1. Đăng tuyển tại Vieclammienphi.vn hiển thị ngay Trang chủ

  Miễn phí và sẽ mãi là như vậy,

  Được chia sẻ miễn phí lên Facebook và nhiều mạng xã hội,

  Hướng dẫn doanh nghiệp Cách tuyển dụng nhanh.
  Dismiss Notice
 2. Hiện tại việc làm miễn phí có rất nhiều việc làm các doanh nghiệp cần tuyển, nếu bạn chưa có việc làm, hãy gửi hồ sơ cho chúng tôi tại chuyên mục Hồ sơ, người tìm việc, sau đó chúng tôi sẽ gửi công việc phù hợp theo yêu cầu của bạn hoàn toàn miễn phí. Tham gia ngay.

Làm thời vụ là gì?

Thảo luận trong 'Việc làm thêm' bắt đầu bởi binhduong2404, 10/9/21.

223

Thành phố: Bình Dương
Chức danh: Nhân viên
Điện thoại: Chưa có (Lưu ý)
Địa chỉ: Chưa có (Lưu ý)
Thông tin: Đã gửi 10/9/21, 223 Xem, 0 Trả lời
 1. binhduong2404 New Member

  Trong xã hội hiện nay, việc làm thời vụ đã và đang giúp người lao động tăng thêm được thu nhập, học hỏi được nhiều kỹ năng mới. Không chỉ vậy, các công việc thời vụ này còn linh hoạt về thời gian, phù hợp với nhiều đối tượng. Vậy làm thời vụ là gì? Có nên làm một nhân viên thời vụ hay là không? Hãy cùng tìm hiểu các thông tin được BinhDuongJob chia sẻ trong bài viết dưới đây nhé!
  [​IMG]
  1/ Làm thời vụ là gì?
  Việc làm thời vụ là một trong những câu hỏi được rất nhiều các bạn trẻ chưa có kinh nghiệm trong làm việc đặt ra. Làm thời vụ (hay còn gọi là làm part time) là công việc mà người lao động sẽ ký kết với doanh nghiệp để thực hiện công việc trong khoảng thời gian nhất định. Thường thì thời gian làm việc thời vụ đó sẽ rơi vào khoảng 3 – 6 tháng. Sau khi kết thúc công việc, nhân viên thời vụ sẽ không tiếp tục làm công việc nửa. Họ sẽ chờ tới khi công ty có nhu cầu tuyển công nhân thời vụ lại thì sẽ tiếp tục làm việc.
  Thời gian lao động của công nhân thời vụ theo quy định của Luật Lao động thường dưới 1 năm. Tính chất của việc làm thời vụ thường sẽ không liên tục. Bạn có thể dễ dàng tìm được các việc làm thời vụ vào các khoảng thời gian như lễ, tết, dịp nghỉ hè,… Để tìm kiếm thông tin tuyển dụng các công việc thời vụ, bạn có thể truy cập trên mạng xã hội, báo chí, quảng cáo. Hoặc trên các trang tuyển dụng, trên các bản tin tuyển dụng việc làm Bình Dương,.v.v.
  Xem thêm bài viết chi tiết tại: https://binhduongjob.vn/goc-nghe-nghiep/lam-thoi-vu-la-gi/
   

Chia sẻ trang này