1. Đăng tuyển tại Vieclammienphi.vn hiển thị ngay Trang chủ

  Miễn phí và sẽ mãi là như vậy,

  Được chia sẻ miễn phí lên Facebook và nhiều mạng xã hội,

  Hướng dẫn doanh nghiệp Cách tuyển dụng nhanh.
  Dismiss Notice
 2. Hiện tại việc làm miễn phí có rất nhiều việc làm các doanh nghiệp cần tuyển, nếu bạn chưa có việc làm, hãy gửi hồ sơ cho chúng tôi tại chuyên mục Hồ sơ, người tìm việc, sau đó chúng tôi sẽ gửi công việc phù hợp theo yêu cầu của bạn hoàn toàn miễn phí. Tham gia ngay.

Học nghề tại Hà Nội - Cam kết ra trường có việc mức lương 6tr/thán

Thảo luận trong 'Học nghề - Tuyển sinh' bắt đầu bởi le hoii, 9/7/19.

202

 1. le hoii New Member

  Học nghề tại Hà Nội - Cam kết ra trường có việc mức lương 6tr/tháng

  Hiện nay có khá nhiều trung tâm dạy nghề mở ra ồ ạt. Nhưng thực trạng dạy và học chạy theo số lượng khiến không ít bạn trẻ ra trường bị ám ảnh bởi 2 chữ thất nghiệp. Những kiến thức và bài giảng trên giảng đường chỉ là lý thuyết suông. Dẫn đến các bạn ra trường không biết mình nên làm gì và cũng không làm được gì. Hoàn toàn bỡ ngỡ và lạ lẫm với công việc mà chuyên ngành mình đã học.

  Chính vì vậy, có khá nhiều bạn trẻ khi định hướng cho mình theo con đường học nghề đều băn khoăn không biết địa chỉ nào uy tín, chất lượng để học.

  Nếu bạn ở Hà Nội hãy đến Trung tâm của chúng tôi – Trung tâm dạy nghề số 1. Nơi mà có rất nhiều lao động trẻ chọn để gửi gắm tương lai.

  Chúng tôi đào tạo cho các bạn có độ tuổi từ 16 trở lên với các ngành đào tạo: điện dân dụng, điện nước, điện lạnh… Thời gian đào tạo từ 3- 6 tháng.

  Chương trình học: Học lý thuyết 20%, thực hành và kỹ năng 80%. Đặc biệt ở đây học viên còn được đào tạo kỹ năng nghề nghiệp, tư vấn chăm sóc khách hàng và các kỹ năng mềm trong công việc. Trang bị đầy đủ hành trang bước vào nghề.

  >>>Xem thêm: Khóa học nghề cấp tốc tại Trung tâm dạy nghề số 1

  Trung tâm cam kết giới thiệu, hỗ trợ việc làm cho tất cả học viên. Học xong ra trường bạn có thế làm việc tại Công mẹ mẹ Tập Đoàn Việt với mức thu nhập 6 triệu/ tháng và tất nhiên khi bạn có trình độ và tay nghề cao mức thu nhập này còn tăng lên nhiều lần hơn thế.

  Thay vì suy nghĩ hãy đăng ký ngay và luôn các khóa học nghề tại trung tâm dạy nghề số 1 của chúng tôi nhé !
   

Chia sẻ trang này