1. Đăng tuyển tại Vieclammienphi.vn hiển thị ngay Trang chủ

  Miễn phí và sẽ mãi là như vậy,

  Được chia sẻ miễn phí lên Facebook và nhiều mạng xã hội,

  Hướng dẫn doanh nghiệp Cách tuyển dụng nhanh.
  Dismiss Notice
 2. Hiện tại việc làm miễn phí có rất nhiều việc làm các doanh nghiệp cần tuyển, nếu bạn chưa có việc làm, hãy gửi hồ sơ cho chúng tôi tại chuyên mục Hồ sơ, người tìm việc, sau đó chúng tôi sẽ gửi công việc phù hợp theo yêu cầu của bạn hoàn toàn miễn phí. Tham gia ngay.

Nên mua Quà tặng Sếp về hưu ở đâu uy tín nhất?

Thảo luận trong 'Tổng Hợp' bắt đầu bởi Phúc Tường Gold, 9/2/22.

141

 1. Tặng quà cho sếp đã nghỉ hưu cũng là một trong những nét đẹp văn hóa thể hiện sự khéo léo, đạo đức con người và tôn trọng những người đã giúp đỡ mình trong công việc. Sếp nghỉ hưu, thuyên chuyển chuyên môn là một bước tiến mới, bạn có nguy cơ không gặp sếp thường xuyên như trước, cũng không trực tiếp làm việc như trước. Vì vậy, một món quà ý nghĩa khi sếp nghỉ hưu, chuyển công tác sẽ giúp bạn gửi lời tri ân đến sếp.
  Tranh hoa sen mạ vàng đẹp - quà tặng sếp nghỉ hưu
  [caption id="attachment_602" align="alignnone" width="800"]

  Tranh hoa sen mạ vàng đẹp - quà tặng sếp nghỉ hưu[/caption]Hoa sen tượng trưng cho sự trong trắng, thanh cao và thuần khiết. Hoa sen tượng trưng cho những gì bình yên và bình dị nhất trong cuộc sống. Việc tặng quà cho sếp về hưu bằng tranh hoa sen như lời chúc sếp luôn hạnh phúc, bình an và thoải mái sau khi nghỉ hưu.

  Tranh tùng hạc diên niên - mua quà tặng sếp về hưu cao cấp
  [caption id="attachment_618" align="alignnone" width="800"]

  Tranh tùng hạc diên niên[/caption]Hình dáng chim hạc vươn cao mang ý nghĩa sức khỏe trường thọ, hạnh phúc gia đình. Khi sếp về hưu, món quà tranh tùng hạc diên niên mang rất nhiều ý nghĩa. Vì đối với người nghỉ hưu mà nói, quan trọng nhất vẫn luôn là mạnh khỏe, sống vui vẻ và hạnh phúc.

  Tranh đôi chim công hoa mẫu đơn mạ vàng sang trọng
  [caption id="attachment_597" align="alignnone" width="800"]

  Tranh đôi chim công hoa mẫu đơn mạ vàng sang trọng[/caption]Trong phong thủy của người phương Đông, hoa mẫu đơn được ví là vua của các loài hoa, nó mang trong mình vẻ uy nghiêm, phong nhã, sang trọng vànồng nàn. Tranh chim công hoa mẫu đơn là sự kết hợp hoàn hảo tượng trưng cho sự quyền quý, giàu sang, thịnh vượng và sắc đẹp.

  Tranh cá rồng phong thủy
  [​IMG]


  Từ trước đến nay, cá rồng là loài cá tượng trưng cho sự may mắn và phú quý nên nhiều người nuôi cá rồng để mang lại tài tài, danh vọng và sự may mắn. Nếu sếp của bạn cũng là thích cá nói chung và thích cá rồng nói riêng thì đây là món quà tặng sếp về hưu vô cùng ý nghĩa. Sếp của bạn có thể đặt tại nhà sẽ mang lại may mắn, phú quý và điềm lành cho gia đình.

  Tranh chữ Phúc Lộc Thọ đẹp
  [​IMG]
  Tranh chữ Phúc Lộc Thọ mạ vàng[/caption]Phúc Lộc Thọ là ao ước của tất cả người dân Việt. Đây là món quà sếp về hưu ý nghĩa bởi nó mang theo lời chúc ấm no, may mắn, hạnh phúc và đủ đầy. Ngoài ra bộ ba tranh Phúc Lộc Thọ còn mang theo điềm lành, giúp con cháu gia đình luôn mạnh khỏe, sum vầy và đoàn tụ.

  Tranh mã đáo thành công
  [caption id="attachment_605" align="alignnone" width="800"]

  Tranh mã đáo thành công[/caption]Tranh mã đáo thành công là bức tranh được hầu hết các sếp yêu thích. Không chỉ mang ý nghĩa về tài lộc mà còn có ý nghĩa chúc mọi sự đều thuận lợi, thành công. Dù sếp nghỉ hưu hay chưa thì đây chắc chắn là món quà tuyệt vời nhất.

  [​IMG]


  [​IMG]
  Tranh chữ Phúc cỡ lớn mạ vàng


  [​IMG]


  [​IMG]


  [​IMG]
  >> Xem: https://tranhvang24k.vn/nhung-mau-qua-tang-sep-ve-huu-an-tuong-va-cao-cap-nhat/
   

Chia sẻ trang này