1. Đăng tuyển tại Vieclammienphi.vn hiển thị ngay Trang chủ

  Miễn phí và sẽ mãi là như vậy,

  Được chia sẻ miễn phí lên Facebook và nhiều mạng xã hội,

  Hướng dẫn doanh nghiệp Cách tuyển dụng nhanh.
  Dismiss Notice
 2. Hiện tại việc làm miễn phí có rất nhiều việc làm các doanh nghiệp cần tuyển, nếu bạn chưa có việc làm, hãy gửi hồ sơ cho chúng tôi tại chuyên mục Hồ sơ, người tìm việc, sau đó chúng tôi sẽ gửi công việc phù hợp theo yêu cầu của bạn hoàn toàn miễn phí. Tham gia ngay.

Lò xo chống rung và Cao su chống rung thiết bị chống rung số 1 vn

Thảo luận trong 'Tổng Hợp' bắt đầu bởi pgtech, 12/10/19.

21

 1. pgtech Member

  PGTECH COMPANY LIMITED - NHẬP KHẨU VÀ PHÂN PHỐI HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

  VPGD: Tầng 19, Phòng 19.07, Tòa Nhà C14-CT2, Bắc Hà, Bộ Công An, Đường Tố Hữu, Nam Từ Liêm, HN.

  Điện thoại: +84-4-7302 3588/ Fax: +84-4-7302 3589 Hotline: 0962 875 986 /0962 160 126

  E-mail:info@pgtech.com.vn Phòng KD sales@pgtech.com.vn

  Website:www.pgtech.com.vn Giao hàng toàn Quốc và Các Nước trong Khu Vực

  Lò xo chống rung và Cao su chống rung

  PGTech là nhà phân phối các sản phẩm chống rung gồm Khớp nối mềm chống rung, Lò xo chống rungcao su chống rung cho hệ HVAC. Chúng tôi xin tổng quát hóa các loại chống rung này để các bạn có thể có một cái nhìn sơ lược nhất về thiết bị chống rung cho hệ HVAC cũng như trong công nghiệp sản xuất và chế tạo.

  1. LÒ XO CHỐNG RUNG
  Lò xo chống runglà một sản phẩm không thể thiếu được trong các vị trí lắp đặt máy móc mà có sự rung lắc chuyển động. Người ta thiết kế ra lò xo chống rung để chống lại tiếng ổn, giảm rung lắc để bảo về cho các thiết bị máy móc như máy bơm công nghiệp, dây truyển sản xuất lắp ráp, máy móc điều hóa AHU, FCU hệ thông gió…
  Lò xo chống rungthường được sử dụng theo hai loại đó là lò xo chống rung loại gắn sànlò xo chống rung loại treo trần. Loại lò xo chống rung gắn sàn là để đặt dưới các thiết bị máy mọc nhà xưởng, máy bơm nước…còn lò xo chống rung treo trần là loại treo cho hệ đường ống và nơi mà người ta đặt các loại máy móc động cơ chuyển động…

  Tùy theo độ chịu lực, theo trọng lượng của máy móc, tổng lượng máy bơm, đường ống…mà người ta tính toán được công thức để lựu chọn loại lò xo chống rung khác nhau, đáp ứng được độ chịu tải và có khả năng chống rung hiệu quả.

  2. CAO SU CHỐNG RUNG

  Bên cạnh hệ chống rung như lò xo chống rung, chúng ta cũng xử dụng các loại cao su chống rung, loại cao su chống rung gắn sàncao su chống rung treo trần. Cao su chống rung gắn sàn cũng có dạng thảm cao su chống rung, hay đế cao su chống rung.

  Bên cạnh cao su chống rung và lò xo chống rung người ta cũng xử dụng sản phẩm chống rung khác cho đường ống là Khớp nối mềm chống rung gồm khớp nối mềm inoxkhớp nối mềm cao su. Cách lựa chọn loại khớp nối chống rung nào thì cần được cân nhắc tới môi chất và ứng dụng để lựa chọn cho phù hợp.

  Hiện nay, ngoài sản phẩm thiết bị chống rung, PGTech còn có tất cả các loạiVan công nghiệp, đồng hồ đo lưu lượng, Đồng hồ đo áp suất, Đồng hồ đo nhiệt độ, Thiết bị cảm biến, Bộ điều khiển nhiệt độ phòng, …cho hệ HVAC.Xin vui lòngtruy cập website: www.pgtech.com.vn để có được thông tin đầy đủ nhất.
   

Chia sẻ trang này