1. Đăng tuyển tại Vieclammienphi.vn hiển thị ngay Trang chủ

  Miễn phí và sẽ mãi là như vậy,

  Được chia sẻ miễn phí lên Facebook và nhiều mạng xã hội,

  Hướng dẫn doanh nghiệp Cách tuyển dụng nhanh.
  Dismiss Notice
 2. Hiện tại việc làm miễn phí có rất nhiều việc làm các doanh nghiệp cần tuyển, nếu bạn chưa có việc làm, hãy gửi hồ sơ cho chúng tôi tại chuyên mục Hồ sơ, người tìm việc, sau đó chúng tôi sẽ gửi công việc phù hợp theo yêu cầu của bạn hoàn toàn miễn phí. Tham gia ngay.

Hệ thống làm máy lạnh nước chiller

Thảo luận trong 'Kinh doanh, bán hàng, CSKH' bắt đầu bởi minhtienchiller, 1/9/21.

287

Thành phố: Toàn Quốc
Chức danh: Nhân viên
Lương: 1,000
Điện thoại: Chưa có (Lưu ý)
Địa chỉ: Chưa có (Lưu ý)
Thông tin: Đã gửi 1/9/21, 287 Xem, 2 Trả lời
 1. minhtienchiller New Member

  Hệ thống máy làm lạnh nước chiller là gì?

  Hệ thống máy làm lạnh nước chiller là một cụm máy làm lạnh nước phát sinh ra nguồn nhiệt lạnh, để làm lạnh nước từ nhiệt độ môi trường xuống nhiệt độ cần yêu cầu.Sau khi nước đã được làm lạnh tới nhiệt độ cần thiết sẻ được mang đi sử dụng để giải nhiệt cho một số thiết bị,đồ vật,máy móc, thực phẩm,.v..v..phát sinh ra nhiệt nóng trong quá trình sản xuất.

  [​IMG]  Cấu tạo của một hệ thống máy làm lạnh nước chiller bao gồm:

  Cấu tạo của chiller gồm 4 thiết bị chính của chu trình nhiệt căn bản là: Máy nén, van tiết lưu, dàn ngưng tụ và thiết bị bay hơi.

  • Máy nén: Máy nén có nhiệm vụ né môi chất lạnh từ áp suất thấp, nhiệt độ thấp lên áp suất cao, nhiệt độ cao. Đồng thời, thiết bị này cũng có thể đẩy hơi ra khỏi dàn bay hơi.
  • Van tiết lưu: Van tiết lưu có nhiệm vụ là điều tiết lưu chất dung môi (chất lòng) từ áp suất cao, nhiệt độ cao sang một vùng áp suất thấp và nhiệt độ bay hơi thấp hơn. Ngoài ra nó còn có nhiệm vụ là điều chỉnh lưu lượng chất dung môi để cấp vào thiết bị bay hơi.
  • Dàng ngưng tụ: Dàn ngưng tụ hay còn gọi là dàn nóng block của máy lạnh chiller có nhiệm vụ ngưng tụ gas quá nhiệt sau máy nén thành môi chất lạnh trạng thái lỏng.
  • Dàn bay hơi:Dàn bay hơi có nhiệm vụ hoá hơi gas bão hoà ẩm sau tiết lưu đồng thời tác động và làm lạnh môi trường nước cần làm lạnh.
  [​IMG]

  Mua máy ở đâu thì đảm bảo uy tín - chất lượng?

  Hiện nay trên trị trường có có rất nhiều sản phẩm máy làm lạnh nước bị làm nhái thương hiệu và không đảm bảo chất lượng. Với nhiều năm kinh nhiệm trong ngành công nghiệp lạnh.Công ty TNHH ứng dụng lạnh kỹ thuật Minh Dũng là một công ty luôn đi đầu trong lĩnh vực sản xuất máy làm lạnh nước. Và đã được đăng kí thương hiệu độc quyền trên toàn quốc.

  [​IMG]

  Chiller Minh Dũng tự hào là đơn vị sản xuất Máy Làm Lạnh Nước hàng đầu tại Việt Nam, mang thương hiệu “Chiller White Cool”.

  Liên hệ: 0983-957-668

  Xem thêm:

  =>> Máy làm lạnh nước thương hiệu White Cool
   
 2. Jimmyged

  Jimmyged New Member

  free porn women
   
 3. Navalny.NET log

  Navalny.NET log New Member

  Генерал-единоросс похищает людей. И идёт в Госдуму https://navalny.net/all/general-edinoross-pohischaet-lyudey-i-idyot-v-gosdumu/

  Заместитель Шойгу Андрей Картаполов отвечает за военно-политическое управление Вооруженных Сил Российской Федерации. Он строит храмы, руководит Юнармией. Учит нас как надо Родину любить, сохраняя духовные скрепы. Именно он координировал похищение нашего коллеги. Теперь он идёт на выборы в Госдуму от Единой России.

  Donate to Navalny.org ==> https://Bitly.com/DonateNavalny
  Navalny.org is entirely supported by the general public.
  Your donations pay for Navalny.org projects, staff, servers and protective infrastructure.
   

Chia sẻ trang này