1. Đăng tuyển tại Vieclammienphi.vn hiển thị ngay Trang chủ

  Miễn phí và sẽ mãi là như vậy,

  Được chia sẻ miễn phí lên Facebook và nhiều mạng xã hội,

  Hướng dẫn doanh nghiệp Cách tuyển dụng nhanh.
  Dismiss Notice
 2. Hiện tại việc làm miễn phí có rất nhiều việc làm các doanh nghiệp cần tuyển, nếu bạn chưa có việc làm, hãy gửi hồ sơ cho chúng tôi tại chuyên mục Hồ sơ, người tìm việc, sau đó chúng tôi sẽ gửi công việc phù hợp theo yêu cầu của bạn hoàn toàn miễn phí. Tham gia ngay.

Lắp đặt máy lạnh công nghiệp nguyên đai - mới 100% cho không gian rộng - rẻ số 1

Thảo luận trong 'Mua bán | Dịch vụ' bắt đầu bởi diemhaivan, 3/6/21.

170

 1. diemhaivan Đại lý bán mạnh lạnh chính hãng

  TỔNG PHÂN PHỐI VÀ LẮP MÁY LẠNH CÔNG NGHIỆP NGUYÊN ĐAI VỚI GIÁ TỐT - CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU TỪ HÃNG


  Hiện nay, máy lạnh công nghiệp là một sản phẩm thuộc thuộc các không gian lớn như: nhà xưởng, công ty sản xuất, kho chứa hàng,.... Đối với máy lạnh công nghiệp hiện nay có 2 loại chính: máy lạnh công nghiệp nối ống gió công nghiệp và máy lạnh tủ đứng công nghiệp ( máy lạnh tủ đứng đặt sàn thổi trực tiếp công nghiệp và máy lạnh tủ đứng nối ống gió công nghiệp)  +++ Tin xem thêm về máy lạnh công nghiệp:
  1. Máy lạnh công nghiệp nên lựa chọn loại nào? Đại lý phân phối và thi công giá rẻ nhất?
  2. Máy lạnh 10 ngựa | 10 hp - Hải Long Vân  SO SÁNH SƠ LƯỢC VỀ CÁC DÒNG MÁY LẠNH CÔNG NGHIỆP HIỆN NAY.


  Ở phần so sánh này, Hải Long Vân sẽ đưa ra cho bạn về 4 tiêu chí so sánh: cấu tạo và cách lắp đặt, thiết kế vẻ ngoài, chất lượng làm mát, chi phí đầu tư của 2 sản phẩm máy lạnh tủ đứng công nghiệp và máy lạnh âm trần nối ống gió công nghiệp.


  Về cấu tạo và cách lắp đặt:

  - Máy lạnh âm trần nối ống gió công nghiệp có cách lắp đặt phức tạp hơn do cần phải có thêm một hệ thống ống gió mềm và cứng để dẫn gió đến các miệng thổi. Bên cạnh đó, việc lắp đặt, sửa chữa và bảo hành cũng cần nhiều nhân lực hơn vì tính “rắc rối” của nó.

  - Máy lạnh tủ đứng công nghiệp thổi trực tiếp thì lại có phần dễ dàng hơn vì là dạng đặt sàn, công việc lắp đặt chỉ là cố định dàn lạnh và nối ống đến dàn nóng là đã hoàn thành. Việc sửa chữa và bảo hành cũng nhẹ nhàng hơn.  Đại lý phân phối và thi công máy lạnh công nghiệp giá rẻ nhất?


  [​IMG]


  Về thiết kế dàn lạnh mặt nạ dàn lạnh.

  - Máy lạnh âm trần nối ống gió công nghiệp có ưu điểm hơn vì bạn có thể tự do đặt miệng gió thổi ở những nơi cần thiết trong nhà xưởng. Máy được treo hoặc giấu hẳn lên trần nhà nên tiết kiệm không gian hơn.

  - Máy lạnh tủ đứng công nghiệp thổi trực tiếp có thiết kế như một chiếc tủ quần áo, cao và rất lớn. Vì là dòng máy công nghiệp cho nên kích cỡ của nó không phải chỉ nhỏ như những loại máy mà bạn hay bắt gặp.


  Về xu hướng làm mát.

  - Máy lạnh âm trần nối ống gió công nghiệp có lợi thế về các miệng gió thổi có thể đặt ở mọi nơi trong không gian nhà xưởng, vì thế, hơi lạnh sẽ được phổ biến, đều đặn và được đưa đi rộng khắp không gian.

  - Máy lạnh tủ đứng công nghiệp thổi trực tiếp thì lại mất điểm ở phần này. Do hướng thổi là trực tiếp, mà lại đặt cố định ở sàn nhà, vì thế sẽ dễ gây ra tình trạng nóng lạnh khác nhau trong cùng không gian.


  Về chi phí đầu tư thi công hệ thống máy lạnh.

  - Máy lạnh âm trần nối ống gió công nghiệp thường sẽ có giá máy thấp hơn so với máy lạnh tủ đứng công nghiệp thổi trực tiếp. Tuy nhiên, nhân công lắp đặt và chi phí vật tư cao hơn vì nó cần rât nhiều thứ để hoàn thành hệ thống máy lạnh.

  - Máy lạnh tủ đứng công nghiệp thổi trực tiếp nếu tính về giá máy thì lại cao hơn khá nhiều so với máy lạnh giấu trần công nghiệp, nhưng chi phí vật tư thì lại không cao.  Vậy nên lựa chọn hoặc là máy lạnh tủ đứng công nghiệp hoặc máy lạnh âm trần nối ống gió công nghiệp mới là tốt nhất đây?


  Máy lạnh công nghiệp đều có những mặt lợi thế và hạn chế của nó, phù hợp với những kiểu cách và đặc điểm không gian khác nhau, và đương nhiên, là phụ thuộc hoàn toàn vào sở thích cũng như điều kiện chi trả của chủ đầu tư.

  • Nếu bạn cần một hệ thống làm mát đơn giản, nhanh chóng trong phạm vi vừa và tiết kiệm chi phí hãy hướng đến máy lạnh tủ đứng công nghiệp.
  • Nếu bạn muốn mang lại không khí mát mẻ đều cho toàn bộ không gian rộng lớn, tiết kiệm diện tích và bảo vệ sức khỏe người dùng, hãy lựa chọn máy lạnh âm trần nối ống gió công nghiệp.


  [​IMG]

  THÔNG TIN LIÊN HỆ MÁY LẠNH HẢI LONG VÂN


  Địa chỉ: 154/23TCH10 , KP9, P.Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP HCM
  Phòng KD: 028.6250 4576 - 028 6250 2616 - 028 6686 3809 - 028.6680 5478
  HOTLINE: 0909 787 022 Mr Hoàng
  Email: maylanhchuyennghiep@gmail.com
  Website: www.maylanhhailongvan.vn


  Ngoài máy lạnh công nghiệp, ở Hải Long Vân còn nhận thi công nhiều dòng máy lạnh âm trần khác , bạn có thể truy cập vào trang Website hoặc gọi trực tiếp 0909787022 Mr.Hoang để được tư vấn cụ thể hơn nhé!
   

  Các file đính kèm:

Chia sẻ trang này