1. Đăng tuyển tại Vieclammienphi.vn hiển thị ngay Trang chủ

  Miễn phí và sẽ mãi là như vậy,

  Được chia sẻ miễn phí lên Facebook và nhiều mạng xã hội,

  Hướng dẫn doanh nghiệp Cách tuyển dụng nhanh.
  Dismiss Notice
 2. Hiện tại việc làm miễn phí có rất nhiều việc làm các doanh nghiệp cần tuyển, nếu bạn chưa có việc làm, hãy gửi hồ sơ cho chúng tôi tại chuyên mục Hồ sơ, người tìm việc, sau đó chúng tôi sẽ gửi công việc phù hợp theo yêu cầu của bạn hoàn toàn miễn phí. Tham gia ngay.

Khi nào cần sử dụng máy chủ riêng

Thảo luận trong 'Nghành nghề khác' bắt đầu bởi Longvansystem, 27/4/19.

55

Thành phố: Toàn Quốc
Chức danh: Nhân viên
Lương: 5,000,000
Điện thoại: Chưa có (Lưu ý)
Địa chỉ: Chưa có (Lưu ý)
Thông tin: Đã gửi 27/4/19, 55 Xem, 0 Trả lời
 1. Longvansystem New Member

  Sử dụng Máy chủ riêng hiện tại (Dedicated Server) theo Long Vân có thể được hiểu là một loại thiết bị có khả năng lưu trữ dữ liệu trên Internet mà người dùng có thể sở hữu toàn quyền truy cập, quản lý dữ liệu mà không phải chia sẻ tài nguyên với bất cứ ai.

  Vậy khi nào chúng ta sẽ quyết định sử dụng một máy chủ Dedicated Server riêng thay vì sử dụng máy chủ chia sẻ tài nguyên với người khác? Hãy cùng Long Vân theo dõi bài viết dưới đây.

  1. Lý do bạn nên sở hữu hệ thống máy chủ riêng
  [​IMG]

  Lý do nên sử dụng Dedicated Server

  Sở hữu hệ thống máy chủ riêng sẽ có rất nhiều lợi ích sử dụng máy chủ ảo hay một máy chủ đám mây bởi:


  ===> Xem thêm: Docker hiệu quả

  - Tài nguyên không bị hạn chế
  Khi sử dụng Dedicated Server, tài nguyên sẽ không bị hạn chế và chúng ta có khả năng khai thác triệt để nguồn tài nguyên cũng như tăng được không gian lưu trữ, băng thông để chịu tải được số người truy cập lớn

  - Toàn quyền quản lý và cài đặt sử dụng
  Chúng ta có thể dễ dàng cài đặt các ứng dụng, phần mềm theo mục đích sử dụng nhu cầu riêng mà không bị hạn chế quyền hạn.

  - Không phải chia sẻ tài nguyên
  Khi sử dụng máy chủ riêng, bạn sẽ toàn quyền sử dụng và không cần phải chia sẻ tài nguyên sử dụng với bất cứ ai.

  - Khả năng bảo mật cao
  Bởi được toàn quyền sử dụng mà không phải chia sẻ với bất kỳ ai, vì vậy bạn sẽ có những phương pháp bảo mật tốt hơn. Hạn chế được các Hacker tấn công để truy cập trái phép vào máy chủ của bạn.


  Bên cạnh đấy nếu sử dụng dịch vụ thiết lập máy chủ riêng của Long Vân sẽ được hỗ trợ cài đặt các tính năng theo nhu cầu của khách hàng cũng như các tính năng bảo mật cao cấp tránh khỏi mọi sự xâm nhập trái phép của Hacker.

  2. Vậy khi nào cần sử dụng máy chủ riêng?
  [​IMG]

  Khi nào cần sử dụng máy chủ riêng

  Có thể nhận thấy được lợi ích của hệ thống máy chủ riêng, tuy nhiên điểm hạn chế duy nhất của Dedicated Server đó là chi phí đầu tư cao hơn so với việc sử dụng các Cloud Server. Bên cạnh đấy các bạn sẽ phải thuê thêm một kỹ thuật viên để quản lý, kiểm soát, tối ưu và giải quyết các sự cố trong quá trình vận hành.

  Vậy khi nào cần sử dụng máy chủ riêng?

  • Các doanh nghiệp lớn có nguồn lực tài chính mạnh hoặc các đơn vị đang chạy dự án ngắn cần một hệ thống máy chủ đủ mạnh để hoàn thiện.

  • Giải quyết dữ liệu của các website có hệ thống dữ liệu lớn cần nâng cấp hệ thống

  • Máy chủ được đặt ở Data Center vì vậy sẽ đảm bảo về tốc độ đường truyền, và được hỗ trợ kỹ thuật 24/7
  Máy chủ riêng trong tương lai sẽ còn phát triển mạnh và chi phí sẽ dần dần được tối ưu. Đây sẽ là sự lựa chọn thông minh dành cho các doanh nghiệp khi đầu tư vào lĩnh vực công nghệ mạng cũng như chạy theo xu thế 4.0.

  Các khách hàng có nhu cầu thiết lập hệ thống máy chủ riêng có thể tham khảo các thông tin sản phẩm của Long Vân tại website: https://longvan. net. Chúng tôi là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực giải pháp công nghệ cao sẽ đảm bảo khách hàng có hệ thống Dedicated Server hoạt động tốt nhất cùng sự Support hỗ trợ nhiệt tình.
  Nguồn : @Longvansystem
   

Chia sẻ trang này