1. Đăng tuyển tại Vieclammienphi.vn hiển thị ngay Trang chủ

  Miễn phí và sẽ mãi là như vậy,

  Được chia sẻ miễn phí lên Facebook và nhiều mạng xã hội,

  Hướng dẫn doanh nghiệp Cách tuyển dụng nhanh.
  Dismiss Notice
 2. Hiện tại việc làm miễn phí có rất nhiều việc làm các doanh nghiệp cần tuyển, nếu bạn chưa có việc làm, hãy gửi hồ sơ cho chúng tôi tại chuyên mục Hồ sơ, người tìm việc, sau đó chúng tôi sẽ gửi công việc phù hợp theo yêu cầu của bạn hoàn toàn miễn phí. Tham gia ngay.

Những vị trí khách sạn thường tuyển nhân viên.

Thảo luận trong 'Nghành nghề khác' bắt đầu bởi nhinguyen1122, 4/3/18.

295

Thành phố: Toàn Quốc
Chức danh: Nhân viên
Lương: 6,000,000
Điện thoại: Chưa có (Lưu ý)
Địa chỉ: Chưa có (Lưu ý)
Thông tin: Đã gửi 4/3/18, 295 Xem, 0 Trả lời
 1. nhinguyen1122 New Member

  Những vị trí khách sạn thường tuyển nhân viên.
  Trong bộ phận tài chính, có rất nhiêu nhân viên nhiều ngành kết hợp với nhau trong công việc quản lý thu, chi và tính toán các khoản đầu tư một cách hợp lý cho khách sạn.
  Nếu đã tốt nghiệp các ngành kinh tế và có kinh nghiệm chuyên môn cao, bạn hoàn toàn có khả năng ứng tuyển các vị trí như giám đốc tài chính, chuyên gia tư vấn, kế toán, thủ quỹ,... Đối với các bạn trẻ với kinh nghiệm làm việc non nớt, thì việc ứng tuyển các vị trí trợ lý cho nhân viên cao cấp trong khách sạn khi khách sạn tuyển nhân viên khách sạn cũng là một cơ hội hấp dẫn để phát triển bản thân mình.
  [​IMG]
  Bộ phận chế biến thực phẩm, đồ uống (F&B)
  Một nhà hàng, khách sạn cho dù đạt được đẳng cấp 5 sao thì họ căn bản vẫn kinh doanh lĩnh vực ăn uống. Vì thế, các vị trí đầu bếp, batender hay barista luôn được các nhà hàng, khách sạn quan tâm tuyển dụng. Hãy chứng tỏ bạn là một người có tay nghề cao và kinh nghiệm làm việc dày dặn, chuyên nghiệp. Đầu bếp và chuyên gia pha chế chính là yếu tố cốt lõi của các nhà hàng, khách sạn, chính vì thế sẽ đươc hưởng những đãi ngộ hết sức tuyệt vời.
  Bộ phận quản lý
  Trong một khách sạn được phân ra rất nhiều bộ phận, khu vực với chức năng khác nhau. Mỗi khu vực cần những nhân viên quản lý cũng như phục vụ. Bạn có thể dễ dàng chọn lựa cho mình một bộ phận phù hợp trong các việc làm khách sạn bao gồm: Bộ phận lễ tân, Bộ phận vui chơi giải trí, bộ phận chăm sóc sức khỏe như phòng tập thể dục, thể thao hay bộ phận chăm sóc sắc đẹp, spa.
  Phải đảm bảo rằng bạn sẽ có đủ năng lực chuyên môn và luôn tập trung vào chính bộ phận mà bạn tham gia. Một khách sạn cao cấp không cần nhân viên am hiểu nhiều lĩnh vực mà sẽ chú ý tuyển dụng một nhân viên có tay nghề cao trong một lĩnh vực nhất định.
  Bộ phận kỹ thuật, IT và an ninh
  Các khách sạn luôn chú ý đến vấn đề an toàn cho khách và bảo mật thông tin. Vì thế, một kỹ sư giỏi trong lĩnh vực máy tính và an ninh mạng luôn được quan tâm tuyển dụng. Bạn cần phải có chuyên môn ổn định và kinh nghiệm làm việc dày dặn để đảm nhận vị trí này.
  Bên cạnh đó, các nhân viên kỹ thuật cũng sẽ tham gia quản lý, lắp đặt và bảo trì các cơ sở vật chất trong khách sạn, đảm bảo các máy móc thiết bị luôn được vận hành tốt, phục vụ xuyến suốt cho khách hàng. Các kỹ thuật viên cũng là người khắc phục những sự cố về cơ sở vật chất một cách an toàn và kịp thời.
   

Chia sẻ trang này