1. Đăng tuyển tại Vieclammienphi.vn hiển thị ngay Trang chủ

  Miễn phí và sẽ mãi là như vậy,

  Được chia sẻ miễn phí lên Facebook và nhiều mạng xã hội,

  Hướng dẫn doanh nghiệp Cách tuyển dụng nhanh.
  Dismiss Notice
 2. Hiện tại việc làm miễn phí có rất nhiều việc làm các doanh nghiệp cần tuyển, nếu bạn chưa có việc làm, hãy gửi hồ sơ cho chúng tôi tại chuyên mục Hồ sơ, người tìm việc, sau đó chúng tôi sẽ gửi công việc phù hợp theo yêu cầu của bạn hoàn toàn miễn phí. Tham gia ngay.

Khóa học bồi dưỡng nghiệp vụ tư vấn du học

Thảo luận trong 'Du học' bắt đầu bởi gdvnngoc5tram6, 18/8/22.

437

 1. gdvnngoc5tram6 New Member


  Ngày nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều đối tượng lợi dụng sự cả tin của người dân để trục lợi. Do đó không ít người gặp phải tình huống mất tiền mà không đi du học được.

  Bồi dưỡng nghiệp vụ TVDH là việc tổ chức bồi dưỡng, kiểm tra, thi và cấp chứng chỉ cho công dân Việt Nam, người nước ngoài đang thực hiện hoạt động dịch vụ tư vấn DH và các đối tượng khác có nhu cầu bồi dưỡng, nâng cao kiến thức, chuyên môn, nghiệp vụ tư vấn DH. Nội dung kiến thức, thi và kiểm tra của nghiệp vụ tư vấn du học do Bộ giáo dục và đào tạo ban hành. Hoàn thành khóa học, HV sẽ được cấp chứng chỉ bồi dưỡng nghiệp vụ tư vấn DH.

  Lợi ích của lớp bồi dưỡng nghiệp vụ TVDH

  Việc tham gia khóa học đem lại rất nhiều lợi ích to lớn cho học viên. Giúp chúng ta hiểu được những nét tổng quan, sự giống và khác nhau về hệ thống giáo dục của nhiều nước trên thế giới. Ngoài ra chúng ta còn hiểu được tổng quan về chính sách và pháp luật về giáo dục. Cũng như những chính sách, pháp luật của Việt Nam về hợp tác quốc tế trong lĩnh vực giáo dục, về đtạo với nước ngoài.

  Không riêng được học về kiến thức mà còn được đ/tạo về kĩ năng như: Kĩ năng thuyết trình, kĩ năng tư vấn, kĩ năng quan sát, kĩ năng thuyết phục, xử lí tình huống,…

  Mọi thông tin chi tiết về khóa học xin vui lòng liên hệ:

  CT Cổ phần Giáo dục VN

  Phòng Tuyển sinh: 0902 76 76 63 (Ngọc Trâm)

  Thư tín: ngoctram@giaoducvietnam.edu.vn

  Chi tiết: khoa hoc boi duong nghiep vu tu van du hoc

  [​IMG]
   
 2. Richardfrepe

  Richardfrepe New Member

 3. pgslotzaa

  pgslotzaa New Member

  PGSLOTzaa สล็อต pg เว็บตรง ไม่ผ่านเอเย่นต์ฝากถอนไม่มีขั้นต่ํา
   

Chia sẻ trang này