1. Đăng tuyển tại Vieclammienphi.vn hiển thị ngay Trang chủ

  Miễn phí và sẽ mãi là như vậy,

  Được chia sẻ miễn phí lên Facebook và nhiều mạng xã hội,

  Hướng dẫn doanh nghiệp Cách tuyển dụng nhanh.
  Dismiss Notice
 2. Hiện tại việc làm miễn phí có rất nhiều việc làm các doanh nghiệp cần tuyển, nếu bạn chưa có việc làm, hãy gửi hồ sơ cho chúng tôi tại chuyên mục Hồ sơ, người tìm việc, sau đó chúng tôi sẽ gửi công việc phù hợp theo yêu cầu của bạn hoàn toàn miễn phí. Tham gia ngay.

Nhân viên video editor

Thảo luận trong 'Công nghệ thông tin' bắt đầu bởi Công Ty TNHH Dịch Vụ Chăm Sóc Sức Khỏe Cộng Đồng, 3/8/17.

474

Thành phố: Hà Nội
Chức danh: Nhân viên
Lương: 5,000,000
Điện thoại: 0965604095 - Ms Hường
Địa chỉ: Số 68 Ngõ 2, Giảng Võ, Đống Đa, Hà Nội (Bản đồ)
Thông tin: Đã gửi 3/8/17, 474 Xem, 1 Trả lời
 1. * Mô tả công việc:

  - Lên ý tưởng thiết kế, xây dựng kịch bản video theo chiến lược của công ty

  - Chịu trách nhiệm lên ý tưởng thiết kế, chỉnh sửa, xử lý, biên tập và dựng video theo chiến lược marketing

  - Đảm nhận vị trí quay phim tại các chương trình, sự kiện Miniso tổ chức, tham gia

  - Kết hợp với phòng marketing lên ý tưởng, xây dựng kịch bản, quay, dựng và chỉnh sửa hoàn thiện video.

  * Quyền lợi:

  - Lương thỏa thuận

  - Được hỗ trợ ăn trưa

  - Có nhiều cơ hội sáng tạo, nâng cao khả năng bản thân.

  - Được làm việc trong môi trường sáng tạo, trẻ trung.

  - Hưởng đầy đủ chế độ phúc lợi theo quy định của nhà nước

  * Yêu cầu

  - Ϲẩn trọng, tỉ mỉ, chịu khó, nhiệt tình

  - Thành thạo các kỹ năng dựng, cắt, chỉnh sửa hiệu ứng cho video clip.

  - Sử dụng thành thạo photoshop và các phần mềm Video editor

  - Sử dụng thành thạo các công cụ xử lý đồ họa, dựng phim Adobe Premiere, After Effects...

  - Có thẩm mỹ tốt về hình ảnh, đồ họa .

  - Yêu thích mảng social media
   
 2. vuducphuong256

  vuducphuong256 New Member


  Tư vấn chiến lược video marketing

  Với những ai đang có kế hoạch đưa video vào chiến lược marketing vẫn còn mơ hồ, chưa rõ cách lập chiến lược video marketing cho công ty (hoặc cá nhân) như thế nào thì hi vọng bài viết này sẽ giúp bạn phần nào sáng tỏ hơn những gì cần làm cho một kế hoạch video marketing.

  >>> Viral Video Marketing
  >>> Kịch bản Video Marketing  Kế hoạch video marketing của bạn không nhất thiết quá chi tiết, nhưng phải đảm bảo kế hoạch ấy hài hòa với mục tiêu của công ty, bởi lẽ: Chúng cho bạn biết mình đang thành công ở đâu, chưa tốt ở điểm nào. Giúp bạn biết cách điều chỉnh chiến thuật cho phù hợp theo thời gian. Giúp bạn giải trình với với cấp trên về tình hình sử dụng tài nguyên (làm video có khi phải tốn nhiều thời gian và tiền bạc)

  Xác định nội dung video

  Thường thì dấu hiệu cho thấy đó là một chiến lược content marketing tốt không nằm ở sự liên quan đến sản phẩm của bạn như thế nào, và đây là điều bạn cần nhớ bởi nó liên quan nhiều tới việc bạn sẽ tạo dựng ra câu chuyện (kịch bản) cho video về sau. Trước mắt, bạn cần đi thẳng vào trả lời những thứ quan trọng nhất như:

  Loại nội dung tôi sẽ tạo là gì? Là video mang tính giáo dục? Hay giải trí? Hay thực tiễn? Hay sự pha trộn các thể loại thì sao nhỉ? Hãy sử dụng danh tiếng thương hiệu, hình ảnh và đối tượng của bạn để đưa ra hướng tiếp cận đúng đắn.
  Đối tượng của tôi là ai? Vạch rõ ra những đối tượng bạn nhắm đến càng chi tiết càng tốt.


  Điều gì đọng lại trong tâm trí đối tượng sau khi xem video? Là giá trị của video mang lại, nó giúp được gì cho đối tượng của bạn.

  Tóm lược các loại video và chủ đề bạn sẽ tạo

  Bước này có tác dụng giới hạn phạm vi công việc khi bắt tay vào chạy chiến dịch video cho công ty. Nhưng bằng cách nào? Bạn có thể nhận ra khi nhìn vào chức năng của doanh nghiệp và xem video sẽ được dùng trong phạm vi doanh nghiệp hay ngoài doanh nghiệp, hay áp dụng cho cả hai.

  Trong hỗ trợ sản phẩm, bạn có thể kể những câu chuyện về một dòng sản phẩm cụ thể hoặc chọn chủ đề như phân tích hoặc tối ưu hóa. Những câu chuyện này sẽ đóng vai trò làm nội dung trụ cột và bạn sẽ xây dựng các khái niệm video và theo đó là các chiến dịch, tiếp cận như vậy sẽ thoáng hơn và không mang tính quá nặng về sản phẩm khi còn ở giai đoạn đầu.

  Có được kịch bản, câu chuyện rồi vẫn chưa xong việc. Bước tiếp theo bạn cần làm là với mỗi chức năng bạn brainstorm ra những loại video phục vụ tốt nhất cho yêu cầu. Một số thể loại video tham khảo như các buổi ghi hình webinar, video hướng dẫn, phỏng vấn với chuyên gia, demo sản phẩm, ý kiến của khách hàng, hoặc các case study.

  Một cách được các chuyên gia đánh giá cao tính hiệu quả để lấy làm khởi điểm là lắng nghe những câu hỏi của đối tượng mục tiêu, và sau đó trả lời họ với nội dung chi tiết. Bằng cách này, bạn vừa tạo ra được các video theo chủ đề vừa được lợi nhờ áp dụng SEO trong quá trình đó và xây dựng danh tiếng như một chuyên gia và có được sự tôn trọng trong mắt đối tượng bạn nhắm đến.

  Phân bổ nguồn lực chịu trách nhiệm tạo nội dung video

  Vấn đề phân bổ nguồn lực thực hiện video khá rõ ràng, bạn chỉ có hai lựa chọn: dùng nhân viên nội bộ hoặc thuê đội ngũ bên ngoài. Sự lựa chọn của bạn không bắt đầu theo ý thích mà phải bắt đầu từ ngân sách và tìm ra ai là người có đủ khả năng đảm nhận công việc. Vấn đề còn nằm ở sự quyết định của bạn trong những dự án khác nhau.

  Những vấn đề cần xem xét bao gồm ai chịu trách sáng tạo ý tưởng, ai sẽ viết kịch bản, ai lo kiểm duyệt nội dung, ai sẽ xử lí kĩ thuật hậu kì và ai chịu trách nhiệm phân phối nội dung video sau khi đã có được sản phẩm hoàn thiện.

  Một nhân tố khác quan trọng không kém trong suốt quá trình tạo video chính là đội ngũ tư vấn. Tư vấn trong từng giai đoạn giúp sản phẩm được hoàn thiện tốt hơn nhưng cũng thận trọng, tránh vướng phải vấn đề "chín người mười ý".

  Phân phối nội dung

  Một khi đã có sản phẩm video trong tay, vấn đề quan trọng cần bàn và làm tiếp theo là chọn kênh phân phối video cho phù hợp và sinh ROI được hiệu quả.

  Website, YouTube, social media, diễn đàn đều có thể là nơi đáng để video xuất hiện. Thường thì website và YouTube vẫn được ưu ái hơn cả. Theo thống kê, video xuất hiện trên website làm tăng khả năng mua hàng lên đến 144% và tăng tỉ lệ chuyển đổi trên website lên thêm 9%. Còn YouTube, kênh phân phối video với lượng người xem cực khủng hàng tháng hiển nhiên không thể thiếu trong mọi chiến lược online video marketing.

  Một lưu ý với kênh YouTube, khi bạn dùng kênh này đồng nghĩa với bạn chấp nhận rủi ro khách hàng xem phải những nội dung không phù hợp, hay thậm chí là nội dung từ chính đối thủ của bạn, bởi bản chất của YouTube là giữ chân người dùng ở lại ngay trên YouTube. YouTube là kênh phân phối tốt nhưng lại là chiến lược tồi.

  Bù lại là YouTube cũng hỗ trợ cho bạn làm SEO với video đăng lên trên đây. Tối ưu tiêu đề video, mô tả video cho tới liên kết trỏ về website của bạn đều có thể dùng được để tận dụng hiệu quả SEO và dẫn đưa khách hàng tiềm năng tiến dần tới thương hiệu và thông điệp của bạn.

  Đo lường hiệu quả chiến dịch online video marketing

  Số liệu đâu đó vẫn luôn là nỗi ám ảnh đối với các nhà marketing, nhưng với video thì tương đối dễ đo lường hơn bạn nghĩ. Trong mỗi nền tảng video marketing, ví dụ như YouTube, đều cho phép bạn theo dõi dữ liệu về video được đăng tải lên. Dữ liệu thống kê sẽ cho bạn biết video nào được xem và được xem trong bao lâu, nam giới hay nữ giới thích xem nội dung của bạn, quốc gia, vị trí cùng nhiều thông tin khác giúp bạn nắm trong tay dữ liệu chính xác hơn.

  [​IMG]  Với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động ,giàu sáng tạo và đầy nhiệt huyết, Rec Film chúng tôi làm việc với phương châm hết mình vì ý tưởng của khách hàng. Với kho ý tưởng kịch bản độc đáo và không dừng lại ở đó, đội ngũ biên tập luôn đưa ra những kịch bản nắm bắt được xu hướng nhận thức của khán giả, Rec Film chắc chắn sẽ mang lại những thước phim quảng cáo, video marketing khiến doanh nghiệp hài lòng.

  Mọi thông tin chi tiết mời quý vị liên hệ với chúng tôi:

  CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG REC VIỆT NAM

  [​IMG]

  TRỤ SỞ TẠI HÀ NỘI:

  Địa chỉ: Số 116 Yên Lãng, Phường Thịnh Quang, Quận Đống Đa, TP. Hà Nội

  Điện thoại: (024) 35335204 - (024)35335205

  Hotline: 0979.436.256 – 0971.226.625

  Email: recjsc@gmail.com

  http://sanxuatphim.vn
   

Chia sẻ trang này