1. Đăng tuyển tại Vieclammienphi.vn hiển thị ngay Trang chủ

  Miễn phí và sẽ mãi là như vậy,

  Được chia sẻ miễn phí lên Facebook và nhiều mạng xã hội,

  Hướng dẫn doanh nghiệp Cách tuyển dụng nhanh.
  Dismiss Notice
 2. Hiện tại việc làm miễn phí có rất nhiều việc làm các doanh nghiệp cần tuyển, nếu bạn chưa có việc làm, hãy gửi hồ sơ cho chúng tôi tại chuyên mục Hồ sơ, người tìm việc, sau đó chúng tôi sẽ gửi công việc phù hợp theo yêu cầu của bạn hoàn toàn miễn phí. Tham gia ngay.

Lễ kích off vô cùng độc đáo để chào mừng dự án Astral City “ra sân”

Thảo luận trong 'Kinh doanh, bán hàng, CSKH' bắt đầu bởi duandatvang, 6/11/20.

330

Thành phố: Bình Dương
Chức danh: Nhân viên
Lương: 0
Điện thoại: Chưa có (Lưu ý)
Địa chỉ: Chưa có (Lưu ý)
Thông tin: Đã gửi 6/11/20, 330 Xem, 0 Trả lời
 1. duandatvang New Member

  Một sựu kiện mới vừa được ghi nhận tại thị trường BĐS Bình Dương với buổi kick off căn hộ cao cấp Astral City hiện diện hơn 3.500 chuyên viên bán hàng tới từ các đơn vị phân phối bất động sản uy tín đầu ngành.
  [​IMG]
  Cũng trong ngày 20 tháng 10, ở địa điểm Trung tâm sự kiện và triển lãm White Palace (Quận Thủ Đức, TP.HCM), lễ kick off dự án Phức hợp thương mại và căn hộ cao cấp Astral City với Topic “Fly to the Astral” đã mang đến ấn tượng sâu sắc cùng với đam mê và sự bùng nổ máu lửa của khoảng 3.500 chuyên gia bán hàng. Có thể cho rằng đây là màn kich off với quy mô cực kỳ hoành tráng cùng với hàng ngàn chuyên gia bán hàng có mặt “khủng” nhất từ trước tới nay tại thị trường Bình Dương.
  Tại buổi lễ, DKRA Vietnam với vai trò Tổng đại lý tiếp thị và phân phối căn hộ cao cấp Astral City đã ký kết hợp tác chiến lược phân phối dự án với một vài đơn vị “top đầu” thị trường như: SG Holding, Thiên Phúc, Houze Agent, Phát Hưng, DKRS, DKRT, DKRE, DKKRP. Nghi thức ký kết được coi như mốc son lịch sử đánh dấu sự ký kết thành công tốt đẹp giữa một số thương hiệu môi giới chuyên nghiệp, chính thức “phất cờ” tiến về “thủ phủ công nghiệp” Bình Dương, chinh phục mục tiêu kinh doanh nhanh lẹ và hiệu quả. Ông Phạm Lâm- CEO DKRA có đôi lời phát biểu tại lễ kich of: “Với chuỗi giá trị phát triển đồng bộ và bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn tiếp thị và phân phối BĐS, DKRA Vietnam cùng với sự đồng hành của một số đối tác chiến lược có cho mình lực lượng chuyên gia bán hàng giỏi về chuyên môn, có kỹ năng và nhiều năm kinh nghiệm,… tự tin chắc chắn sẽ đảm nhiệm tốt cương vị của mình là Tổng đại lý tiếp thị và phân phối dự án”.
  [​IMG]
  Song song đó, Tập đoàn Danh Khôi - đơn vị Hợp tác đầu tư Astral City tiếp tục trang bị thêm kiến thức và công cụ hỗ trợ tiên tiến cho các chuyên viên kinh doanh BĐS với thông tin chuyên sâu liên quan tới concept dự án và giải pháp ứng dụng công nghệ thực tế ảo vào hoạt động tư vấn bán hàng,...
  Đồng thời, tại buổi lễ, ông Trần Hiếu - Phó tổng giám đốc tiếp thị và kinh doanh DKRA Vietnam đã chính thức công bố chính sách khuyến mãi và một số chương trình chăm sóc hệ thống kinh doanh áp dụng cho chiến dịch chinh phục Astral City. Theo đó, một số chương trình dành riêng cho khách hàng, đại lý phân phối và chuyên viên bán hàng gây ấn tượng mạnh với tổng giá trị giải thưởng lên đến 25 tỉ đồng.
  >>>>>Xem chi tiết: dự án Astral City Bình Dương
   

Chia sẻ trang này