1. Đăng tuyển tại Vieclammienphi.vn hiển thị ngay Trang chủ

  Miễn phí và sẽ mãi là như vậy,

  Được chia sẻ miễn phí lên Facebook và nhiều mạng xã hội,

  Hướng dẫn doanh nghiệp Cách tuyển dụng nhanh.
  Dismiss Notice
 2. Hiện tại việc làm miễn phí có rất nhiều việc làm các doanh nghiệp cần tuyển, nếu bạn chưa có việc làm, hãy gửi hồ sơ cho chúng tôi tại chuyên mục Hồ sơ, người tìm việc, sau đó chúng tôi sẽ gửi công việc phù hợp theo yêu cầu của bạn hoàn toàn miễn phí. Tham gia ngay.

Những mẫu sofa gỗ màu óc chó cho phòng khách đẳng cấp

Thảo luận trong 'Tổng Hợp' bắt đầu bởi Nguyễn Thị Liên, 15/7/19.

79

 1. Sofa gỗ đẹp vốn là món đồ nội thất được quá nhiều người hâm mộ với nhiều đẳng cấp cổ kính,hiện đại sự so sánh,làm tăng tính thẩm mỹ cho không gian phòng khách thế nhưng muốn sofa gỗ óc chó luôn bên đẹp thì bạn nên lưu giữ và vệ sinh đúng cách. Bài viết này maxxDecor hướng dẫn bạn cách cất giữ và vệ sinh sofa gỗ luôn bền đẹp và đúng cách:
  [​IMG]
  1. Tránh để sofa gỗ tiếp xúc nhiều với ánh nắng
  Đối với đồ nội thất gỗ óc chó yếu tố ánh nắng mặt trời rất ăn hại,nó có thể làm biến thành màu sắc trên bề mặt.Khi tiếp xúc lâu ngày sofa gỗ sẽ có những hiện tượng như cong vênh hoặc nứt. Chính bởi thế bạn nên bài trí sofa gỗ tránh những vị trí có ánh nắng chiếu vào thì đồ nội thất gỗ thế hệ bền đẹp dài lâu.

  [​IMG]

  2. lưu giữ sofa gỗ khỏi ẩm thấp
  Độ ẩm không chỉ ảnh hưởng đến sofa da,sofa vải nhưng cũng có hình họa hưởng không gầy đến sofa gỗ.Vào những ngày có độ ẩm lên quá cao thì sofa gỗ óc chó rất dễ bị phồng rộp và ngươc lại nếu độ ẩm thấp bề mặt gỗ cũng dễ sinh ra hiện tượng rạn nứt. Chính do thế vào những ngày này bạn có thể nhờ tới sự giúp sức của máy hút ẩm để gìn giữ sofa gỗ tốt nhất.
  3. giữ giàng và làm sạch sẽ đồ gỗ
  Bạn nên thường xuyên thực hiện công việc hút bui bẩn,lau trùi bề mặt sofa gỗ óc chó để tránh những lớp bụi lâu ngày trên ghế sofa. Bạn có thể cần đến máy hút bụi rồi sau đó dùng khăn mềm để lau lại bằng tay,tránh dùng những loại vải thô giáp rất dễ gây ra những vết xước cho sofa gỗ.
  [​IMG]
  4. lưu lại sofa gỗ không bị vết xước
  Trong thao tác cần dùng hãy sử dụng nếu để lộ hoa,cốc,chén…lên bề mặt nội thất sofa gỗ óc chó sang trọng thì hãy cần đến những miếng đệm một phần là không bị ố bề mặt sofa mặt khác là giúp sofa gỗ không bị trầy xước.
  [​IMG]

  maxxDecor chúng tôi chuyên hỗ trợ các loại sofa gỗ đẹp cao cấp. Hình như chúng tôi còn giúp đỡ các loại sofa da, sofa nỉ, sofa văng,... Còn nhiều công trình tiến bộ mưu trí theo xu hướng tại maxxDecor mời Anh chị tham khảo thắng lợi trên web hoặc tới trực tiếp showroom chính 37 Nguyễn Xiển tại Hà Nội để tham quan hình họa thực tế
   

Chia sẻ trang này