1. Đăng tuyển tại Vieclammienphi.vn hiển thị ngay Trang chủ

  Miễn phí và sẽ mãi là như vậy,

  Được chia sẻ miễn phí lên Facebook và nhiều mạng xã hội,

  Hướng dẫn doanh nghiệp Cách tuyển dụng nhanh.
  Dismiss Notice
 2. Hiện tại việc làm miễn phí có rất nhiều việc làm các doanh nghiệp cần tuyển, nếu bạn chưa có việc làm, hãy gửi hồ sơ cho chúng tôi tại chuyên mục Hồ sơ, người tìm việc, sau đó chúng tôi sẽ gửi công việc phù hợp theo yêu cầu của bạn hoàn toàn miễn phí. Tham gia ngay.

Làm việc tự do tại nhà thật dễ dàng cùng Beelancer Việt Nam

Thảo luận trong 'Việc làm thêm' bắt đầu bởi Beelancer Việt Nam, 7/10/20.

289

?

Bạn muốn làm việc tự do không

 1. 1 phiếu
  100.0%
 2. không

  0 phiếu
  0.0%
Thành phố: Toàn Quốc
Chức danh: Nhân viên
Lương: 10,000,000
Điện thoại: Chưa có (Lưu ý)
Địa chỉ: Chưa có (Lưu ý)
Thông tin: Đã gửi 7/10/20, 289 Xem, 0 Trả lời
 1. Hi xin chào mọi người!!!

  Như tiêu đề thì hiện nay dịch bệnh đã quay trở lại và làm cản trở đến cuộc sống của không ít người. Nhiều người đứng trước tình trạng thất nghiệp cũng như cắt giảm lương hay số giờ làm. Thật tệ nếu đến cuối năm 2020 mà vẫn chưa có vắc - xin ngừa bệnh, vì vậy bạn không thể đứng im một chỗ chờ tận thế đến được.
  Thử ngay những công việc mới có thể làm trong mùa dịch để tránh tình trạng "cạn túi" nhé.

  Những công việc có thể làm online tại nhà là một ý tưởng hay cho thời điểm hiện tại, thử ngay nếu như bạn có các kĩ năng tuyệt vời. Hàng ngàn người đã kiếm được cả ngàn đô la mỗi tháng dù chỉ làm việc tại nhà, đó là cộng đồng Freelancer (người làm việc tự do), trong lúc chúng ta đang loay hoay với con Covid thì họ vẫn đang kiếm tiền đều đều.

  Vậy làm sao để bắt đầu trở thành một Freelancer?

  Chỉ cần bạn có kỹ năng, tiền bạc không còn là vấn đề. Các công việc có thể làm tự do tại nhà mà nhu cầu của khách hàng lại vô cùng lớn có thể kể đến như:
  beelancer.JPG
  Nhưng khoan đã tìm những công việc ấy ở đâu? Trên các hội nhóm Facebook quả thực không phải là ý kiến tồi. Số lượng người đông đảo và công việc cũng khá nhiều, đây cũng là cách để bạn tìm kiếm những công việc cho mình. Tuy nhiên môi trường internet nói chung và Facebook nói riêng thì...

  Nói sao nhỉ? khá là phức tạp, đôi khi bạn sẽ gặp phải nhiều tình huống dở khóc dở cười. Tệ hơn là tình trạng "phốt" nhau nhan nhãn trên các group việc làm, khách hàng thì quỵt tiền công. Nghe mà nản lòng quá chừng, vậy còn cách nào để tìm việc làm an toàn lâu dài mà không phải lo đến các vấn đề "an toàn thanh toán" không?

  Câu trả lời chính là các website việc làm tự do hay sàn giao dịch trung gian kết nối freelancer và khách hàng. Những sàn việc làm tự do này sẽ đảm bảo cho bạn một lượng khách hàng ổn định và trợ giúp bạn nếu có bất kỳ rủi ro nào xảy ra.

  Không cần phải lo tiền bạc không được trả đủ hay gặp khách hàng "trời ơi". Tuy nhiên cần lưu ý là các sàn trung gian này thường sẽ lấy chiết khấu %/ đơn hàng của bạn tầm 10%. Có nghĩa là đơn hàng 500k thì khi đó bạn sẽ được chuyển khoản 450k.

  Đổi lại bạn sẽ được bảo vệ và hỗ trợ hết mình, làm việc tự do nhưng vẫn có người hỗ trợ thì 10% không phải là vấn đề đúng không nào?

  Và mình cũng giới thiệu đến mọi người website việc làm trung gian hay ho: Beelancer Việt Nam
  Ai muốn tìm việc hay đăng tuyển dịch vụ thì vào tham khảo.

  Cảm ơn các bạn đã đọc bài!!!
   

Chia sẻ trang này