1. Đăng tuyển tại Vieclammienphi.vn hiển thị ngay Trang chủ

  Miễn phí và sẽ mãi là như vậy,

  Được chia sẻ miễn phí lên Facebook và nhiều mạng xã hội,

  Hướng dẫn doanh nghiệp Cách tuyển dụng nhanh.
  Dismiss Notice
 2. Hiện tại việc làm miễn phí có rất nhiều việc làm các doanh nghiệp cần tuyển, nếu bạn chưa có việc làm, hãy gửi hồ sơ cho chúng tôi tại chuyên mục Hồ sơ, người tìm việc, sau đó chúng tôi sẽ gửi công việc phù hợp theo yêu cầu của bạn hoàn toàn miễn phí. Tham gia ngay.

Mở tiệm rửa xe cần bao nhiêu vốn và chuẩn bị những gì?

Thảo luận trong 'Tổng Hợp' bắt đầu bởi quan0873, 18/4/19.

33

 1. quan0873 New Member

  Lượng phương tiện đi lại ngày càng tăng với mức độ chóng mặt, đi cùng là các tiệm rửa xe ra đời đáp ứng nhu cầu rửa xe ngày càng cao của khách hàng. Vậy mở tiệm rửa xe cần bao nhiêu vốn và chuẩn bị những gì? Ngoài đầu tư trọn bộ thiết bị rửa xe, máy bơm rửa xe áp lực cao xem tại đây , bạn cần lên chiến lược, nhu cầu của người tiêu dùng, và không thể thiếu là địa điểm mặt bằng thuận lợi giúp hút khách hàng đến trải nghiệm dịch vụ. Một mô hình chuyên nghiệp từ chi tiết nhỏ nhất chắc chắn sẽ mang đến những cơ hội kinh doanh tốt nhất.

  bên cạnh đó, một nguyên tố quan trọng của một tiệm rửa xe là các trang thiết bị. Đây cũng là phần chiếm đa dạng nhất trong tổng số tài chính ban sơ. bởi thế, bạn cần có sự tuyển lựa xác thực để mang một bước đệm lý tưởng cho sự lớn mạnh đối với tiệm rửa xe sau này.

  Mở tiệm rửa xe cần bao nhiêu vốn và chuẩn bị các gì? Hãy cộng phân tích vấn đề này nhé.

  Bộ công cụ rửa xe máy:

  1. Máy rửa xe máy chuyên nghiệp

  kể đến máy rửa xe đầy đủ mọi người sẽ nghĩ ngay đến một mẫu máy rửa xe dây curoa phải ko nào. Đây là loại máy được sử dụng phổ thông nhất tại những tiệm rửa xe máy hay tiệm rửa xe ô tô nhỏ mang chi phí 1 bộ chỉ khoảng 4 – 5 triệu. Nhược điểm đối với loại này là hay bị hỏng vặt, thường xuyên phải thay sin, phớt…

  [​IMG]

  Thay vào đó, chúng tôi với một lời khuyên cho mọi người ấy là chọn lựa cái máy rửa xe cao thế. Bộ máy rửa xe cao áp Lucky Star 1750PSI đã bao gồm đầy đủ: máy, mô tơ, dây hút nước, dây rửa lõi thép 15m, súng cao thế có giá chỉ 11.000.000đ.

  điểm tốt đối với dòng máy rửa xe cao áp:

  - áp lực nước cao giúp đánh bay mọi vết bẩn, bùn đất trong thời gian ngắn
  - Giảm lượng nước vung phí.
  - Tiết kiệm thời gian rửa xe, nâng cao năng suất và lợi nhuận.
  - Máy nén khí – Máy bơm khá
  - Máy nén khí có nhiệm vụ thi công bình bọt tuyết rửa xe, ben nâng rửa, súng bơm hơi, súng xì khô… có 1 tiệm rửa xe bình thường thì bạn có thể chọn mẫu Máy nén khí Lucky 60 lít sở hữu giá 3.900.000đ là có thể giải quyết được công tác.

  tuy nhiên, nếu như tiệm đối với bạn muốn nâng cấp và cần tiêu dùng lượng khí nén to nhưng thay vì mua thêm 1 cái máy nén khí mới bạn mang thể tối ưu tới 30% mức giá duyệt y thiết bị bình cất khí nén.

  Lựa chọn được dòng máy rửa xe cao áp giúp hỗ trợ loại bỏ các vết bẩn sạch nhanh là yếu tố cần. Bên cạnh đó, sẽ không thể thiếu hóa chất rửa xe chuyên dụng - nước rửa xe anaquat. Khi sử dụng đồng thời hóa chất chuyên dụng này sẽ giúp đánh bay các vết bẩn cứng đầu, sạch nhanh, an toàn cho bề mặt sơn xe tối ưu nhất.

  2. Bình bọt tuyết rửa xe

  một chiếc máy rửa xe bọt tuyết xe giúp việc rửa xe chuyên nghiệp hơn cũng như rút ngắn thời gian pha chế và phủ bọt lên xe. sở hữu 2 mẫu bình bọt tuyết để bạn lựa chọn:

  - Bình 80 lít bằng sắt với giá một.250.000đ
  - Bình 80 lít bằng inox mang giá một.900.000đ

  3. Máy hút dầu thải

  một tiệm rửa xe máy giỏi nên với 1 chiếc máy hút dầu thải để giảm tối đa thời gian cho công việc này. Máy hút dầu thải 8 lít sở hữu giá chỉ 950.000đ

  những dòng phụ kiện

  - Súng xì khô: 50.000đ
  - Súng bơm hơi: 150.000đ
  - Dây hơi: 100.000đ
  - Dung dịch rửa xe: 200.000/20lít

  Giá trọn bộ đồ vật rửa xe máy chuyên nghiệp:

  STT vật dụng Số lượng giá bán

  1 Máy rửa xe máy cao thế 1750psi 1 11.000.000đ
  hai Máy nén khí 60 lít 1 3.900.000đ
  3 Bình bọt tuyết 70 lít bằng sắt 1 một.250.000đ
  4 Máy hút dầu thải 1 950.000đ
  5 Bộ dây khá + súng xì khô + súng bơm đồng hồ hai 600.0000đ
  6 20 lít nước rửa xe chuyên dụng một 200.000đ
  Tổng 17.900.000đ

  như vậy chỉ có chưa đầy 18 triệu là bạn đã mang thể trang bị hầu hết bộ công cụ rửa xe máy giỏi rồi. Việc còn lại là chọn lựa một địa điểm mang diện tích đủ để rửa khoảng 2 – 3 xe cùng 1 lúc là có thể bắt đầu kinh doanh được rồi.
   

Chia sẻ trang này