1. Đăng tuyển tại Vieclammienphi.vn hiển thị ngay Trang chủ

  Miễn phí và sẽ mãi là như vậy,

  Được chia sẻ miễn phí lên Facebook và nhiều mạng xã hội,

  Hướng dẫn doanh nghiệp Cách tuyển dụng nhanh.
  Dismiss Notice
 2. Hiện tại việc làm miễn phí có rất nhiều việc làm các doanh nghiệp cần tuyển, nếu bạn chưa có việc làm, hãy gửi hồ sơ cho chúng tôi tại chuyên mục Hồ sơ, người tìm việc, sau đó chúng tôi sẽ gửi công việc phù hợp theo yêu cầu của bạn hoàn toàn miễn phí. Tham gia ngay.

MỨC LƯƠNG 25 TRIỆU THÁNG CHO SINH VIÊN MỚI RA TRƯỜNG.

Thảo luận trong 'Lao động phổ thông' bắt đầu bởi TUYỂN DỤNG NHÂN LỰC TAIPEI101, 5/1/22.

189

Thành phố: Toàn Quốc
Chức danh: Nhân viên
Lương: 25,000,000
Điện thoại: 0765352218 Đang cập nhật tên
Địa chỉ: Chưa có (Lưu ý)
Thông tin: Đã gửi 5/1/22, 189 Xem, 0 Trả lời
 1. Các bạn sinh viên mới ra trường, cầm CV rãi khắp các trang tuyển dụng, các cty để hi vọng tìm được công việc NHƯNG:
  1. Lương bèo bọt

  Bất kể bạn có thành tích học tập tốt đến đâu, mới ra trường bạn cũng phải chấp nhận đi làm với mức lương chẳng đủ tiền ăn uống, xăng xe, điện thoại. Nếu ai mà chưa có "gấu" thì cũng xác định luôn là ế dài dài vì việc mời người ấy đi ăn một bữa thôi cũng là điều xa xỉ.

  Lí do cho việc lương thấp, đơn giản thôi: Mới ra trường thì làm gì có kinh nghiệm. Nhiều khi phải chấp nhận đi làm không công để lấy kinh nghiệm.

  2. Nguy cơ thất nghiệp cao

  Giờ câu cửa miệng của các sinh viên năm 4 là: “Sắp bị thất nghiệp rồi”. Phải công nhận sinh viên bây giờ có óc phán đoán thật. Quả đúng là ra trường sẽ bị thất nghiệp đấy. Nếu không phải là không có việc gì để làm thì cũng là có – quá – nhiều – việc để làm. Nhưng rất tiếc là chẳng có việc gì phù hợp đam mê sở thích hay chuyên môn được đào tạo cả.

  Năm 2022, Bạn Đã Bao Giờ Nghĩ Đến Xuất Khẩu Lao Động MỨC LƯƠNG 25 TRIỆU/THÁNG chưa?
  1/ Xuất khẩu lao động có tốn phí nhiều không? [​IMG] Cty lo chi phí xuất cảnh 100%
  2/ Đi đâu làm mà chi phí được bao như thế, làm ngành gì? [​IMG] Làm việc tại Khu Mộc Bài Casino , Bavet, Cambodia (Cách cửa khẩu Mộc Bài 500 mét) cùng Taipei101 , Tập đoàn TAIPEI101 thành lập vào năm 2002 là tập đoàn thuộc quản lý của người Đài Loan, kinh doanh chủ yếu 3 lĩnh vực chính BĐS, Tài Chính, Game Online giải trí trực tuyến.
  3/ Mức lương và phúc lợi như thế nào?[​IMG] Lương cơ bản cty trả cho các bạn phải đi làm xa nhà là 29.500.000 vnd (Lương trả tiền Việt), bao gồm Lương cơ bản và trợ cấp tiền cơm. Chưa kể: chổ ở miễn phí (máy lạnh, tủ lạnh, máy giặt, quầy bar), Nhu yếu phẩm cần thiết (bàn chải đánh răng, kem, bột giặt, dầu gội, sửa tắm), Thưởng Tết, Thưởng bằng cấp/Sinh Nhật (2tr), thưởng tăng ca 1tr/ngày,...
  4/ Tính chất công việc và yêu cầu gì? [​IMG] Tính chất công việc làm Online trên máy tính, tư vấn, hướng dẫn khách hàng chơi Game Online nên yêu cần ứng viên đánh máy được trên 40 từ/phút, hiểu biết về công nghệ, mạng xã hội, có tinh thần ham học hỏi, thái độ tiếp nhận công việc tốt.

  Các Bạn Sẽ Có 2 Sự Lựa Chọn:
  Một là làm việc chấp nhận lương thấp , rủi ro mất việc cao cố gắng nâng cao bản thân để duy trì công việc , sau 5-7 năm thăng tiến lên 1 mức lương mới 25-30 triệu tháng.
  Hai là nghiêm túc tìm hiểu với cơ hội làm việc với chúng tôi tại TAIPEI101_CN CAMBODIA , Lương cơ bản ≈30 triệu mỗi tháng, môi trường làm việc tốt nhất trong khu vực Mộc Bài này, được đào tạo bài bản khi nhận việc, lương trả đúng hạn (không giam lương, không trừ lương)


  Nghiêm túc tìm hiểu nhắn liên hệ ngay với Hr Evan Nguyễn _ Chuyên viên tuyển dụng Taipei101
   

Chia sẻ trang này