1. Đăng tuyển tại Vieclammienphi.vn hiển thị ngay Trang chủ

    Miễn phí và sẽ mãi là như vậy,

    Được chia sẻ miễn phí lên Facebook và nhiều mạng xã hội,

    Hướng dẫn doanh nghiệp Cách tuyển dụng nhanh.
    Dismiss Notice
  2. Hiện tại việc làm miễn phí có rất nhiều việc làm các doanh nghiệp cần tuyển, nếu bạn chưa có việc làm, hãy gửi hồ sơ cho chúng tôi tại chuyên mục Hồ sơ, người tìm việc, sau đó chúng tôi sẽ gửi công việc phù hợp theo yêu cầu của bạn hoàn toàn miễn phí. Tham gia ngay.

Khóa học nấu ăn - cấp chứng chỉ sơ cấp nghề nấu ăn

Thảo luận trong 'Học nghề - Tuyển sinh' bắt đầu bởi Nguyễn Thảo, 6/12/17.

635

  1. Nguyễn Thảo New Member

    KHÓA HỌC NẤU ĂN - CẤP CHỨNG CHỈ SƠ CẤP NGHỀ NẤU ĂN

    Công Ty Cổ Phần Giáo Dục Việt Nam phối hợp với Trường Cao Đẳng Nghề Văn Lang Hà Nội tổ chức khóa học nấu ăn cấp chứng chỉ sơ cấp nghề nấu ăn uy tín, chất lượng nhất với kinh nghiệm trên 10 năm trong lĩnh vực đào tạo nấu ăn. Giảng viên là các đầu bếp chuyên nghiệp đang làm việc tại các nhà hàng cao cấp tại HN, HCM. Bạn hoàn toàn có thể tự tin làm việc khi hoàn thành khóa học của chúng tôi.

    1. Mục tiêu khóa học nấu ăn - cấp chứng chỉ sơ cấp nghề nấu ăn:

    - Giúp học viên có thể chọn lựa các loại thực phẩm tươi ngon, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

    - Giúp học viên nắm vững các kiến thức cơ bản về nghiệp vụ chế biến món ăn, có thể trình bày được quy trình chế biến các món ăn một cách thành thạo theo nhiều phong cách khác nhau.

    - Học viên có khả năng chế biến và trang trí các món ăn trong nhà hàng, khách sạn, cơ sở ăn uống kinh doanh ẩm thực, hoặc tự mở các cơ sở kinh doanh của mình.

    2. Đối tượng tham dự khóa học nấu ăn - cấp chứng chỉ sơ cấp nghề nấu ăn:

    Học viên Tốt nghiệp THCS trở lên hoặc văn bằng tương đương

    3. Nội dung khóa học nấu ăn - cấp chứng chỉ sơ cấp nghề nấu ăn:

    a: Tổng quan về chế biến món ăn

    Chương I: Lựa chọn và bảo quản thực phẩm

    Chương II: Dụng cụ và thiết bị nhà bếp

    Chương III: Kỹ thuật chế biến thực phẩm

    b: Trang trí và trình bày món ăn cơ bản

    Chương I: Phương pháp xây dựng thực đơn và trang trí món ăn

    Chương II: Kỹ thuật bày bàn

    c: Thực hành chế biến món ăn

    Chương 1: Thực hành chế biến món ăn Á (dạy nấu món Việt, món Hàn, món Trung, món Nhật...)

    Chương 2: Thực hành chế biến món ăn Âu

    Chương 3: Thực hành chế biến món ăn Chay

    4. THỜI GIAN HỌC: 3 tháng - 3 buổi/ tuần

    5. HỌC PHÍ: 4.000.000 đồng/ khóa (bao gồm cả nguyên vật liệu thực hành, thực hành chiếm 2/3 số buổi học)

    6. ĐỊA ĐIỂM HỌC:

    Hà Nội – Đà Nẵng – Khánh Hòa – TP.Hồ Chí Minh – Cần Thơ – Và một số tỉnh thành khác

    Nhận đào tạo theo nhu cầu đơn vị trên toàn quốc

    7. THỦ TỤC NHẬP HỌC:

    - Đơn đăng ký học nghề theo mẫu của Trường

    - Bản sao bằng TN THCS, THPT hoặc văn bằng tương đương

    - Bản sao giấy khai sinh

    - 03 ảnh 3x4 (có ghi rõ họ tên và ngày tháng năm sinh)

    - Giấy khám sức khỏe

    8. VĂN BẰNG CHỨNG CHỈ: Chứng chỉ sơ cấp nghề do Trường CĐ Nghề Văn Lang Hà Nội cấp, có giá trị vĩnh viễn trên toàn quốc.

    Sau khi kết thúc khóa học, sinh viên có thể đảm đương được các vị trí cấp dưỡng trong các cơ quan, đơn vị nhà nước như trường học, bệnh viện ... Hoặc Nhân viên sơ chế, nhân viên chế biến trực tiếp, nhân viên chế biến chính tại các cơ sở, giám sát viên, trưởng/phó giám đốc bộ phận nhà hàng, điều hành khu vực chế biến tại nhà hàng hoặc khách sạn.

    Để biết chi tiết khóa học xin vui lòng liên hệ:

    Hotline : 0981 116 775 (Cô Thảo)

    Email : kimthao.hcm@giaoducvietnam.edu.vn

    keywords: khoa hoc nau an cap chung chi so cap nghe nau an
     

Chia sẻ trang này