1. Đăng tuyển tại Vieclammienphi.vn hiển thị ngay Trang chủ

  Miễn phí và sẽ mãi là như vậy,

  Được chia sẻ miễn phí lên Facebook và nhiều mạng xã hội,

  Hướng dẫn doanh nghiệp Cách tuyển dụng nhanh.
  Dismiss Notice
 2. Hiện tại việc làm miễn phí có rất nhiều việc làm các doanh nghiệp cần tuyển, nếu bạn chưa có việc làm, hãy gửi hồ sơ cho chúng tôi tại chuyên mục Hồ sơ, người tìm việc, sau đó chúng tôi sẽ gửi công việc phù hợp theo yêu cầu của bạn hoàn toàn miễn phí. Tham gia ngay.

Khi nào thì nên truyền nước biển

Thảo luận trong 'Kiến thức' bắt đầu bởi anhsang2012, 6/9/19.

172

 1. anhsang2012 Member

  Hiện nay, có không ít người thường xuyên sử dụng nước biển như một phương pháp điều trị đa năng khi cơ thể có dấu hiệu ốm yếu. Tuy nhiên, sự thật không đơn giản như vậy. Nước biển là loại nước rất tốt cho sức khỏe trong lĩnh vực y tế. Tuy nhiên, nếu không sử dụng điều độ mà lạm dụng thì nó lại trở thành nguyên nhân khiến sức khỏe của bạn đi xuống. Vậy khi nào thì nên truyền nước biển?

  Xem thêm: dịch vụ truyền nước biển tại nhà TPHCM


  [​IMG]
  Khi nào thì nên truyền nước biển ?


  Khi nào thì nên truyền nước biển?
  Truyền nước biển là một trong những phương pháp bổ sung dưỡng chất cho cơ thể và cải thiện tình trạng sức khỏe một cách nhanh chóng. Tuy nhiên, không phải bất cứ ai và bất cứ lúc nào chúng ta cũng có thể truyền nước biển. Chúng ta chỉ nên truyền nước biển trong một số trường hợp sau đây:

  – Người bệnh vừa trải qua thời gian đau ốm, sức khỏe đang suy yếu, không ăn uống được.

  – Người bệnh mới bị mất nước do nôn mửa và tiêu chảy.

  – Người bệnh bị hôn mê, người bệnh sau khi phẫu thuật.

  – Người được xét nghiệm là thiếu các chất điện giải có trong nước biển như Natri, Kali, Canxi…

  – Người bệnh không thể dùng thuốc trực tiếp nên phải đưa thuốc vào người gián tiếp thông qua truyền nước biển.

  – Người bệnh chấn thương gây chảy máu và những người nhiễm bệnh bỏng…

  Truyền nước biển là một nghiệp vụ khá đơn giản của các bác sĩ, y tá. Tuy nhiên, đối với người thường, khi có nhu cầu truyền nước biển phải được bác sĩ kiểm tra và đồng ý. Chúng ta không nên tự ý truyền nước biển vì trong nhiều trường hợp nước biển lại chính là con dao hai lưỡi khiến sức khỏe của chúng ta bị ảnh hưởng nghiêm trọng.  Lưu ý khi truyền nước biển
  Truyền nước biển tuy là một việc khá đơn giản để bổ sung dưỡng chất cho cơ thể. Tuy nhiên, để đảm bảo không ảnh hưởng tiêu cực tới sức khỏe, người bệnh có nhu cầu truyền nước biển phải lưu ý:

  [​IMG]
  Phải theo dõi tình trạng cơ thể khi truyền dịch
  – Trước khi truyền nước, bệnh nhân phải được xét nghiệm máu tổng quan để xác nhận tình trạng sức khỏe có phù hợp để truyền hay không.

  – Trong quá trình truyền dịch, bác sĩ và bản thân người được truyền phải theo dõi sát sao biểu hiện cơ thể để kịp thời điều chỉnh tốc độ truyền.

  – Không nên truyền nước biển với đối tượng trẻ em bị sốt, người lớn tuổi bị tim mạch, người mắc bệnh về phổi.

  Hy vọng qua bài viết này các bạn có thể nhận thức được rõ ràng về việc truyền nước biển. Nếu có bất cứ thắc mắc nào, hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp kịp thời!

  Nguồn; DichVuYTeTaiNha24H.Com khi nào thì nên truyền nước biển
   

Chia sẻ trang này