1. Đăng tuyển tại Vieclammienphi.vn hiển thị ngay Trang chủ

  Miễn phí và sẽ mãi là như vậy,

  Được chia sẻ miễn phí lên Facebook và nhiều mạng xã hội,

  Hướng dẫn doanh nghiệp Cách tuyển dụng nhanh.
  Dismiss Notice
 2. Hiện tại việc làm miễn phí có rất nhiều việc làm các doanh nghiệp cần tuyển, nếu bạn chưa có việc làm, hãy gửi hồ sơ cho chúng tôi tại chuyên mục Hồ sơ, người tìm việc, sau đó chúng tôi sẽ gửi công việc phù hợp theo yêu cầu của bạn hoàn toàn miễn phí. Tham gia ngay.

Manila thủ đô selfie của thế giới - tuyển dung việc làm philippines

Thảo luận trong 'Xuất khẩu lao động' bắt đầu bởi hrvieclamphilippines, 28/12/20.

212

Thành phố: Toàn Quốc
Chức danh: Nhân viên
Lương: 30,000,000
Điện thoại: Chưa có (Lưu ý)
Địa chỉ: Chưa có (Lưu ý)
Thông tin: Đã gửi 28/12/20, 212 Xem, 0 Trả lời
 1. Tuyển dung việc làm philippines
  Những người Philippines siêu xã hội đã lập kỷ lục mới vài năm trước, đánh bại các thành phố bị ám ảnh bởi những người đẹp và người nổi tiếng khác trên khắp thế giới để giành lấy danh hiệu Thủ đô Selfie của Thế giới Hồi giáo từ Tạp chí TIME . Dưới đây là câu chuyện về tình yêu selfie của người Philippines và cũng tìm hiểu lý do Manila trở thành thủ đô selfie của thế giới.

  Người Philippines luôn là những người áp dụng những công nghệ mới vô cùng nhanh. Trước khi smart phone và các mạng xã hội trở nên phổ biến; Philippines cũng đã từng là một nhà vô địch về số lượng tin nhắn văn bản mỗi ngày lên đến 400 triệu tin nhắn. Hiện nay với sự phổ biến của mạng xã hội thì có đến 80% người dân sử dụng các mạng xã hội như Facebook, Instagram.

  [​IMG]
  Trong một cuộc khảo sát vào năm 2015 của tạp chí Time cho thấy các thành phố có nhiều ảnh selfie nhất trên thế giới là ở Makati và Pasig bỏ xa cac thành phố khác trong cuộc khảo sát.

  Xu hướng selfie
  Xu hướng selfie ở Philippines chỉ phát triển mạnh mẽ hơn. Quán cà phê Selfie đầu tiên của Manila được khai trương vào tháng 9 năm 2016. Quán cà phê sử dụng một máy in đặc biệt và các chất tạo màu cấp thực phẩm’; để in một bức ảnh tự sướng vừa mới chụp trên bọt của đồ uống cà phê băng giá. Để tăng thêm gia vị cho các nguồn cấp dữ liệu Instagram; Manila gần đây đã chứng kiến sự mở cửa của Nghệ thuật trên đảo Island – một bảo tàng được gọi là bảo tàng Selfie; tạo ra các kịch bản độc đáo mà du khách có thể đặt ra. Các bảo tàng uy tín, như Bảo tàng Vargas, thậm chí đã tổ chức các cuộc triển lãm selfie.

  Xem thêm bài viết: 7 cửa hàng cà phê tốt nhất tại Makati, Manila

  Quan hệ xã hội và gia đình
  Điều gì làm cho người Philippines đưa lên phương tiện truyền thông xã hội dễ dàng như vậy? Lý do cơ bản mạnh mẽ nhất về lý do tại sao các mối quan hệ xã hội có tầm quan trọng lớn hơn ở Philippines; so với những nơi khác có liên quan đến sự bất ổn kinh tế của đất nước. Ở một đất nước nổi tiếng về biến động chính trị và tham nhũng nội bộ; người Philippines đã dựa vào nhau, thay vì chính phủ của họ, để được hỗ trợ.

  Tinh thần Philippines
  Ngoài ra, thái độ vui vẻ tự nhiên của người Philippines; đối với cuộc sống có nghĩa là sự chia sẻ nhiệt tình không ngừng. Những điểm đến du lịch tuyệt đẹp và những khoảng thời gian vui vẻ với bạn bè; là những động lực kinh điển cho ảnh tự chụp. Và người Philippines có cả hai điều này trong sự phong phú. Cuối cùng, sau 50 năm cai trị bởi Hoa Kỳ, người Philippines đã đồng hóa một tình yêu quyến rũ; truyền hình và tâm lý của Hollywood.

  Trên đây chính là lý do tại sao Manila thủ đô selfie của thế giới. Chúc các bạn có những chuyến đi vui vẻ.

  Cuối cùng nếu bạn đang tìm kiếm việc làm tại Philippines hãy liên hệ với chúng tôi.
  Để ứng tuyển:
  + Gửi CV trực tiếp vào gmail: Hrvieclamphilippine@gmail.com

  + Liên hệ trực tiếp với fanpage của công ty: https://www.facebook.com/tuyendungphilippinecom/

  Hotline / Zalo: +63 9772557747

  Việc làm Philippines KHÔNG THẤT BẠI KÌ MỘT KHOẢN TRỊ CHI PHIẾU của các ứng viên từ khi phỏng vấn đến khi làm việc.

  Chúc mọi người có những chuyến đi vui vẻ!
   

  Các file đính kèm:

  • fgsge.jpg
   fgsge.jpg
   Kích thước:
   316.3 KB
   Đọc:
   4

Chia sẻ trang này