1. Đăng tuyển tại Vieclammienphi.vn hiển thị ngay Trang chủ

    Miễn phí và sẽ mãi là như vậy,

    Được chia sẻ miễn phí lên Facebook và nhiều mạng xã hội,

    Hướng dẫn doanh nghiệp Cách tuyển dụng nhanh.
    Dismiss Notice
  2. Hiện tại việc làm miễn phí có rất nhiều việc làm các doanh nghiệp cần tuyển, nếu bạn chưa có việc làm, hãy gửi hồ sơ cho chúng tôi tại chuyên mục Hồ sơ, người tìm việc, sau đó chúng tôi sẽ gửi công việc phù hợp theo yêu cầu của bạn hoàn toàn miễn phí. Tham gia ngay.

Hướng dẫn cách làm bánh bao ngon với nhân trứng thịt

Thảo luận trong 'Tổng Hợp' bắt đầu bởi cogiathanh, 27/12/16.

453

  1. cogiathanh New Member

    Bánh bao có rất nhiều loại, có bánh bao chay, bánh bao nhân thịt, được coi là món ăn khoái khẩu của nhiều người kể cả tuổi teen và các bác trung niên. Cách làm bánh bao ngon tại nhà cực kỳ đơn giản, nó không hề khó khăn như nhiều người vẫn nghĩ.

    Với chiếc bánh bao nhân trứng và thịt kết hợp một số nguyên liệu như mộc nhĩ, nấm hương đảm bảo bạn sẽ hài lòng và thỏa mãn với chính mình sau khi tự làm được chiếc bánh bao một trong những món ăn ngon cho mọi thành viên trong nhà.

    http://cachlambanhvietnam.blogspot.com/2016/08/cach-lam-banh-bao-chay-ngon-nhat-viet.html

    Nguyên liệu làm bánh bao:
    • Bạn cần mua 1 gói bột bánh bao trọng lượng khoảng 400gam
    • Men nở – mua bột hỏi thêm sẽ rõ
      • khoảng 1 chút muối và 100g đường trắng
      • Sữa tươi không đường khoảng 200ml
        • Thịt nạc vai khoảng 200 gam
        • Trứng gà khoảng 3 quả
          • Mộc nhỉ khoảng 2-3 cái, nấm hương 2-3 cái, hành tây 1 củ
          Bột bánh bao hay bột làm bánh bao có bán tại các siêu thị hoặc các cửa hàng chuyên bán nguyên liệu làm bánh, vì thế bạn dễ dàng có thể tìm mua được. Bạn mua bột nhớ mua kèm men nở để không phải pha chế thêm.

          Chi tiết cách làm bánh bao gồm các bước sau:

          Bước 1: Chế biến nguyên liệu và nhào bột làm bánh

          Đối với sữa tươi bạn đun lên khoảng 40 đến 50 độ C sau đó bạn cho men nở vào và quấy thật đều lên, sau đó để tầm 10 đến 12 phút cho men nở hết.

          Sau đó cho toàn bộ 350gam bột bánh bao vào, kết hợp bổ sung thêm đường, muối sao cho vừa đủ (bột bơt lại tầm 50gam để làm áo bột), bạn nhồi đều tay trong thời gian từ 5 đến 8 phút, sau đó cho thêm chút dầu ăn vào và nhào bột thêm từng đó thời gian nữa

          Sau khi nhào bột ok, bạn để bốt nghỉ và phủ khăn ấm lên để ủ bột trong thời gian khoảng 1 tiếng, bột sẽ nở gấp đôi so với lúc ban đầu
          Đọc thêm tại : https://agiadinh.net/
     

Chia sẻ trang này