1. Đăng tuyển tại Vieclammienphi.vn hiển thị ngay Trang chủ

  Miễn phí và sẽ mãi là như vậy,

  Được chia sẻ miễn phí lên Facebook và nhiều mạng xã hội,

  Hướng dẫn doanh nghiệp Cách tuyển dụng nhanh.
  Dismiss Notice
 2. Hiện tại việc làm miễn phí có rất nhiều việc làm các doanh nghiệp cần tuyển, nếu bạn chưa có việc làm, hãy gửi hồ sơ cho chúng tôi tại chuyên mục Hồ sơ, người tìm việc, sau đó chúng tôi sẽ gửi công việc phù hợp theo yêu cầu của bạn hoàn toàn miễn phí. Tham gia ngay.

Kinh nghiệm tìm việc làm thêm tại Quận 1 bạn cần biết

Thảo luận trong 'Việc làm thêm' bắt đầu bởi Như My, 21/6/18.

204

Thành phố: HCM
Chức danh: Nhân viên
Lương: 4,500,000
Điện thoại: Chưa có (Lưu ý)
Địa chỉ: Chưa có (Lưu ý)
Thông tin: Đã gửi 21/6/18, 204 Xem, 0 Trả lời
 1. Như My New Member

  Quận 1 là trung tâm của thành phố Hồ Chí Minh với rất nhiều nơi vui chơi, giải trí. Khi làm việc ở đây, bạn có cơ hội tìm được việc làm tốt với thu nhập cao. Do đó, làm việc ở khu vực sầm uất này cũng là niềm mơ ước của nhiều bạn trẻ. Dưới đây là những bí quyết để tìm việc nhanh và làm việc ổn định tại Quận 1.

  1_1__pxte.jpg

  Quận 1 tập trung rất nhiều công việc lý tưởng cho các bạn trẻ đang tìm việc làm tại TPHCM . Tuy nhiên, mức độ đòi hỏi và đào thải nhân viên ở đây cũng rất cao. Quận 1 là nơi tập trung rất nhiều khu trung tâm thương mại, nhà hàng, quán bar sang trọng. Có thể kể đến là trung tâm thương mại Takashimaya, Bitexco, Diamond Plaza, Vicom. Đây là cơ hội làm việc cho các bạn yêu thích môi trường chuyên nghiệp. Những nơi này thường tuyển nhân viên bán hàng, phục vụ với thu nhập cao.

  >>> việc làm thêm quận 1

  Ngoài các địa điểm sang trọng, chợ Bến Thành hay các quán cà phê, trà sữa cũng là nơi được quan tâm nhiều. Đặc biệt, các bạn sinh viên sẽ dễ dàng tìm việc nhanh tại đây. Nhu cầu tuyển dụng ở đây khá liên tục và không đòi hỏi kinh nghiệm quá nhiều. Đặc biệt, loại hình kinh doanh cà phê bệt ở đây thu hút rất nhiều bạn trẻ.

  Với những bạn trẻ yêu thích những nơi nhộn nhịp, phố Tây Bùi Viện, Phạm Ngũ Lão là địa chỉ tốt. Nơi đây tập trung rất nhiều loại hình vui chơi, ẩm thực. Trong đó, khách hàng chủ yếu là người nước ngoài. Nơi đây phù hợp với các bạn có trình độ tiếng Anh giao tiếp tốt, lanh lợi và chăm chỉ. Chỉ cần phục vụ chuyên nghiệp, thái độ tận tình, tiền thưởng cho các bạn sẽ rất cao. Có thể thấy Quận 1 tập trung đầy đủ các thể loại việc làm, bạn có thể dễ dàng lựa chọn công việc và địa điểm phù hợp nhất cho mình.

  >>> tuyển dụng nhân viên bán hàng tphcm
   
Thẻ (Tags):

Chia sẻ trang này