1. Đăng tuyển tại Vieclammienphi.vn hiển thị ngay Trang chủ

  Miễn phí và sẽ mãi là như vậy,

  Được chia sẻ miễn phí lên Facebook và nhiều mạng xã hội,

  Hướng dẫn doanh nghiệp Cách tuyển dụng nhanh.
  Dismiss Notice
 2. Hiện tại việc làm miễn phí có rất nhiều việc làm các doanh nghiệp cần tuyển, nếu bạn chưa có việc làm, hãy gửi hồ sơ cho chúng tôi tại chuyên mục Hồ sơ, người tìm việc, sau đó chúng tôi sẽ gửi công việc phù hợp theo yêu cầu của bạn hoàn toàn miễn phí. Tham gia ngay.

HS THPT phân vân khi lựa chọn ngành nghề, đọc ngay bài viết dưới đây để ra quyết định cuối cùng

Thảo luận trong 'Kinh doanh, bán hàng, CSKH' bắt đầu bởi Toiyeuvietnam, 22/12/19.

507

Thành phố: Hà Nội
Chức danh: Nhân viên
Lương: 50,000
Điện thoại: Chưa có (Lưu ý)
Địa chỉ: Chưa có (Lưu ý)
Thông tin: Đã gửi 22/12/19, 507 Xem, 1 Trả lời
 1. Toiyeuvietnam New Member

  Học sinh THPT phân vân khi lựa chọn ngành nghề, đọc ngay bài viết dưới đây để ra quyết định cuối cùng


  Có lẽ việc nên chọn ngành gì, học ngành nghề gì và chọn làm sao được ngành học phù hợp luôn là bài toán đâu đầu mà nhiều bạn trẻ đang ở ngưỡng cửa THPT đau đầu. Bởi việc chọn được ngành nghề học không thể làm qua loa, vì đây là điều kiện đầu tiên quyết quyết định tương lai việc làm và cuộc sống sau này.

  [​IMG]

  Mặc dù đại đa số các bạn học sinh đều cho rằng sau khi tốt nghiệp THPT nên học đại học. Việc lựa chọn học đại học có nhiều nghề, nhiều ngành và nhiều nguyện vọng. Vậy nhưng, đại học không phải là con đường duy nhất. Nhiều bạn trẻ lựa chọn sau khi tốt nghiệp THPT đã không xét tuyển đại học mà quyết định học nghề.

  Học nghề có ưu điểm thời gian ngắn, không chỉ vậy các chương trình học nghề chú trọng vào đào tạo thực tiễn, được thực tập tại các doanh nghiệp, bảo đảm có việc làm ổn định, đúng chuyên ngành đào tạo sau khi học xong.

  Vậy bạn nên chọn những lĩnh vực nghề nghiệp nào ?

  Việc định hướng nghề nghiệp cho học sinh tốt nghiệp THPT cũng cần dựa trên những tiêu chí như: Sở thích, đam mê của bản thân; năng lực; điều kiện kinh tế… Đặc biệt, cần tìm hiểu kỹ nhu cầu xã hội, về những nghề nghiệp mà xã hội đang cần nhiều lao động và mang lại thu nhập hấp dẫn. Sau đây, sẽ là dự đoán 2 nghề nghiệp hot nhất trong năm 2020.

  1. Ngành quản trị du lịch và dịch vụ lữ hành
  Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành là một trong những ngành học dẫn đầu về nhu cầu nhân lực, có mức lương cao. Theo đó, học ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành trở thành xu thế lựa chọn của khá nhiều bạn trẻ.

  [​IMG]

  Ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành là ngành học đòi hỏi tối đa sự năng động, bao gồm quá trình điều hành và quản lý du lịch, chịu trách nhiệm phân công công việc cho các hướng dẫn viên du lịch, nhận thông tin để phối hợp với các bộ phận, cơ quan chức năng giải quyết phát sinh, thiết kế các chương trình du lịch,... Đây được xem là ngành "công nghiệp không khói" giàu tiềm năng nhất của thế kỷ trong xu hướng toàn cầu hóa.

  1. Ngành quản trị kinh doanh
  Có thể thấy, trong những năm gần đây kinh tế Việt Nam đang trên đà phát triển mạnh,. Nhiều doanh nghiệp mọc lên kéo theo việc tìm kiếm nguồn nhân lực về quản trị có năng lực là điều hiển nhiên. Và ngành đáp ứng được cho nguồn nhân lực này phải nói đến ngành Quản trị kinh doanh.

  [​IMG]

  Đối với ngành Quản trị kinh doanh sau khi ra trường các bạn sẽ làm trong những lĩnh vực như quản trị chuỗi cung ứng, quản lý marketing, quản lý nhân sự, quản lý tài chính,...

  Hay cụ thể hơn là các vị trí: các chuyên viên tại phòng kế toán, phòng kinh doanh, phòng hỗ trợ, phòng marketing - giao dịch khách hàng của các công ty, tập đoàn về chứng khoán và tài ch, thăng tiến trở thành Giám đốc điều hành, Giám đốc tài chính tại các tập đoàn, công ty, tự thành lập và điều hành công ty riêng.

  Tuy nhiên dù lựa chọn ngành học nào đi nữa thì đi đôi với việc nắm vững lý thuyết bạn phải bắt tay vào thực hành. Thực hành chính là cách áp dụng lý thuyết vào thực tế. Lý thuyết vốn trừu tượng khó hiểu, nhưng thực hành thì rất rõ ràng cụ thể, giúp ta nắm vững lý thuyết hơn.

  Học ở đâu để được đào tạo thực tiễn?

  [​IMG]

  Bạn phân vân không biết trường nào sẽ đào tạo 2 ngành trên kết hợp hoàn hảo giữa lý thuyết và thực hành. Hãy tìm hiểu ngay Trường Doanh nhân CEO Việt Nam. Đây là ngôi trường được biết đến là trường đào tạo sinh viên có chất lượng, không chỉ có chuyên môn sâu về kinh doanh thực tiễn mà còn có kỹ năng mềm chuyên nghiệp có giá trị được đào tạo bài bản trong môi trường khắt khe như: Kỹ năng giao tiếp, Kỹ năng sống, kỹ năng thuyết trình,….

  Trường Doanh nhân CEO Việt Nam luôn đào tạo tổ hợp các kỹ năng cho học sinh ngay từ những năm đầu. Mô hình này học viên được định hướng như một chủ doanh nghiệp tiềm năng. Trong đó trường đào tạo chính 2 ngành:
  • Ngành quản trị du lịch và lữ hành – CEO Tourist
  CEO Tourist - Chương trình huấn luyện Doanh nhân thực tiễn chuyên ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành phối hợp với hệ thống giáo dục quốc gia.

  [​IMG]

  Sinh viên CEO Tourist được học kiến thức và nghiệp vụ ngành Du lịch:

  - Phương pháp đào tạo bằng trải nghiệm: Trải nghiệm thực tế 120 địa điểm du lịch trên toàn quốc.

  - Học làm hướng dẫn viên du lịch: Thảo luận thực tiễn cùng những hướng dẫn viên hàng đầu Việt Nam.

  - Học làm thiết kế tour và bán tour.

  - Học Quản trị Doanh nghiệp Dịch vụ du lịch và lữ hành : cùng chuyên gia Tập đoàn CEO Việt Nam.

  - Sinh viên tốt nghiệp được cấp bằng Cao đẳng chính quy.

  - Học tiếng Anh giao tiếp chuyên ngành.

  Chương trình huấn luyện Doanh nhân thực tiễn theo mô hình quân đội phối hợp với hệ thống giáo dục quốc gia. Sinh viên được rèn luyện trong môi trường theo kỷ luật quân đội giúp có sức khỏe, tinh thần và thói quen của người thành đạt. Sau 1 năm, sinh viên tốt nghiệp làm được việc ngày tại vị trí Kinh doanh.

  [​IMG]

  Business One đã trở thành chương trình đào tạo chuyên ngành quản trị kinh doanh uy tín trên toàn quốc, là địa chỉ tin cậy cho các bậc phụ huynh và học sinh yên tâm cả về tư chất, chuyên môn lẫn việc làm sau khi ra trường.


  Với phương châm lựa chọn "sự phù hợp", Trường Doanh nhân CEO Việt Nam tuyển sinh không dựa vào kiến thức trên trường mà dựa vào hoàn toàn tố chất, tính cách, mục tiêu, khát vọng, sự phù hợp nghề nghiệp của các em.

  Tìm hiểu thêm thông tin tuyển sinh về trường Doanh Nhân CEO Việt Nam và các chuyên ngành học vui lòng xem tại đây.
   
  Chỉnh sửa cuối: 24/12/19
 2. ruttienthe247

  ruttienthe247 Member

  [​IMG] Bạn có biết: Nước sạch đóng vai trò quan trọng đối với sức khỏe và cuộc sống của mỗi người?
  Nước sạch giúp cho con người duy trì cuộc sống hàng ngày bởi con người sử dụng nước sạch để cung cấp cho các nhu cầu ăn uống, hoặc sử dụng cho các hoạt động sinh hoạt như tắm rửa, giặt giũ, rửa rau, vo gạo... Để thỏa mãn các nhu cầu vệ sinh cá nhân và sinh hoạt, mỗi người cần tới khoảng 120 lít nước/ngày.

  [​IMG] Bạn có biết thế nào là nước sạch?
  Nước sạch không chỉ là trong, không màu, không mùi, không vị mà còn phải an toàn đối với sức khỏe của người sử dụng. Nếu sử dụng nước không sạch thì sẽ ảnh hưởng rất lớn tới sức khỏe, vì nước là môi trường trung gian chuyển tải các chất hóa học và các loại vi khuẩn, vi rút, ký sinh trùng gây bệnh mà mắt thường không nhìn thấy được.

  [​IMG] Hãy là người tiêu dùng thông minh để bảo vệ sức khỏe cho bản thân và gia đình
  Bên cạnh việc nâng cao ý thức bảo vệ nguồn nước để giảm thiểu đối đa tình trạng ô nhiễm nước thì trang bị thiết bị lọc nước cũng là một trong những việc làm rất cần thiết để bảo vệ sức khỏe bản thân và gia đình.
  Hiện nay, công nghệ lọc RO là công nghệ lọc tiên tiến nhất với khả năng lọc đến 99% các loại tạp chất như virut, vi khuẩn, asen, amip, các ion kim loại, thuốc trừ sâu, kim lọa nặng, các chất độc hại…
  Máy lọc nước RO trên thị trường có rất nhiều thương hiệu, trong đó, máy lọc nước RO AMIDA được khách hàng đánh giá cao về chất lượng cũng như mẫu mã và giá thành sản phẩm.

  [​IMG][/color][/url][/IMG]
  Máy lọc nước AMIDA là một sản phẩm công nghệ vượt trội với:
  - Hệ thống đa cấp lọc loại bỏ các tạp chất có hại trong nước, giữ lại và bổ sung các khoáng chất có lợi cho sức khỏe: làm giảm độc tố, tác nhân gây bệnh ung thư, viêm da và lão hóa; ngăn chặn vi khuẩn Amip ăn não người
  - Bổ sung vi khoáng, giảm ORP, loại bỏ các gốc acid tự do có hại cho cơ thể.
  - Bổ sung chất điện giải và khoáng chất cần thiết cho nước, nâng cao PH, trung hoà acid dư.
  - Ổn định vị ngọt tự nhiên của nước.
  - Khả năng loại bỏ 99,9% Amip, Asen, các Ion kim loại nặng, Virus, Vi khuẩn các tạp chất khác cho nguồn nước tinh khiết.
  - Máy lọc nước AMIDA sử dụng màng lọc RO Của tập đoàn DOW - USA được NSF chứng nhận và khuyên dùng.

  Để được tư vấn cụ thể, vui lòng liên hệ 1900 96 96 20
  AMIDA – Vì sức khỏe cộng đồng!
   

Chia sẻ trang này