ được thi tuyển có 4 lần và cho đến bây giờ anh ta vẫn phải đợi chờ những đợt thi tuyển ít ỏi của trung tâm đó. Để nâng cao xác suất trúng tuyển, bạn hãy chọn cho mình một trung tâm có số lượng đối tác nước ngoài càng lớn càng tốt, như vậy bạn sẽ được liên tục thi tuyển với đa dạng các ngành nghề khác nhau.


  5 yếu tố Lựa chọn trung tâm xuất khẩu lao động uy tín

  4. Chi phí thấp có quan trọng ?

  Như các bạn đã biết, tuyển dụng lao động đi làm việc ở nước ngoài rất phức tạp, các công ty nước ngoài có yêu cầu khá cao đối với lao động mà họ tuyển dụng. Lấy ví dụ như Nhật Bản, nơi có quy trình tuyển chọn rất nghiêm ngặt, khắt khe từng bước một như sức khỏe, kỹ năng làm việc, ngoại ngữ… Cộng với sự khó tính đó dẫn đến nhiều trung tâm tìm mọi cách lôi kéo thật nhiều lao động mặc dù chỉ có thể giải quyết nhu cầu cho một lượng nhỏ trong số những lao động tham gia. Tư vấn chi phí không chính xác là cách làm phổ biến hiện nay, đặc biệt là những tay “cò” tư vấn nhằm lôi kéo người đăng ký xkld. Sau khi đã đăng ký và nộp một số tiền đặt cọc khá lớn thì sẽ phải đóng thêm rất nhiều các chi phí phát sinh khác. (xem thêm chi phí đi xuất khẩu lao động nhật bản hết bao nhiêu tiền) Cho nên, hãy cẩn thận với một trung tâm xuất khẩu lao động quảng cáo là chi phí rẻ nhất hay thấp nhất.

  5. Trung tâm phải là đối tác trực tiếp với nước ngoài

  Nếu gặp phải một trung tâm không phải là đơn vị trực tiếp liên kết với các công ty nước ngoài thì bạn cần phải dừng liên hệ với trung tâm đó ngay. Bởi vì những trung tâm hoạt động theo dạng gắn mác liên kết hay hợp tác với trung tâm khác chỉ là đơn vị trung gian mà thôi, bạn sẽ phải chịu thêm chi phí trung gian cho họ tương đối nhiều. Thay vào đó hãy tìm cách liên hệ với những cán bộ tuyển dụng trực tiếp của trung tâm uy tín. Chỉ có họ mới có đủ khả năng tư vẫn cho bạn chính xác nhất bạn cần làm gì để đi xuất khẩu lao động dễ dàng nhất.

  Tóm lại, người lao động cần phải sáng suốt trước những thông tin nhiều chiều của các đơn vị tuyển dụng xkld. Để có được lựa chọn phù hợp và chính xác nhất các bạn hãy xem xét kỹ lưỡng, nắm đầy đủ thông tin của trung tâm xuất khẩu lao động đó trước khi quyết định nhé !
   
 2. maxbuyshop1

  maxbuyshop1 New Member

  Liên hệ sao đây bác ơi. Mình bên xe đẩy hàng, xe kéo hàng nên cũng đang quan tâm vấn đề này
   
 3. hieutraitim90

  hieutraitim90 New Member

  Chúc các bạn tuần mới làm việc hiệu quả
   
 4. tinhot215

  tinhot215 New Member


  CÔNG TY TNHH PPTD ASIA

  Cơ Sở 1: 548/29 Tân Kì Tân Quý, Bình Hưng Hòa,Bình Tân, TPHCM
  Cơ Sở 2:
  135 Phạm Phú Thứ, phường 11, Tân Bình, Hồ Chí Minh
  Điện thoại:
  0949 799 399


  – GIA CÔNG Sơn TĨNH ĐIỆN] ]Sơn tĩnh điện Việt Nhật – ]Nhôm thanh định hình – Sơn vân gỗ nhôm – Sơn nón bảo hiểm– Sơn tĩnh điện – Sơn tĩnh điện nhôm.Gia công sơn vân gỗ nhôm Sơn tĩnh điện kệ chứa hàng Sơn tĩnh điện thang máng cáp Sơn tĩnh điện tủ điện– Gia công cơ khí: cắt chấn tole, inox… Sơn tĩnh điện[/url kệ siêu thị Sơn tĩnh điện vách ngăn văn phòng –Sơn tĩnh điện lan can kênh Nhiêu Lộc Thị Nghè-gia công nhúng nóng,gia công mạ kẽm – Sơn tĩnh điện cửa gió,hàng rào, lan can cầu thang…Sơn tĩnh điện gia công Sơn tĩnh điện nhôm Gia công cơ khí Sơn tĩnh điện cửa chống cháy Sơn tĩnh điện nhựa Sơn tĩnh điện kệ chứa hàng, bàn ghế nhôm, sắt mỹ nghệ, quạt hút, tole tấm, các sản phẩm c

  Nhận sơn tĩnh điện các khu vực Long An,Biên Hòa,Thủ Đức ,Bình Chánh , Bình Dương,Đồng Nai,Củ Chi,Hóc Môn ,TP Hồ Chí Minh,KCN Việt Nam – Singapore,KCN Sóng Thần,KCN Xuyên Á,KCN Tân Tạo ,KCN Vĩnh Lộc và các tỉnh lân cận.Quận 9,Quận 2,sơn tĩnh điện Tân Bình,sơn tĩnh điện Bình Tân…
  *Có xe giao nhận hàng tận nơi.

   
 5. quocanh17051982

  quocanh17051982 New Member

  Khuếch đại tín hiệu cho truyền hình cáp, 0971.6888.64

  Tác dụng bộ khuếch đại truyền hình:

  -Mục đích của bộ khuếch đại để tăng tín hiệu

  - Đồng thời giúp tín hiệu chia ra nhiều ngõ và những chiếc tivi khác trong nhà nhưng vẫn rõ nét như tín hiệu gốc

  - Giúp giảm đứng hình cho truyền hình cáp HD

  https://www.lazada.vn/shop/khuech-dai-truyen-hinh-cap-pacific

  http://khuechdaitruyenhinhcap.com
   

Chia sẻ trang này