1. Đăng tuyển tại Vieclammienphi.vn hiển thị ngay Trang chủ

  Miễn phí và sẽ mãi là như vậy,

  Được chia sẻ miễn phí lên Facebook và nhiều mạng xã hội,

  Hướng dẫn doanh nghiệp Cách tuyển dụng nhanh.
  Dismiss Notice
 2. Hiện tại việc làm miễn phí có rất nhiều việc làm các doanh nghiệp cần tuyển, nếu bạn chưa có việc làm, hãy gửi hồ sơ cho chúng tôi tại chuyên mục Hồ sơ, người tìm việc, sau đó chúng tôi sẽ gửi công việc phù hợp theo yêu cầu của bạn hoàn toàn miễn phí. Tham gia ngay.

Hướng dẫn cách sử dụng ứng dụng Starkcamp đơn giản, dễ hiểu

Thảo luận trong 'Học nghề - Tuyển sinh' bắt đầu bởi altgiasuielts, 23/12/20.

103

 1. altgiasuielts Trung Tâm Luyện Thi IELTS GIA SƯ

  Hướng dẫn cách sử dụng ứng dụng Starkcamp đơn giản, dễ hiểu

  [​IMG]

  Có rất nhiều phần mềm, ứng dụng hỗ trợ bạn trong việc ôn luyện IELTS. Trong đó Starkcamp được biết đến là một trong những nền tốt nhất hiện nay khi nó tích hợp được nhiều ưu điểm mà một ứng dụng luyện thi phải có. Còn chần chừ gì nữa, hãy cùng với ALT IELTS GIA SƯ tìm hiểu về ứng dụng này qua những chia sẻ dưới đây!

  1. Giới thiệu sơ lược ứng dụng Starkcamp

  [​IMG]

  Starkcamp là kết quả của hành trình nghiên cứu, sáng tạo và phát triển bởi đội ngũ chuyên viên của ALT Group. Kể từ khi ra đời cho đến nay, Starkcamp đã giúp ích cho rất nhiều sĩ tử IELTS có được quá trình ôn luyện đạt hiệu quả cao.

  Starkcamp mang đến một nguồn tài liệu về tiếng Anh, tiếng Anh luyện thi TOEIC, IELTS vô cùng đa dạng, phong phú từ các đề thi cho đến các đầu sách. Và tất cả cả đều được cung cấp một cách hoàn toàn miễn phí.

  Bạn có thể sử dụng Starkcamp để thi thử IELTS, TOEIC. Với hệ thống chấm điểm thông minh, chính xác; Starkcamp giúp bạn đánh giá đúng đắn trình độ tiếng Anh hiện tại của mình.

  2. Starkcamp có những gì?

  [​IMG]

  Khi sử dụng Starkcamp, bạn sẽ có được:

  2.1. Hệ thống thư viện sách online

  Như đã nhắc đến ở trên, Starkcamp sẽ mang đến cho bạn một kho tài liệu khủng nhưng lại hoàn toàn miễn phí, bạn có thể download và sử dụng bất cứ khi nào.

  Các đầu sách mà Starkcamp cung cấp là những đầu sách chất lượng, có độ chuyên môn rất cao, được biên soạn bởi những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực.

  2.2. Một hệ thống giúp học viên học tập và luyện thi online một cách thuận tiện, dễ dàng

  Starkcamp mang đến hơn 1000 đề thi IELTS và TOEIC bản đẹp để bạn có thể luyện thi mỗi ngày. Nhờ có hệ thống ứng dụng công nghệ hiện đại, app giúp người học lên kế hoạch học tập hiệu quả. Đồng thơi, hệ thống có khả năng chấm điểm bài thi một cách chuẩn xác đến 95% so với điểm số thực tế.

  2.3. Đăng ký nhanh chóng

  Starkcamp cũng mang đến tính năng đăng ký nhanh chóng. Chỉ với Họ tên, email và mật khẩu lạ bạn đã có thể tạo được một tài khoản sử dụng ứng dụng.

  3. Hướng dẫn cách sử dụng ứng dụng luyện thi IELTS Starkcamp

  [​IMG]

  Sau khi bạn đã có một tài khoản trên Starkcamp. Bạn chỉ cần thực hiện đơn giản các thao tác sau để bắt đầu việc học:

  - Chọn loại hình mà bạn muốn luyện thi trong 4 loại là: General English, TOEIC, IELTS Academy, IELTS General.

  - Tiếp tục chọn level hiện đại, chọn level mong muốn đạt được.

  - Xác định mục tiêu bạn muốn đạt được hằng ngày là: 200 points, 500 points, 1500 points (mỗi mục tiêu yêu cầu bạn phải có số câu trả lời đúng trong ngày khác nhau, điểm càng cao thì số câu đúng phải càng cao).

  - Sau khi đã hoàn thành các lựa chọn trên là bạn đã có thể bắt đầu luyện tập theo những những gì mà app đã sắp xếp và tích hợp sẵn cho bạn.

  Hãy tải ngay Starkcamp và trải nghiệm những điều tuyệt vời mà nó mang lại bạn nhé!

  Bài viết liên quan

  Tiết lộ phần mềm luyện thi ielts online hot nhất năm 2020

  Luyện thi IELTS trên app free thế nào cho tốt?
   

Chia sẻ trang này