1. Đăng tuyển tại Vieclammienphi.vn hiển thị ngay Trang chủ

  Miễn phí và sẽ mãi là như vậy,

  Được chia sẻ miễn phí lên Facebook và nhiều mạng xã hội,

  Hướng dẫn doanh nghiệp Cách tuyển dụng nhanh.
  Dismiss Notice
 2. Hiện tại việc làm miễn phí có rất nhiều việc làm các doanh nghiệp cần tuyển, nếu bạn chưa có việc làm, hãy gửi hồ sơ cho chúng tôi tại chuyên mục Hồ sơ, người tìm việc, sau đó chúng tôi sẽ gửi công việc phù hợp theo yêu cầu của bạn hoàn toàn miễn phí. Tham gia ngay.

Hướng dẫn cách tự sướng cho đàn bà

Thảo luận trong 'Chuyện trò - Tâm sự' bắt đầu bởi mintmintonline, 21/1/21.

43

 1. Không chỉ nam giới, nữ giới cũng có thể tự sướng để giải tỏa nhu cầu tình dục. Dưới đay là những cách đàn bà tự sướng để đạt được khoái cảm và lên đỉnh dễ dàng cũng như những lợi ích mà việc tự sướng mang lại. Các chị em có thể tham khảo để hiểu rõ hơn về vấn đề này nhé.


  ĐàN Bà TỰ SƯỚNG Là Gì Và NHỮNG LỢI íCH Mà VIỆC TỰ SƯỚNG MANG LẠIĐàn bà tự sướng là gì?

  ♦ Tự sướng hay thủ dam là cách dùng tay, đồ chơi tình dục hay bất kỳ vật dụng gì khác có thể tạo ra khoái cảm cho bản than. Tự sướng là một thói quen lành mạnh, tiện lợi và dễ dàng khi không cần đến sự hiện diện và hợp tác của bạn tình.


  ♦ Cách tự sướng ở nữ giới có sự khác biệt hơn so với nam giới. Cụ thể bí quyết tự sướng ở nữ giới phần lớn là sử dụng các dụng cụ tình dục hơn so với nam giới khi thủ dam. Khoảng 90% phụ nữ thủ dam sử dụng đồ chơi tình dục để đạt cực khoái thay vì dùng tay, bởi vì chúng có thể giúp các chị em lên đỉnh nhanh hơn.


  ♦ Tuy nhiên, tần suất thủ dam của phụ nữ thấp hơn nhiều so với nam giới. Theo khảo sát chỉ khoảng 10% nữ giới thủ dam 3 lần/ tuần, trong đó có đến 25% nam giới thủ dam ít nhất 3 lần/ tuần.


  Lợi ích khi đàn bà tự sướng

  Có nhiều quan niệm cho rằng thủ dam là điều cấm kỵ ở phụ nữ, tuy nhiên theo nhiều nghiên cứu khoa học thì đàn bà tự sướng với tần suất hợp ly không những không có gì tai hại mà còn mang lại lợi ích về sức khỏe lẫn tinh thần:


  ♦ Giúp cơ thể thư giãn: Đàn bà tự sướng giúp cơ thể giải phóng hormone endorphin giúp tam trạng thoải mái, giảm trầm cảm và căng thẳng. Nhờ đó giúp tăng khả năng tập trung hơn trong công việc đồng thời đem lại giấc ngủ ngon cho các chị em.


  ♦ Giảm đau: Tự sướng có thể giúp cơ thể giải phóng các loại hormone có tác dụng giảm đau, đặc biệt là với chứng co thắt và những cơn đau nửa đầu. Bên cạnh đó, tự sướng trong ngày hành kinh còn có thể giúp giảm đau bụng kinh hay đau lưng hiệu quả.


  [​IMG]


  Những lợi ích của việc thủ dam ở nữ giới


  ♦ Khám phá tình dục sau sắc: Đàn bà tự sướng sẽ giúp tam trí thả lỏng, bộ não được kích thích tưởng tượng ra những cảnh an ái sẽ thực hiện sau này, điều này có lợi cho sức khỏe tình dục.


  ♦ Giúp đời sống tình dục thăng hoa: Việc thủ dam sẽ giúp nữ giới dễ dàng tìm thấy được điểm nhạy cảm của cơ thể, mang đến những cảm giác thăng hoa trong những lần “yêu” tiếp theo. Dĩ nhiên việc thủ dam cần phải có chừng mực, không nên lạm dụng quá mức.


  ♦ Hạn chế rủi ro: Thủ dam được xem là cách quan hệ tình dục an toàn, nữ giới có thể tìm được khoái cảm mà không cần lo lắng đến việc mang thai ngoài y muốn hay có nguy cơ mắc các bệnh lay truyền qua đường tình dục.


  ♦ Tăng ham muốn tình dục: Càng tự sướng nữ giới càng cảm thấy thoải mái cả về cơ thể và đời sống tình dục, đồng thời còn giúp tăng ham muốn tình dục. Điều này rất tốt cho mối quan hệ của các cặp đôi, bởi vì nếu nữ giới không thường xuyên chủ động kích thích bản than thì quan hệ tình dục sẽ trở nên nhàm chán hơn.


  ♦ Nữ giới có thể tự y làm theo cách riêng: Đàn bà tự sướng có thể tự làm chủ mình và không cần quan tam đến người khác. Do đó, các chị em có thể thỏa thích làm theo y muốn của bản than như áp dụng tư thế, sử dụng máy rung hay ngón tay theo y mình muốn.


  ♦ Giúp nữ giới thỏa mãn: Đàn bà tự sướng có thể giúp bản than thỏa mãn dù không có quan hệ tình dục với bạn tình và đay chính lợi ích tuyệt vời nhất của việc tự sướng.


  CáCH ĐàN Bà TỰ SƯỚNG ĐỂ ĐẠT ĐƯỢC KHOáI CẢM Và LêN ĐỈNH DỄ DàNG

  Hiện nay có nhiều cách thủ dam ở nữ giới, dưới đay là một số cách đàn bà tự sướng để đạt được khoái cảm và lên đỉnh dễ dàng:


  Đàn bà tự sướng với vòi nước


  Đay là cách thủ dam cực kỳ đơn giản, các chị em chỉ cần kiểm tra nhiệt độ của nước, nằm bên dưới vòi nước trong bồn tắm, mở rộng 2 chan và nhắm mắt lại là có thể tận hưởng được cảm giác thoải mái và đê mê. Nếu quá khó để các chị em nằm ở tư thế này thì có thể đặt một thiết bị như cái máng để hứng tia nước bên dưới ra xa hơn.


  [​IMG]


  Cách đàn bà tự sướng bằng vòi sen


  Đàn bà tự sướng bằng vòi sen


  Với cách tự sướng này, các chị em có thể chọn tư thế đứng sao cho thoải mái và gợi cảm, sau đó nhẹ nhàng đưa vòi sen đến ma sát với những vị trí nhạy cảm để kích thích khoái cảm. Đay là cách đàn bà tự sướng rất đơn giản mà ai cũng có thể áp dụng.


  Đàn bà tự sướng bằng cách kích thích am vật


  Với tư thế này, nữ giới cần nằm sấp và đặt tay bên dưới vào vị trí am vật, sau đó nang hông lên xuống từ từ và cảm nhận cảm giác khoái cảm. Nếu cần thì sử dụng cả hai tay và trọng lượng cơ thể để tạo thêm lực ma sát.


  Đàn bà tự sướng bằng máy rung


  Máy rung là đồ chơi tình dục có thể mang lại khoái cảm và giúp nữ giới đạt được cực khoái mà không cần sử dụng tay. Các chị em chỉ cần nằm thư giãn trên giường hoặc ghế sau đó dùng máy rung mát xa nhẹ nhàng bên ngoài am vật, có thể điều chỉnh độ rung mạnh nhẹ theo y muốn.


  Đàn bà tự sướng qua cửa hậu


  Với cách tự sướng này, ban đầu nữ giới nằm nghiêng rồi kích thích am đạo bằng ngón tay hoặc đồ chơi tình dục, khi gần lên đỉnh hãy dừng lại rồi đưa ngón tay hay đồ chơi tình dục vào bên trong am đạo, sau đó đưa đồ chơi tình dục dành riêng cho cửa hậu vào hậu môn và từ từ cảm nhận.


  Đàn bà tự sướng bằng cả hai tay


  Nữ giới dùng một ngón tay để massage vòng quanh am vật, cùng lúc đó sử dụng ngón tay còn lại để kích thích toàn bộ vùng bên ngoài am đạo. Phối hợp di chuyển nhịp nhàng giữa 2 tay để từ từ cảm nhận được khoái cảm.


  [​IMG]


  Đàn bà tự sướng ở tư thế ngồi với dương vật giả


  Đàn bà tự sướng ở tư thế ngồi


  Ở tư thế này, nữ giới đặt dương vật giả lên ghế hoặc giường và di chuyển cơ thể quanh nó. Khi đã tìm được vị tí thoải mái thì bắt đầu di chuyển phần hông để phần am vật và am đạo tiếp xúc và ma sát quanh dương vật giả.


  Đàn bà tự sướng với gel bôi trơn


  Khi thủ dam với gel bôi trơn, nữ giới hãy đổ đầy gel bôi trơn lên ngực của mình và tiến hành massage hoặc vuốt ve để kích thích và mang lại khoái cảm. Sau đó đổ thêm gel lên bụng, hai bên đùi và am vật cuối cùng là dùng tay kích thích vùng kín đến khi lên đỉnh.


  LỜI KHUYêN DàNH CHO NỮ GIỚI THƯỜNG XUYêN THỦ DÂM

  Thủ dam mang lại nhiều lợi ích nhưng vẫn có thể gay ra các nguy cơ nếu các chị em lạm dụng thủ dam quá đà. Do đó, các chị em cần chú y một số vấn đề sau khi tự sướng:


  ⇒ Hãy luôn tỉnh táo và kiểm soát việc tự sướng, không nên thủ dam quá đà hay thủ dam mạnh bạo để mang đến những lợi ích tối đa cho sức khỏe.


  ⇒ Nên cắt móng tay gọn gàng và không nên thủ dam quá mạnh bạo để tránh gay trầy xước, đau rát và tổn thương cho vùng kín.


  ⇒ Nên vệ sinh tay và vùng kín sạch sẽ để không mang vi khuẩn từ tay hay bên ngoài vào bên trong am đạo, dẫn đến viêm nhiễm đường sinh dục.


  [​IMG]


  Khám phụ khoa nếu xuất hiện triệu chứng bất thường sau khi thủ dam


  ► Ngoài ra, nếu các chị em xuất hiện một số triệu chứng bất thường sau khi tự sướng như: Khó chịu và đau rát vùng kín, ngứa ngáy, am đạo chảy máu… thì nên nhanh chóng thăm khám để được chẩn đoán chính xác tình hình sức khỏe. Vì đay có thể dấu hiệu của các bệnh viêm phụ khoa nếu thủ dam mạnh bạo hay kém vệ sinh


  Xem thêm:


  #mintmintonline #thuocdieutri #health


  https://bom.to/5dGbg9Yl


  https://baodansinh.vn/cham-soc-suc-...-da-khoa-hoan-cau-tphcm-20210119094636234.htm
   

Chia sẻ trang này