1. Đăng tuyển tại Vieclammienphi.vn hiển thị ngay Trang chủ

  Miễn phí và sẽ mãi là như vậy,

  Được chia sẻ miễn phí lên Facebook và nhiều mạng xã hội,

  Hướng dẫn doanh nghiệp Cách tuyển dụng nhanh.
  Dismiss Notice
 2. Hiện tại việc làm miễn phí có rất nhiều việc làm các doanh nghiệp cần tuyển, nếu bạn chưa có việc làm, hãy gửi hồ sơ cho chúng tôi tại chuyên mục Hồ sơ, người tìm việc, sau đó chúng tôi sẽ gửi công việc phù hợp theo yêu cầu của bạn hoàn toàn miễn phí. Tham gia ngay.

Những Hệ Thống Trong Thi Công Điện Cho Nhà Hàng

Thảo luận trong 'Mua bán | Dịch vụ' bắt đầu bởi ledat1986, 26/8/21.

162

 1. ledat1986 Member

  dù rằng thi công điện nhà hàng chỉ chiếm tỷ trọng hơi ít (khoảng 10-20% giá trị dự án), nhưng hệ thống điện của nhà hàng lại quyết định đẳng cấp chất lượng của Công trình nhà hàng đấy. Bởi vì lắp đặt hệ thống điện cho nhà hàng là một nguyên tố hết sức quan yếu giúp phát triển và nâng cấp nhà hàng vì mục đích, tiện thể nghi cho người sử dụng. Nhà thầu Đại Phú hưng thịnh là tổ chức thi công điện cho nhà hàng uy tín, được hàng ngàn khách hàng tuyển lựa tin tưởng.
  [​IMG]
  Thi Công Điện Cho Nhà Hàng​
  Xem Thêm ==> Thi Công Hệ Thống Điện Khách Sạn bậc nhất Tại Hồ Chí Minh
  Xem Thêm ==> Nhà Thầu Thi Công Hệ Thống Điện Nhà Xưởng Số 1
  Xem Thêm ==>
  Lắp Đặt Tủ Điện Công Nghiệp Uy Tín Chất Lượng Ở TP Hồ Chí Minh
  những Hệ Thống Trong Thi Công Điện Cho Nhà Hàng

  Hệ thống điện còn thường gọi là ELV (Extra Low Voltage systems) - là 1 thuật ngữ được tiêu dùng trong lĩnh vực vun đắp, dùng để chỉ những hệ thống trong một tòa nhà cần điện để có thể hoạt động nhưng không hề là một phần của hệ thống điện chính ở trong nhà hàng.
  một. Hệ thống dùng để quản lý nhà hàng: sử dụng trong tích hợp các hệ thống thuộc nằm trong Công trình để quản lý và giám sát trạng thái những hệ thống kỹ thuật, tự động hóa quản lý hoạt động của Dự án ấy.
  2. Hệ thống mạng dữ liệu nội bộ (LAN, WAN), trục đường trục (Backbone). Đưa mạng Internet đến các phòng nằm trong khuôn viên nhà hàng.
  3. Hệ thống của tổng đài (PABX): tiêu dùng để duy trì kết nối thông báo liên lạc của nhà hàng với bên ngoài .Bao gồm hệ thống tổng đài (PBX) và các điện thoại di động (Telephone).
  4. Hệ thống âm thanh ở nơi công cùng (PA): Hệ thống âm thanh sẽ thông tin ở nơi công cùng, nhằm truyền đạt các thông tin, tin nhắn và thông điệp cũng như đang trong chế độ thông báo khẩn cấp.
  5. Hệ thống báo cháy (Fire Alarm): sử dụng để phát hiện và cảnh cáo cháy trong Công trình. Thỉnh thoảng sẽ được tích hợp thêm hệ thống Firemen Intercom. Tuy là một hệ thống nhỏ nhưng nó mang vai trò đặc thù quan yếu trong việc đảm bảo an toàn cho nhà hàng hạn chế khỏi các sự cố về vấn đề điện.
  6. Hệ thống về Intercom: sử dụng để giao thông nội bộ, áp dụng trong các khu chung cư cao tầng, phối hợp để quản lý cầu thang máy và nơi để đỗ xe, cho phép người được tiến thoái các khu vực. Ở nơi bệnh viện thường sử dụng một loại hệ thống đặc trưng sở hữu tên gọi là Nurse call.

  đơn vị TNHH TM DV XD ĐẠI PHÚ phồn thịnh
  Ðịa Chỉ: 679/5 đường Tân Sơn, P.12, Q.Gò Vấp, Tp.HCM
  PGD: 44/2 các con phố TTN 14, P Tân Thới Nhất quận 12
  DĐ: 0986.239.299(Mr.Phú) Fax: (028) 62 59 96 47
  shop 39 Phan Văn Hớn quận 12 ĐT:(028) 62 54 00 80
  Email: info@thicongdien.com.vn
  Website: thicongdiennhaxuong.com - thicongdien.com.vn - thicongdiencopngnghiep.com.vn
  Mọi thông tin Xin Vui Lòng liên hệ có Chúng Tôi
  Bạn có Thể Xem Thêm Về lĩnh vực Thi Công Điện
   

Chia sẻ trang này