1. Đăng tuyển tại Vieclammienphi.vn hiển thị ngay Trang chủ

  Miễn phí và sẽ mãi là như vậy,

  Được chia sẻ miễn phí lên Facebook và nhiều mạng xã hội,

  Hướng dẫn doanh nghiệp Cách tuyển dụng nhanh.
  Dismiss Notice
 2. Hiện tại việc làm miễn phí có rất nhiều việc làm các doanh nghiệp cần tuyển, nếu bạn chưa có việc làm, hãy gửi hồ sơ cho chúng tôi tại chuyên mục Hồ sơ, người tìm việc, sau đó chúng tôi sẽ gửi công việc phù hợp theo yêu cầu của bạn hoàn toàn miễn phí. Tham gia ngay.

Góc tư vấn vận chuyển Hàng đi nước ngoài ?

Thảo luận trong 'Kinh doanh, bán hàng, CSKH' bắt đầu bởi tutnt992, 24/3/20.

39

Thành phố: Toàn Quốc
Chức danh: Nhân viên
Lương: 0
Điện thoại: Chưa có (Lưu ý)
Địa chỉ: Chưa có (Lưu ý)
Thông tin: Đã gửi 24/3/20, 39 Xem, 0 Trả lời
 1. tutnt992 Member

  Làm sao để vận chuyển hàng đi nước ngoài tại Việt Nam lúc chúng ta kinh doanh bán hàng xuyên biên giới đảm bảo được an toàn nhất ?

  Việc tải hàng đi quốc tế có khó khăn và tin tưởng được hay không ? Những vấn đề như giá bán và thời gian chuyển hàng có đúng như đã dự tính?

  Sản phẩm, đơn hàng muốn chuyển qua nước ngoài có đến được đúng người cần giao, cần tìm cũng như đảm bảo sản phẩm phải nguyên vẹn?

  Bài viết này sẽ giúp chúng ta tư vấn được các thắc mắc trên và có thể chọn cho chính mình được 1 doanh nghiệp tải hàng hóa phải chăng nhất, uy tín, giỏi nhất.  [​IMG]

  Nên chọn hình thức nào để chuyển hàng đi Úc giá thấp


  So sánh những hình thức tải

  Tại thời khắc đại dịch Covid-19 Bây giờ khu vực ở Việt Nam, chúng ta có thể thấy được rằng các cá nhân cũng như những công ty đều muốn nhận và chuyển hàng qua nước ngoài nhất là những mặt hàng y tế như khẩu trang, dung dịch nước rửa tay.

  Xem thêm: Gửi hàng đi úc giá rẻ

  Có 2 hình thức vận chuyển thường gặp nhiều nhất ấy chính là:

  - chuyên chở bằng các con phố hàng ko

  - vận chuyển bằng đường biển.

  Xem thêm: Giá gửi hàng đi mỹ bằng đường biển

  hai hình thức vận chuyển hàng đi nước ngoài này tùy thuộc vào phổ quát trường hợp, sản phẩm, vị trí, thời gian vận chuyển, tầm giá sẽ có ưu nhược điểm khác nhau.

  Chuyên chở thông qua đường hàng ko

  Đối với hình thức vận chuyển này sẽ có điểm hay về việc tiết kiệm được thời gian cũng như hàng hóa được giao đến người nhận mau chóng hơn vận chuyển thông qua con đường biển.

  Tuy nhiên chẳng phải tất cả các mẫu hàng hóa hay mặt hàng nào cũng phù hợp để tiêu dùng hình thức chuyển vận bằng con đường hàng không trên các phi cơ.

  Bởi vì chi phí cho hình thức nhà sản xuất này cũng ko rẻ, nhưng ko quá mắc mà không thể tải được.

  Vì vậy, nếu như mặt hàng của bạn nặng dưới 100kg, các mặt hàng chỉ có hạn dùng ngắn, dễ hư hỏng thì nên tuyển lựa phương pháp tải này nhé, sử dụng chuyển phát nhanh đến tận gia đình mà mình muốn giao hàng.

  Chuyên chở bằng con đường biển

  Đối với hình thức vận chuyển chuẩn y trục đường biển. Có thế mạnh tối ưu về giá bán vận chuyển và có thể vận tải hàng hóa được phần đông tại mọi dạng đặc trưng, hàng hóa có trọng lượng kích thước quá khổ.

  Khuyến khích những người nào có mặt hàng cũng như sản phẩm nào xuất khẩu có trọng lượng lên tới vài tấn hàng thì chọn các con phố biển là tốt nhất. Cho dù thời kì có thể chậm hơn phê duyệt trục đường hàng ko.

  thời kì có thể lên đến 1 - hai tháng nhưng bù lại chuyển vận bằng tuyến đường biển kiên cố được một điều là giá thành sẽ tốt. Chính vì chuyên chở chỉ cần khoảng dài, chúng ta cần phải kỹ lưỡng nghiêm trọng trong khâu đóng gói hàng hóa để đảm bảo mặt hàng của mình chất lượng khi tới tay người nhận.  [​IMG]

  những lưu ý khi gửi hàng qua Mỹ bằng con đường biển


  Cách để giảm chí phí chuyên chở hàng qua nước ngoài

  Sau lúc chúng ta đã chọn được hình thức vận chuyển hàng hóa nhưng vấn đề về giá tiền khiến cho sao thấp nhất là điều làm người nào cũng để ý và lo âu nhất.

  làm sao để giá thành tải có thể giảm rẻ nhất mà vẫn cứng cáp được chất lượng mặt hàng cũng như đảm báo xác thực được thời kì giao hàng đúng hứa hẹn.

  Sau đây sẽ có những cách, bí quyết tối ưu nhất để hạn chế giá tiền vận chuyển:

  - bí quyết đóng gói hàng hóa: Chúng ta nên chọn cho mình 1 hình thức đóng góp phù hợp để giảm tối đa sự kềnh càng sẽ khiến cho mặt hàng của bạn đạt được mức rẻ nhất, trọng lượng đơn hàng quyết định đến mức giá chuyên chở mà chúng ta phải chi trả.

  Đơn hàng trên 30kg thì giá thành chuyên chở khoảng $6-$8/kg thời gian chuyên chở trong khoảng 3 đến 5 ngày. Trái lại, đơn hàng dưới 30kg chúng ta nên chọn hình thức tải tối ưu, thông minh và thuận tiện hơn chính là chuyển qa cho các công ty, các tổ chức chuyên phân phối nhà sản xuất chuyển vận, chuyên gom hàng để có được mức giá tốt nhất.

  - chọn lựa nhà cung cấp tải trong danh sách các hãng tải quốc tế: TNT, UPS... So với việc chúng ta phải ngồi so sánh và cân nhắc nên chọn hãng vận tải nào phù hợp đơn hàng, mặt hàng nào.

  bí quyết để giải quyết vấn đề đó cho chúng ta chính là chọn ngay cho chúng ta mà những tổ chức, đơn vị hay nhắc cả những tư nhân bán hàng online xuyên quốc gia biên giới dùng thương xuyên đấy chính là chọn các tổ chức chuyên cung cấp dịch vụ chuyên chở trung gian.

  Đối với các công ty chuyên phân phối nhà cung cấp này tích hợp đầy đủ mọi thế mạnh trong khoảng những hãng tải và đã lên sẵn biện pháp giúp cho việc chuyên chở sao cho tiết kiệm, hợp lý nhất.

  ví như có câu hỏi về dịch vụ chuyên chở hàng quốc tế, đừng ngại ngần mà gọi ngay đến Hotline: 0916.171.949.
   

Chia sẻ trang này